Hóng Biến " Trang Nemo và vụ án thạch rau câu " P2 ơi là trời đánh kiểu đó chết người đó .


Liên tục những ngày gần đây, Trang Nemo và Trần My là 2 cái tên liên tục được netizen bàn tán trên MXH. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ chuyện Trần My và Trang Nemo cùng kinh doanh online một loại sản phẩm giảm cân. Trên fanpage của mình, Trần My đã đăng tải hình ảnh được cho là của Trang Nemo và bị hot girl này “vào tận nơi” để yêu cầu gỡ hình ảnh. Sau đó, cả hai liên tục “khẩu chiến” không ngừng nghỉ trên sóng livestream.
Đến chiều ngày 16/1, Trần My đã đến gặp trực tiếp Trang Nemo ở shop thời trang của Trang Nemo tại TP.HCM. Ban đầu cả hai nói chuyện hoà nhã trên sóng livestream, tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó ẩu đả đã diễn ra. Đám đông ngoài đường tò mò đã tụ tập “hóng chuyện”, gây náo loạn – kẹt xe cả một đoạn đường.
hai mẹ Pê đê như hai con bò , đánh 1 người đàn bà kiểu gì chịu nổi , may có công an vô kịp , không là nó giết luôn trong đó rồi .

Douyin Series ngôn tình China , ngôn tình Việt Nam , Teen Việt Nam , teen việt ở nước ngoài .

nhớ bấm like và đăng ký theo dõi kênh , để nhận được các video mới nhất nhé ,
cảm ơn mọi người

VnTim, việt nam,tik tok trung quốc,clip triệu view,hot trend tik tok,tik tok 2020,douyin,tik tok,,những khoảnh khắc thú vị,tik tok vn,tik tok china,tik tok dance,tik tok nhảy trung quốc,dance tik tok,tiktok,tik tok hài,truyện cười ngắn,truyện ngắn,đọc truyện đêm khuya
tik tok,tiktok trung quốc,tiktok,mê tik tok,tik tok triệu view,những khoảnh khắc thú vị,douyin,yêu tik tok,top tik tok,nhung video tik tok trieu view,video tik tok,tiktok china,china tik tok,best tik tok,oddly satisfying,satisfying,best oddly satisfying,best oddly satisfying videos,best oddly satisfying video,relaxing,oddly satisfying video,oddly satisfying videos,sleep music,oddly,before sleep,relax you,Jin Ka Ka,P18
#Yêu_người_Việt , #cambodia , #Biển_Hồ,
Mọi người ơi ,
Mọi người nhớ live và Subscribe kênh ủng hộ nha .
Mon Live stream trên kênh mọi người theo dõi nha .
Mon yêu mọi người .

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Đẳng cấp của BlackPink bắn tiếng anh quá đỉnh tại show chào buổi sáng của mỹ

Check Also

Trang Khàn tư vấn dzu đầu thấm, hồng hồng là chồng k bỏ

🏡 Mua trực tiếp tại Bún Đậu Cô Khàn : 📍 102/26 Cống Quỳnh, P. …