Các nhà khoa học Khám phá ra các trạng thái cực Lượng tử | – Khoa học và Khám phá

Các nhà khoa học Khám phá ra các trạng thái cực Lượng tử | – Khoa học và Khám phá


là một nhánh của vật lý liên quan đến những cái rất nhỏ. Nó dẫn đến những gì có thể là một số kết luận rất kỳ lạ về thế giới vật chất.
Ở quy mô nguyên tử và electron, nhiều phương trình của cơ học cổ điển , mô tả cách mọi thứ chuyển động với kích thước và tốc độ hàng ngày không còn tồn tại.

*➯ Tham gia làm hội viên :

*➯ Bạn thích video này không? Nếu có đừng quên Đăng ký để theo dõi video mới nhất tại:

*➯ Music: MOKKA Future Technology:

* Có thể bạn sẽ thích xem:
➣ Khoa học vũ trụ:
➣ Những khám phá vũ trụ mới nhất:

* Copyright Disclaimer *
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “Sử dụng hợp lý'” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
_ _ _ _ _
#khoahocvutru #khamphavutru #khoahocvakhampha

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận "Kính vạn hoa" sau 16 năm

Check Also

Trường Giang ân cần hỏi sức khỏe thăm bà xã, Nhã Phương tranh thủ làm nũng | BTS 2 Ngày 1 Đêm

Trường Giang ân cần hỏi sức khỏe thăm bà xã, Nhã Phương tranh thủ làm …

3 comments

  1. Có thể là dao động của các hạt vi mô ở mức quá nhanh nên các thiết bị hiện tại của con người ko thế chụp được trạng thái tĩnh tại 1 ví trí của các hạt này nên lầm tưởng là các hạt này tồn tại ở nhiều vị trí cùng lúc giống như việc máy quay phim tốc độ chậm ko thể chụp được bánh xe ở trạng thái đứng yên khi xe di chuyển mà chỉ chụp được 1 vòng tròn mờ nhưng nếu có máy quay tốc độ cao hơn vòng quay của bánh xe sẽ chụp được

  2. Với dao động điều hòa và dao động tắt dần của con lắc lò xo,hệ lượng tử như định lý Vi-ét về 2 nghiệm của phương trình bậc 2,và trở thành trạng thái cực lượng tử 1 phương trình bậc 2, với lý thuyết đồ thị là sự trồi lên và sụp xuống của 2 nhánh parabol đồ thị_Và nghiệm của phương trình bậc 2 là hoành độ giao điểm của họ đường cong parabol với trục hoành.Như vậy, với lý thuyết đa vũ trụ, Trái đất là 1 thực tế của 1 họ nghiệm đường cong và tương lai của Trái đất là 1 cực lượng tử trên quả cầu xác định hiện diện của đám mây điện tử, trong hằng hà sa số vị trí của lượng tử khác.Do đó, trong một vũ trụ song song nào đó,sẽ có 1 phiên bản có thực tại như Trái đất.

  3. Tuyệt vời,em cũng đang cố tìm hiểu nhiều về cơ học lượng tử