Hội chợ hè lớn nhất ở California | VOA Tiếng Việt

Hội chợ hè lớn nhất ở California | VOA Tiếng Việt


Với hàng trăm quầy thức ăn, trò chơi, nông trại, tiệm tạp hoá mua bán mỹ phẩm, nghệ thuật, ca nhạc, thi đấu và nhiều sinh hoạt khác trong khuôn viên hơn 150 mẫu đất, hội chợ hè lớn nhất ở California in thành phố Costa Mesa, cách khu Little Saigon khoảng 15 phút lái xe, diễn ra trong hào hứng sôi động.

Đây là một sinh hoạt mùa hè truyền thống có hơn 131 năm của cư dân trong vùng và 47 năm tại khuôn viên quận Cam, nơi có rất nhiều cư dân gốc Việt sinh sống

Có mọi thứ cho tất cả mọi người tại hội chợ hè OC Fair, bất cứ gì người ta thích như ca nhạc giải trí, thức ăn, trò chơi, thú vật, chỉ cần nói là bạn có thể tìm thấy ở hội chợ hè OC Fair. Đây là cơ hội một năm một lần. Ra đây để trải nghiệm những sự kiện lớn này. Ngay cả khi bạn chưa từng ra đây, bảo đảm một khi đến rồi bạn sẽ quay lại.

Dù ban tổ chức giới hạn số người tham dự và vé vào cổng phải được mua trước trên mạng, cư dân trong vùng vẫn rủ nhau đi hội, đặc biệt là để xem những trận đấu sống còn quyết liệt của các xe phế thải, một sinh hoạt rất truyền thống của người dân Mỹ địa phương.

Rất hào hứng. Tôi thắng giải năm 2016, 2017 và bây giờ 2022. Năm 2019 khi tôi ra đấu, xe bị đứng, máy quá nóng bị cháy, không thể nào cho nổ máy được. Tôi lo là chuyện đó sẽ xảy ra lần này. Như bạn thấy đó, khi mà tôi bắt đầu ra thì lập tức cái bộ tản nhiệt bị chết, nên tôi tắt nó luôn không cho nó có cơ hội bốc cháy, và để cho xe chạy tới khi nào nó chết thôi. Rất là vui được ở đây, vui đã giành được giải nhất, và tôi sẽ ăn mừng với những ngừời thân quen.

READ  Mong cj Mimi xem đc clip này cj sẽ lộ diện gương mặt ạ ! iu Hero Team rất rất nhìu !

Hội chợ hè OC Fair diễn ra từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 14 tháng 8. Theo lời giám đốc điều hành của hội, khoảng 45 đến 50 ngàn người vào cổng mỗi ngày, tổng cộng khoảng 1 triệu cư dân trong vùng tham dự hội chợ hè năm nay. Hiện vùng Orange County có hơn 3.175 triệu dân.

– Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất:

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: hoặc

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook
➡️ Instagram
➡️ Twitter

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store
➡️ Google Play

#VOATIENGVIET # #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

Tập Đếm ♫ Một Với Một Là Hai ♫♫ Bé MinChu | Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn

Tập Đếm ♫ Một Với Một Là Hai ♫♫ Bé MinChu | Nhạc Thiếu Nhi …