VF Today | Tại sao cựu TT Trump gọi TNS John Cornyn là “Cộng Hoà giả hiệu”? | 6/23/22


VF Today | Tại sao cựu TT gọi TNS John Cornyn là “Cộng Hoà giả hiệu”? | 6/23/22
#Vietface #VFTV #

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  V Rising - Game sinh tồn ma cà rồng cực hay nha mọi người! #1

Check Also

Lucas (NCT) bị tình cũ bóc phốt, nhắc tới cả Ngô Diệc Phàm lẫn chuyện chăn gối

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem video Lucas …

37 comments

 1. Kênh này thiên thổ tả ghê

 2. Ông Quan Nguyen

  Trump hết thời rồi. Sao đài này cứ nhắc đến Trump để câu view chắc.

 3. Sáng nào củng xem tin tưc của VFace với Anh Dũng và Tyler Diệp với những tin tức cập nhật và kèm theo hình ảnh rẩt rõ ràng

 4. 👍👍❤️❤️😀😀

 5. Quái đản, một gã tham gia vô đảng cộng hòa, quậy tùm lum rồi chê những người cộng hòa kỳ cựu là rino. Gã đó chính là rino.

 6. Thế thì rino là gì nếu không giữ lập trường của GOP mà đi thỏa hiệp với D nhất là lúc chính sách của D đang làm xã hội suy giảm nghiêm trọng. Tyler không hiểu rino là gì thì nên nhờ cử tri giải nghĩa để hiểu cho được rõ ràng.

 7. Đúng, ko thuyết âm mưu ko phải cuồng loạn
  Ko thủ đoạn ko phải Donald Trump

 8. @Brian Nguyen
  Biết tại sao ông cầu nguyện hoài mà Chúa hổng nhận lời không ? Vì ông không có lòng thành, không có tâm, không theo lời Chúa dạy. Mượn lời kinh cầu để vu khống, nói láo, bóp méo sự thật về người khác là không phải điều Chúa dạy. Đừng lợi dụng Chúa để đã kích người khác một cách không trung thực.

 9. Tin vui cho Trump :
  “Federal investigators raided the home of former Trump justice department official Jeffrey Clark early Wednesday in connection with the department’s sprawling criminal investigation into efforts to overturn the results of the 2020 presidential election.”
  Hehehe. …

  Các nhà điều tra liên bang đã đột kích vào nhà của cựu quan chức bộ tư pháp Trump, Jeffrey Clark vào đầu ngày thứ Tư, liên quan đến cuộc điều tra tội phạm lan rộng của bộ nhằm nỗ lực lật ngược kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020

 10. Luôn ủng hộ tt Trump

 11. Trump nay không còn là tổng thống nhưng hắn vẫn đứng trên luật pháp!!! Mà không một ai làm gì được hắn!!!

 12. quanghai nguyen

  Nga bắt cóc người để đổi chác, tống tiền. Sợ nga quá.

 13. Người dân VN trên toàn thế giới, ai cũng đều biết nick name vo chi trung ( tôi yêu VN ) khét tiếng dung tuc 👈.
  Được mệnh danh là “ thánh chửi “ trên cộng đồng mạng.
  Đứng đầu trong VF 😀😀😀😀😀😀.
  Thánh chửi gia danh “ cu nhan dai hoc meo “ luôn chứng tỏ “ bản lãnh “ trên mọi câu tuc 👏👏👏👏👏👏👏👏.

 14. Việc làm của ông John Cornyn làm tôi nhớ tới câu …ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản … 🤣🤣🤣🤣… kkkkkkk …

 15. No clothing with hoods (such as hoodies, jackets, coats, etc.) may be worn inside FISD buildings at any time. Can’t think of it? 🫤

 16. Cám ơn #Vietface #VFTV#TinTUC,Tyler Diêp,Anh Dũng,và các Ban luôn có SK.

 17. Trump chỉ nghĩ đến quyền lợi cá nhân của bản thân Trump. Trump nói tới nói lui, nói ngang nói ngược, đổi trắng thay đen cũng chỉ để bảo vệ quyền lợi cá nhân của Trump thôi. Dân có chết vì bị xả súng thì mặc kệ dân miễn là Trump đạt được quyền lợi cá nhân của mình là trên hết.

 18. Trump và "đồng bọn" luôn tạo ra lắm trò gian lận đạp đổ nền dân chủ Mỹ. Xấu hổ khi Ủy ban Jan-6 phanh phui "âm mưu cướp chính quyền" trước dân Mỹ, nhưng Trump vẫn kêu gào ra tranh cử tổng thống 2024. Đúng là Trump vô liêm sỉ.

 19. 👍

 20. ♥️

 21. Không phát ngôn nào của Trump là đúng đắn cả

 22. Đãng cộng hòa yếu đuối không giải quyết được bọn to mồm quá khích. Chứng tỏ sự suy đồi của đãng này

 23. Trump mới là RINO,vì trái với đãng cộng hòa trên 200 năm nay

 24. Nếu không biết đúng hay sai, thì còn nói gì về lương thiện hay gian ác

 25. Trump chỉ xạo nói láo, vậy mà fans nghe theo, không gọi là ngu dốt chỉ uống lời

 26. Tyler Diep thi number 1 roi anh Dung cung vay noi tin tuc nghe hay qua va luon cap nhat nhung thong tin huu ich Chinh xac va trung thuc Rat thu hut Xin cam on 2 mc cua vftoday

 27. https://www.youtube.com/watch?v=ASrDcLYi3II Âm mưu luận tội Donald Trump thất bại, dân Mỹ tiến về DC lôi cổ Biden và Pelosi ra trước công lý!

 28. Chỉ có thời brandon làm tt có nhiều chuyện tưởng ko bao giờ xảy ra mà nó lại xảy ra, từ xăng tăng, lạm phát, thiếu sữa, cho đến chuyện nhiều hãng bay bị canceled. Vậy mà đám dâm chủ con nó vẫn chua sáng mắt ra

 29. VÌ SAO BIDEN BỊ GỌI LÀ QUYỀN TỔNG THỐNG ? VÌ KHÔNG CHÍNH DANH..BẦU CỬ KHÔNG MINH BẠCH (KHÔNG PHẢI TA NÓI NHÉ) ..ĐỌC ĐI..VÌ SAO HOA KỲ THỜI BIDEN MỚI 17 THÁNG ĐÃ SUY SỤP ..VÌ TÀI TÔNG TÔNG INCOMPETENT GỜ LỜ

  The Republican Party of Texas refuses to recognize the legitimacy of President Biden's election win. Just before Biden's inauguration in 2021, armed groups held a rally in front of the Texas State Capitol in Austin.

  Matthew Busch/AFP via Getty Images

  President Biden is the "acting" president because he didn't win legally; Texans should vote on seceding; the Voting Rights Act of 1965 should be repealed; any gun control is a rights violation: this is the world as seen by the Republican Party of Texas, according to its newly adopted party platform.

  "We can't compromise with Democrats who have a different and incompatible vision for our future," Matt Rinaldi, the state GOP chairman, said, according to The Texas Newsroom. "We need to be a bold and unapologetic conservative party, ready to go on offense and win the fight for our country."

  The Republicans' 2022 platform is outlined in a 40-page document that addresses state issues but also much broader priorities — such as calling for the U.S. to leave the United Nations. Delegates approved it over the weekend, at the party's convention in Houston.

  Texas GOP holds on to 'the big lie'

  By insisting that Biden didn't actually defeat former President Trump in 2020, Texas Republicans are prolonging the lies and baseless claims about election fraud that fueled the Jan. 6 attack on the U.S. Capitol.

  "We believe that the 2020 election violated Article 1 and 2 of the US Constitution," the Texas Republicans said in their new platform. They accuse several secretaries of state of illegal actions, alleging that "substantial election fraud in key metropolitan areas" distorted the results in Biden's favor.

  "We reject the certified results of the 2020 presidential election, and we hold that acting President Joseph Robinette Biden Jr. was not legitimately elected by the people of the United States," the GOP platform stated.

  The pro-Trump stance sets the tone for November's midterm election date. It also suggests the Texas GOP will use Trump's claims to stoke voter turnout: The section on election fraud concludes by urging every Republican to vote in order to "overwhelm any possible fraud."

 30. Ui mấy hôm nay nghe mấy ông CH “thật” làm việc cho Trump vạch trần phơi bày sự thật về tội lỗi của Trump đã tai ghê hỉ. ..
  xấu hổ và nhục nhã cho tên 45, và những người ủng hộ ông ấy, bây giờ hiểu tại sao ông 45 vu khống cho người khác gian lận, đó là vì nhằm mục đích che dấu tội gian lận của mình.
  MÃ GÀ Cộng Hoà luôn phạm những sai phạm mà họ luôn vu khống cho phái DC. Chắc có kinh nghiệm lão làng.

 31. LẠY CHÚA XIN CHÚA DÙNG QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA CHO HOÀ BÌNH THẾ GIỚI, NGA-UKRAINE NGƯNG CHIẾN TRANH , NƯỚC MỸ CHÚNG CON LẠM PHÁT XUỐNG, GIÁ XĂNG XUỐNG, VẬT GIÁ XUỐNG , ĐỂ CHO DÂN NGHÈO CỦA CHÚA ĐỞ KHỔ VÀ DÂN UKRAINE ĐỞ CHẾT CHÓC NHƯ THỜI TT TRUMP ĐÃ LÀM TRONG 4 NĂM QUA THẾ GIỚI HOÀ BÌNH VÀ DÂN MỸ ĐƯỢC BÌNH AN. AMEN.🙏🙏🙏

  😪😪😪BIDEN LÀ TT BÙ NHÌN , QUYỀN QUYẾT ĐỊNH CHO TOÀ BẠCH ỐC Ở TẠI DELAWARE KHI BIDEN VỀ NHÀ DELAWARE ĐỂ GẶP OBAMA NHẬN LỆNH CỦA THẾ LỰC NGẦM, THỜI BIDEN NHIỀU SỰ DỮ NHƯ XẢ SÚNG HẰNG LOẠT , NHIỀU ĐAU KHỔ , CHÍNH SÁCH NĂNG LƯỢNG VÀ ĐỘC TÀI CỦA BIDEN, OBAMA VÀ JOHN KERRY LÀM GIÁ XĂNG CAO, VẬT GIÁ LEO THANG, HÀNG HOÁ KHAN HIẾM, NGHÈO ĐÓI CHO DÂN MỸ HIỆN NAY, 100% NGƯỜI NGHÈO VÀ TRUNG LƯU ĐANG BỊ STRESS, TRỜI ƠI ! CHÚA ƠI ! PHẬT TỔ ƠI ! SAO MÀ KHỔ QUÁ ! DU LỊCH THÌ HỔN LOẠN , NHIỀU CHUYẾN BAY ĐÃ HUỶ BỎ.HÔM NAY 23/6//2022 TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ ( NEW YORK TIME POLL) CỦA BIDEN CÔNG NHẬN BIDEN CHỈ CÒN 39% DÂN MỸ ỦNG HỘ VÀ LÀ TT TỒI TỆ NHẤT CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ SAU ĐỆ NHỊ THẾ CHIẾN, TRUYỀN THÔNG TRUNG THỰC LÀ 32%( POLL RATE) . ELON MUSK CẢNH BÁO BIDEN XÀI TIỀN NHIỀU QUÁ NÊN LẠM PHÁT TĂNG, ELON MUSK KHÔNG ỦNG HỘ PHIẾU CHO ĐẢNG DÂN CHỦ NỮA VÌ ĐẢNG DÂN CHỦ GIAN LẬN VÀ YẾU KÉM QUÁ !.BIDEN ĐANG ĐƯA KINH TẾ MỸ TRÊN ĐÀ XUỐNG VỰC THẴM, BIDEN TĂNG GIÁ XĂNG CAO TRỞ LẠI TẠI CÂY XĂNG CHERVON TẠI LITTLE SAIGON,SANTA ANA, CALIFORNIA $6,89 USD ( GALLON).BIDEN LÀM CHO GIÁ XĂNG CALIFORNIA CAO KỶ LỤC. BIDEN CÓ KẾ HOẠCH CHO GIÁ XĂNG TĂNG $10.00 USD GALLON ĐỂ ÉP DÂN ĐI MUA XE ĐIỆN ( CHÚNG TA CẦU NGUYỆN CHO VIỆC NÀY ĐỪNG XÃY RA VÌ XÃY RA DÂN NGHÈO VÀ DÂN TRUNG LƯU KHỔ LẮM), TIÊN ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA CÓ THỂ SUY THOÁI KINH TẾ MÙA HÈ 2022 CỦA BIDEN. THỜI TT TRUMP XĂNG LÀ $3.07 USD GALLON DÂN CHÚNG RẤT THOẢI MÁI VỀ GIÁ XĂNG. CHƯƠNG TRÌNH XOÁ NỢ 50 NGÀN USD CHO SINH VIÊN CỦA BIDEN LÀ HÌNH THỨC LỪA DỐI SINH VIÊN ĐỂ LẤY PHIẾU NĂM 2020 VÌ RẤT KHÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC.. PELOSI HỨA TĂNG TIỀN GẤP ĐÔI CHO PHỤ NỮ MUỐN SÁT HẠI CON MÌNH LÀ THAI NHI TẠI TIỂU BANG CALIFORNIA SAU KHI TGM SANFRANCISCO CẤM BÀ RƯỚC LỄ VÌ BÀ CHO GIẾT THAI NHI TỰ DO NHIỀU QUÁ, BIDEN VINH DANH NGƯỜI ĐỒNG TÍNH VÀ CHUYỂN GIỚI NGÀY 15/6/22 ( BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ ĐANG PHÁT TRIỂN TỪ GIỚI TÍMH X NÀY) VÀ CHỐNG NGƯỜI MỸ DA TRẮNG MÀ BIDEN GỌI LÀ DA TRẮNG THƯỢNG ĐẲNG.PELOSI TUYÊN BỐ GHÉT CÔNG GIÁO VÀ ỦNG HỘ GIẾT THAI NHI TỚI CÙNG VÌ ĐẠO CÔNG GIÁO PHÒ SỰ SỐNG CHỐNG PHÁ THAI. QUỐC HỘI TIỂU BANG TEXAS KHÔNG CÔNG NHẬN BIDEN LÀ TỔNG THỐNG MỸ KỂ TỪ NGÀY 21/6/2022.

 32. Tyler Diệp sẽ là “đề tài “ cho Chị lên tiếng ủng hộ ở đây áh 👍😁😁😁😁😁😁.
  Em cũng giống như ông TDT , chị luôn ủng hộ, OK 👍👏👏👏👏👏👏👏.

 33. LẠY CHÚA XIN CHÚA DÙNG QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA CHO HOÀ BÌNH THẾ GIỚI, NGA-UKRAINE NGƯNG CHIẾN TRANH , NƯỚC MỸ CHÚNG CON LẠM PHÁT XUỐNG, GIÁ XĂNG XUỐNG, VẬT GIÁ XUỐNG , ĐỂ CHO DÂN NGHÈO CỦA CHÚA ĐỞ KHỔ VÀ DÂN UKRAINE ĐỞ CHẾT CHÓC NHƯ THỜI TT TRUMP ĐÃ LÀM TRONG 4 NĂM QUA THẾ GIỚI HOÀ BÌNH VÀ DÂN MỸ ĐƯỢC BÌNH AN. AMEN.🙏🙏🙏

  😪😪😪BIDEN LÀ TT BÙ NHÌN , QUYỀN QUYẾT ĐỊNH CHO TOÀ BẠCH ỐC Ở TẠI DELAWARE KHI BIDEN VỀ NHÀ DELAWARE ĐỂ GẶP OBAMA NHẬN LỆNH CỦA THẾ LỰC NGẦM, THỜI BIDEN NHIỀU SỰ DỮ NHƯ XẢ SÚNG HẰNG LOẠT , NHIỀU ĐAU KHỔ , CHÍNH SÁCH NĂNG LƯỢNG VÀ ĐỘC TÀI CỦA BIDEN, OBAMA VÀ JOHN KERRY LÀM GIÁ XĂNG CAO, VẬT GIÁ LEO THANG, HÀNG HOÁ KHAN HIẾM, NGHÈO ĐÓI CHO DÂN MỸ HIỆN NAY, 100% NGƯỜI NGHÈO VÀ TRUNG LƯU ĐANG BỊ STRESS, TRỜI ƠI ! CHÚA ƠI ! PHẬT TỔ ƠI ! SAO MÀ KHỔ QUÁ ! HÔM NAY 23/6//2022 TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ ( NEW YORK TIME POLL) CỦA BIDEN CÔNG NHẬN BIDEN CHỈ CÒN 39% DÂN MỸ ỦNG HỘ VÀ LÀ TT TỒI TỆ NHẤT CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ SAU ĐỆ NHỊ THẾ CHIẾN, TRUYỀN THÔNG TRUNG THỰC LÀ 32%( POLL RATE) . ELON MUSK CẢNH BÁO BIDEN XÀI TIỀN NHIỀU QUÁ NÊN LẠM PHÁT TĂNG, ELON MUSK KHÔNG ỦNG HỘ PHIẾU CHO ĐẢNG DÂN CHỦ NỮA VÌ ĐẢNG DÂN CHỦ GIAN LẬN VÀ YẾU KÉM QUÁ !.BIDEN ĐANG ĐƯA KINH TẾ MỸ TRÊN ĐÀ XUỐNG VỰC THẴM, BIDEN TĂNG GIÁ XĂNG CAO TRỞ LẠI TẠI CÂY XĂNG CHERVON TẠI LITTLE SAIGON,SANTA ANA, CALIFORNIA $6,89 USD ( GALLON).BIDEN LÀM CHO GIÁ XĂNG CALIFORNIA CAO KỶ LỤC. BIDEN CÓ KẾ HOẠCH CHO GIÁ XĂNG TĂNG $10.00 USD GALLON ĐỂ ÉP DÂN ĐI MUA XE ĐIỆN ( CHÚNG TA CẦU NGUYỆN CHO VIỆC NÀY ĐỪNG XÃY RA VÌ XÃY RA DÂN NGHÈO VÀ DÂN TRUNG LƯU KHỔ LẮM), TIÊN ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA CÓ THỂ SUY THOÁI KINH TẾ MÙA HÈ 2022 CỦA BIDEN. THỜI TT TRUMP XĂNG LÀ $3.07 USD GALLON DÂN CHÚNG RẤT THOẢI MÁI VỀ GIÁ XĂNG. CHƯƠNG TRÌNH XOÁ NỢ 50 NGÀN USD CHO SINH VIÊN CỦA BIDEN LÀ HÌNH THỨC LỪA DỐI SINH VIÊN ĐỂ LẤY PHIẾU NĂM 2020 VÌ RẤT KHÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC.. PELOSI HỨA TĂNG TIỀN GẤP ĐÔI CHO PHỤ NỮ MUỐN SÁT HẠI CON MÌNH LÀ THAI NHI TẠI TIỂU BANG CALIFORNIA SAU KHI TGM SANFRANCISCO CẤM BÀ RƯỚC LỄ VÌ BÀ CHO GIẾT THAI NHI TỰ DO NHIỀU QUÁ, BIDEN VINH DANH NGƯỜI ĐỒNG TÍNH VÀ CHUYỂN GIỚI NGÀY 15/6/22 ( BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ ĐANG PHÁT TRIỂN TỪ GIỚI TÍMH X NÀY) VÀ CHỐNG NGƯỜI MỸ DA TRẮNG MÀ BIDEN GỌI LÀ DA TRẮNG THƯỢNG ĐẲNG.PELOSI TUYÊN BỐ GHÉT CÔNG GIÁO VÀ ỦNG HỘ GIẾT THAI NHI TỚI CÙNG VÌ ĐẠO CÔNG GIÁO PHÒ SỰ SỐNG CHỐNG PHÁ THAI. QUỐC HỘI TIỂU BANG TEXAS KHÔNG CÔNG NHẬN BIDEN LÀ TỔNG THỐNG MỸ KỂ TỪ NGÀY 21/6/2022.

 34. LẠY CHÚA XIN CHÚA DÙNG QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA CHO HOÀ BÌNH THẾ GIỚI, NGA-UKRAINE NGƯNG CHIẾN TRANH , NƯỚC MỸ CHÚNG CON LẠM PHÁT XUỐNG, GIÁ XĂNG XUỐNG, VẬT GIÁ XUỐNG , ĐỂ CHO DÂN NGHÈO CỦA CHÚA ĐỞ KHỔ VÀ DÂN UKRAINE ĐỞ CHẾT CHÓC NHƯ THỜI TT TRUMP ĐÃ LÀM TRONG 4 NĂM QUA THẾ GIỚI HOÀ BÌNH VÀ DÂN MỸ ĐƯỢC BÌNH AN. AMEN.🙏🙏🙏

  😪😪😪BIDEN LÀ TT BÙ NHÌN , QUYỀN QUYẾT ĐỊNH CHO TOÀ BẠCH ỐC Ở TẠI DELAWARE KHI BIDEN VỀ NHÀ DELAWARE ĐỂ GẶP OBAMA NHẬN LỆNH CỦA THẾ LỰC NGẦM, THỜI BIDEN NHIỀU SỰ DỮ NHƯ XẢ SÚNG HẰNG LOẠT , NHIỀU ĐAU KHỔ , CHÍNH SÁCH NĂNG LƯỢNG VÀ ĐỘC TÀI CỦA BIDEN, OBAMA VÀ JOHN KERRY LÀM GIÁ XĂNG CAO, VẬT GIÁ LEO THANG, HÀNG HOÁ KHAN HIẾM, NGHÈO ĐÓI CHO DÂN MỸ HIỆN NAY, 100% NGƯỜI NGHÈO VÀ TRUNG LƯU ĐANG BỊ STRESS, TRỜI ƠI ! CHÚA ƠI ! PHẬT TỔ ƠI ! SAO MÀ KHỔ QUÁ ! HÔM NAY 23/6//2022 TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ ( NEW YORK TIME POLL) CỦA BIDEN CÔNG NHẬN BIDEN CHỈ CÒN 39% DÂN MỸ ỦNG HỘ VÀ LÀ TT TỒI TỆ NHẤT CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ SAU ĐỆ NHỊ THẾ CHIẾN, TRUYỀN THÔNG TRUNG THỰC LÀ 32%( POLL RATE) . ELON MUSK CẢNH BÁO BIDEN XÀI TIỀN NHIỀU QUÁ NÊN LẠM PHÁT TĂNG, ELON MUSK KHÔNG ỦNG HỘ PHIẾU CHO ĐẢNG DÂN CHỦ NỮA VÌ ĐẢNG DÂN CHỦ GIAN LẬN VÀ YẾU KÉM QUÁ !.BIDEN ĐANG ĐƯA KINH TẾ MỸ TRÊN ĐÀ XUỐNG VỰC THẴM, BIDEN TĂNG GIÁ XĂNG CAO TRỞ LẠI TẠI CÂY XĂNG CHERVON TẠI LITTLE SAIGON,SANTA ANA, CALIFORNIA $6,89 USD ( GALLON).BIDEN LÀM CHO GIÁ XĂNG CALIFORNIA CAO KỶ LỤC. BIDEN CÓ KẾ HOẠCH CHO GIÁ XĂNG TĂNG $10.00 USD GALLON ĐỂ ÉP DÂN ĐI MUA XE ĐIỆN ( CHÚNG TA CẦU NGUYỆN CHO VIỆC NÀY ĐỪNG XÃY RA VÌ XÃY RA DÂN NGHÈO VÀ DÂN TRUNG LƯU KHỔ LẮM), TIÊN ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA CÓ THỂ SUY THOÁI KINH TẾ MÙA HÈ 2022 CỦA BIDEN. THỜI TT TRUMP XĂNG LÀ $3.07 USD GALLON DÂN CHÚNG RẤT THOẢI MÁI VỀ GIÁ XĂNG. CHƯƠNG TRÌNH XOÁ NỢ 50 NGÀN USD CHO SINH VIÊN CỦA BIDEN LÀ HÌNH THỨC LỪA DỐI SINH VIÊN ĐỂ LẤY PHIẾU NĂM 2020 VÌ RẤT KHÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC.. PELOSI HỨA TĂNG TIỀN GẤP ĐÔI CHO PHỤ NỮ MUỐN SÁT HẠI CON MÌNH LÀ THAI NHI TẠI TIỂU BANG CALIFORNIA SAU KHI TGM SANFRANCISCO CẤM BÀ RƯỚC LỄ VÌ BÀ CHO GIẾT THAI NHI TỰ DO NHIỀU QUÁ, BIDEN VINH DANH NGƯỜI ĐỒNG TÍNH VÀ CHUYỂN GIỚI NGÀY 15/6/22 ( BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ ĐANG PHÁT TRIỂN TỪ GIỚI TÍMH X NÀY) VÀ CHỐNG NGƯỜI MỸ DA TRẮNG MÀ BIDEN GỌI LÀ DA TRẮNG THƯỢNG ĐẲNG.PELOSI TUYÊN BỐ GHÉT CÔNG GIÁO VÀ ỦNG HỘ GIẾT THAI NHI TỚI CÙNG VÌ ĐẠO CÔNG GIÁO PHÒ SỰ SỐNG CHỐNG PHÁ THAI. QUỐC HỘI TIỂU BANG TEXAS KHÔNG CÔNG NHẬN BIDEN LÀ TỔNG THỐNG MỸ KỂ TỪ 21/6/2022.

 35. 🌹🌹

 36. cho minh hoi 1 cau voi VietfaceTV va cac ban CUONG chong TRUMP.Neu thong qua de tich thu sung' cua nguoi Cong Dan My.ma KHONG tich thu su'ng cua bon "BBLLMM hay AANTTIFFA" thi cac ban tra loi nhu the nao ? va phe Dan Chu.co da'm tich thu su'ng cua ho hay khong ?