Chúng ta thường quá bận rộn đến nỗi quên mình là ai và đang làm gì ? Thầy. Thích Pháp Hòa (hay quá)

Chúng ta thường quá bận rộn đến nỗi quên mình là ai và đang làm gì ? Thầy. Thích Pháp Hòa (hay quá)


𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 đă𝐧𝐠 𝐭ả𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 về tất cả bài giảng của 𝐓𝐡ầ𝐲 𝐓𝐡í𝐜𝐡 𝐏𝐡á𝐩 𝐇ò𝐚
Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.
#Phápthoại_ThíchPhápHòa

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Nhan sắc quyến rũ của kiều nữ Ấn Độ sinh ra trong gia đình giàu sang

Check Also

[REVIEW] QUÁ BẤT NGỜ NỊT BỤNG LATEX Giá rẻ 260K | CÓ NÊN DÙNG GEN NỊT BỤNG ĐỂ GIẢM BÉO?

[REVIEW] QUÁ BẤT NGỜ NỊT BỤNG LATEX Giá rẻ 260K | CÓ NÊN DÙNG GEN …

20 comments

 1. Nam mo a di da phat

 2. 🙏NAM MÔ ĐẠI BI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT 💖Dạ con luôn thành kính tri ÂN Thầy vô lượng Phật Pháp tuyệt vời Hay, như hành trang cho con Nguyện cầu SÁM Hối Bồ TÁT Ma Ha TÁT🙏❤️ suốt đời thêm an Lành 🌼Tăng Trưởng cho con ghi Ơn sâu sắc đến Thầy từng lời vàng ngọc ạ.🌼 Thầy giảng thật hay như tình thương Đức Phật, hay thơ ca về Mẹ ạ.Nước mắt con rơi trong niềm vui hạnh phúc với tấm lòng thành kính chúc Thầy buổi tối thật An Lành, cuối tuần Thầy vô lượng Thọ và Hỉ Lạc ạ. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.🌼 💖🙏💖🌼

 3. gbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb

 4. Nam mô a di đà phật

 5. Nhân duyên ngàn năm khó gặp, muốn Niệm Phật vào định, sáu căn phải thanh tịnh, thân, miệng, ý, mắt ,tai, lưỡi tất cả phải vào danh hiệu A DI ĐA PHẬT. Niệm theo “Niệm Phật Vô Định“ hoặc “Niệm Phật Vô Lượng Định “ (chậm và nhanh) ở trên YouTube. Buông xã vạn duyên cô gắng niệm theo cho đúng thì trong tâm chỉ còn danh hiệu A DI ĐÀ PHẬT (ĐỊNH) Niệm được Định như vậy thì Trí Tuệ sẽ phát, Định nhiều thì Trí Tuệ phát nhiều sẽ được ngửi mùi hương thơm giải thoát nhiều hay ít tuỳ theo (có lúc một tuần có lúc một tháng mùi thơm ngào ngạt) tâm thân thanh tịnh hơn, Niệm Phật giỏi hơn và hai nhánh tai sẽ dài hơn.

 6. Nhân duyên ngàn năm khó gặp, muốn Niệm Phật vào định, sáu căn phải thanh tịnh, thân, miệng, ý, mắt ,tai, lưỡi tất cả phải vào danh hiệu A DI ĐA PHẬT. Niệm theo “Niệm Phật Vô Định“ hoặc “Niệm Phật Vô Lượng Định “ (chậm và nhanh) ở trên YouTube. Buông xã vạn duyên cô gắng niệm theo cho đúng thì trong tâm chỉ còn danh hiệu A DI ĐÀ PHẬT (ĐỊNH) Niệm được Định như vậy thì Trí Tuệ sẽ phát, Định nhiều thì Trí Tuệ phát nhiều sẽ được ngửi mùi hương thơm giải thoát nhiều hay ít tuỳ theo (có lúc một tuần có lúc một tháng mùi thơm ngào ngạt) tâm thân thanh tịnh hơn, Niệm Phật giỏi hơn và hai nhánh tai sẽ dài hơn.

 7. Bo thi ,tri gioi tinh tan va nhan nay,(nhuong nhin,cho di buong xa ,kien nhan cho khong phai la nhan nhuc )Trong Phat khong co dung tu nhan nhuc (Trong long (tam )van chua thu han..ban Nga ..cho khong tha thu,cho di va buong xa ..A di da Phat

 8. Nam Mo Bon Su Thich Ca Nau Ni Phat🙏🏾🙏🏾🙏🏾

 9. Da con cam on thay nhieu a

 10. Nam mô a di đà phật ạ
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật ạ

 11. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. 🙏🙏🙏

 12. Nam Mo A Di Da Phat 🙏🙏

 13. Tôi cũng từng thiền.tôi cũng từng ăn chạy niệm phật ,tôi cũng từng luyện và trì chú vì vậy tôi hiểu hơn mọi người.các thầy tôi không dám hiểu biết hơn các thầy,nhưng tôi thấy hình như các thầy cứ thuận theo ý của chúng sanh vẫn biết tất cả đều là biếnn tướng của chúng sanh mà cứ nói hoài nói mãi.có ai dám đứng ra đập và dẹp bỏ những tà kiến của chúng sanh đâu🧐 vì sợ dư luận.học theo đức phật thích ca là sao….??sao không học theo đức phật a Di đà???? Diết và diệt trừ những kẻ có cái tâm cố chấp ích kỷ và bảo thủ bởi ai cũng 1 lần phải chết.làm cho nó chết là cứu nó chứ đâu phải hại nó.nếu tâm cố chấp và bảo thủ chẳng phải tự nó gây oan trái ư ??

 14. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT. Cầu chúc cho mọi người trên toàn thế giới được nhiều sức khỏe và hạnh phúc

 15. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật . Con kính chào Thầy và chúc Thầy luôn vui khoẻ , bình an và thân tâm an lạc ạ .

 16. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật 🙏🙏🙏❤️