Tóm tắt drama tranh chấp kênh youtube giữa Đông Nhi và FC


—-
Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ:
►Email: [email protected]
►ĐT: 097.1451.723

Theo dõi Cảm Radio trên:
Facebook:
Tiktok:

#CamRadio #DongNhi #FC

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Bài 19a: Tới trường - Tiếng Việt lớp 1 HK2 - Cùng học để phát triển năng lực

Check Also

[REVIEW] QUÁ BẤT NGỜ NỊT BỤNG LATEX Giá rẻ 260K | CÓ NÊN DÙNG GEN NỊT BỤNG ĐỂ GIẢM BÉO?

[REVIEW] QUÁ BẤT NGỜ NỊT BỤNG LATEX Giá rẻ 260K | CÓ NÊN DÙNG GEN …

36 comments

 1. Những lời đông nhi nói trong stt đầu tiên không hẳn là bồng bột, bốc đồng mà đó là sự thật, là những lời xuất phát từ sâu trong tâm can, chẳng có sự ép buộc, dàn dựng nào từ phía công ty. Trước đây, đúng là Đông Nhi rất cần fan, rất coi trọng fan, nếu ko có fan sẽ chẳng thể có Đông Nhi của hiện tại. Nhưng giờ Đông Nhi không còn là Đông Nhi nữa mà đó là Mai Hồng Ngọc, có ck giàu rồi nên chẳng có fan cũng ko chết. Vậy nên mới có những lời lẽ cay nghiệt, đay nghiến như thế trên MXH.

 2. Mình biết cô cả sĩ này nhưng thấy hát ko hay cho lắm

 3. Bởi vậy idol vs chả i am. hay thì nghe. dở thì không nghe. đừng thần tượng thần thoại gì hết cho khoẻ.

 4. Mịa thần với chả tượng

 5. Dương Nguyễn

  Ca sĩ thi nhau tạo drama xem ai có nhiều antifan hơn thì chịu rồi (jack, sơn tùng, đông nhi,…)
  May mà không phải fan của bất kì ca sĩ hay người nổi tiếng nào.

 6. K thik cs này cả mh

 7. Gabi K. Official

  Nói 1 câu quá phũ phàng như thế, không thoát fan cũng uổng

 8. Sự Thật Hiển Nhiên

  Giờ nên là ca sĩ hạng bét là phù hợp nhất!

 9. Hương Mơ Tạ

  Kiếm tiền nhiêu đó đủ rồi giờ là lúc ĐN chợ rau chợ cá với fan thôi.

 10. Người Bí Ẩn

  Giờ muốn làm fan phải xin phép cty ak.

 11. Lộc Lại Duy

  Giới nghệ sĩ thường hay đạo lý hay lên mặt dạy đời nhưng thật sự sống lỗi vãi nồi. Qua cầu rút ván hay đúng hơn là ăn cháo đá bát. Seagames năm nay thiếu vắng 3 vận động viên cực ưu tú. Hoài Linh bộ môn đấu kiếm, Hiền Hồ bộ môn golf và Đông Nhi bộ môn kich-boxing

 12. Hát dở có fan lớn v k biết trân trọng thì về vườn là vừa

 13. nào đó Người

  Xưng chị? Vãi

 14. Thực ra thì những gì Đông Nhi nói trong bài đăng đầu tiên cũng chưa hẳn là mất bình tĩnh đâu, mà là những lời thực nhất, đáng lẽ ra Nhi chỉ nên nói với những người trong nghề nghe với nhau thôi. Nếu như là những lời trong câu chuyện mà hai vợ chồng nói với nhau một cách riêng tư ở trong phòng, đó sẽ là những lời bức xúc với người khác vô cùng bình thường mà Nhi & chồng tâm sự kể lể với nhau cho nó bớt stress. Đằng này Đông Nhi lại mang lên trên mạng xã hội để dằn mặt fan. Ông Cao Thắng cũng vun vào cùng với vợ để bênh vực cho bà xã phu nhân của mình, "không để cô ấy đơn độc chiến đấu" .

  "Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng."

  Lúc trước Đông Nhi luôn rất cần fan, và fanclub là cả bầu trời cuộc đời của ca sĩ Đông Nhi. Nhưng bây giờ Mai Hồng Ngọc đã là Ông phu nhân rồi. Cho nên nói thẳng ra là không có fan, Mai Hồng Ngọc không chết. Nhìn vào là có thể thấy ngay thái độ thôi. Nói tới nói lui thì cũng là vấn đề tiền bạc fan đòi Đông Nhi trả, và Đông Nhi không vui một chút nào khi phải trả ra. Bây giờ lớn chuyện rồi thì Đông Nhi mới nhận ra mình vì một chuyện nhỏ mà tự gây ra sóng gió bão tố cho bản thân.

  Nhiều khi do Covid, các bạn fan ấy bị khó khăn về mặt tài chính, và cảm thấy kênh YouTube FC Đông Nhi có thể kiếm ra được tiền, mà các bạn ấy lại không thể động vào để kiếm ra tiền giống như nhiều YouTuber khác, trong khi thời gian và công các bạn ấy đóng góp cho Đông Nhi, mà cụ thể là góp phần duy trì và lan rộng hình ảnh, giữ độ nóng cho Đông Nhi, các bạn fan ấy cũng giống như là một phần của ekip Đông Nhi không chính thức vậy. Cho nên các bạn ấy sẽ dễ bị cảm thấy không công bằng với mình.

  Câu chuyện rất đơn giản, có một vài bạn fan muốn Đông Nhi và công ty 6SE phải trả tiền cho những cái mà các bạn ấy đã đóng góp. Bởi vì cũng giống như ekip, cũng được trả tiền để làm việc cho công ty 6SE và Đông Nhi . Nhưng Ông Cao Thắng và Đông Nhi lại cho rằng những gì các bạn fan ấy làm từ trước đến nay là hoàn toàn tự nguyện, chứ đâu có ai mướn, đâu có ai ký hợp đồng với mấy bạn ấy, để mà phải trả tiền công sức cho các bạn ấy đã bỏ ra cho Đông Nhi.

  Những cái mà vợ chồng Đông Nhi & Ông Cao Thắng coi là miễn phí từ trước đến nay, tự nhiên phải trả tiền, thì họ tự nhiên có một cái phản ứng là không cam tâm. Cảm thấy giống như là bị fan làm tiền, lợi dụng, cho nên mới phản ứng một cách dữ dội như vậy , thể hiện ra thái độ trong status đầu tiên mà Đông Nhi đã đăng.

  Ca sĩ nói riêng, hay nghệ sĩ nói chung, cũng là làm việc kiếm tiền, ngoài cái gọi là đam mê ra, thì người ta cũng tính toán chi li lắm. Vì nếu như mà phải trả tiền công cho 1 2 em fan gì đó , thì cũng sẽ phải trả cho 5 6 em fan khác , thì sẽ gặp trường hợp xảy ra là nhiều bạn fan khác từ trước đến nay đã từng đóng góp cho Đông Nhi và công ty 6SE cũng sẽ đòi phải được trả tiền công như vậy . Nếu như mà công ty 6SE và Đông Nhi chấp nhận trả tiền cho hai bạn fan đó , thì sẽ phải chấp nhận trả tiền cho nhiều bạn fan khác. Cả hai bên ai cũng có những cái đúng và những cái sai của mỗi bên.

  Ban đầu Đông Nhi viết status đó là muốn giống như tố cáo, vạch trần mấy bạn fan đó , cho thiên hạ xem là Đông Nhi đang bị fan làm tiền và bị fan gây áp lực như thế nào. Ông Cao Thắng cũng cho là vợ mình đúng , cho nên cũng "thêm lửa" vào. Ai ngờ Đông Nhi lại bị chính những người fan khác quay lưng , cảm thấy Đông Nhi quá tuyệt tình và "ăn nói không biết điều" . Đông Nhi ngỡ rằng mình sẽ được bênh vực và động viên, cũng như các fan khác sẽ đứng về phía Đông Nhi để chống lại những người fan ít ỏi, chỉ là thiểu số kia. Nhưng kết quả đã hoàn toàn ngược lại và thậm chí ngày càng đi quá xa, điều mà cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng, và cả ekip nữa, đều không thể ngờ tới.

  Mấy năm trước, nếu như mọi người ai để ý đến scandal lớn nhất cuộc đời của hoa hậu chuyển giới Hương Giang, thì sẽ thấy là cũng chỉ vì một chuyện nhỏ mà ra scandal lớn tới mức Hương Giang phải khóc lóc, giải thích, xin lỗi các kiểu trên mạng xã hội, rồi phải ẩn mình đi trong một thời gian khá dài như vậy. Cũng chỉ vì một chút bốc đồng, lỡ lời, mà thành ra chút nữa là Hương Giang đánh mất cả sự nghiệp biết bao nhiêu lâu Hương Giang gầy công xây dựng nên.

  Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau lên tiếng xin lỗi cũng chỉ như là một phương thức để chữa cháy thôi. Lời đã nói ra rồi, không bao giờ có thể thu lại được. Vết thương đã hình thành và khắc sâu ở trong tim mọi người rồi, sẽ không bao giờ coi như chưa từng có gì xảy ra được, không bao giờ mọi người hoàn toàn quên được. Bây giờ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cứ tập trung vào đầu tư chứng khoán và bất động sản thôi. Thời của ca sĩ Đông Nhi đã qua rồi. Bây giờ là thời của đại gia Mai Hồng Ngọc.

  Những gì cần xảy ra thì phải xảy ra, không sớm thì muộn thôi. Trong cái rủi, có cái may. Thôi thì chúng ta cứ nhẹ nhàng đón nhận hết. Cuộc đời vốn là như vậy mà. Rồi ai cũng sẽ xong một kiếp người thôi.

  ………..

 15. Chửi thì anh chị, xin lỗi thì Nhi Thắng :)))))))))

 16. Một pha tự hủy cực mạnh kk 😂

 17. Tuii là người ngoài hóng thoii mà cũng thấy đau ròi nói j fan chời😧

 18. Thành Nhân Nguyễn

  DN hát live yếu vãi đãi luôn. Mặt không xinh ( hơi lưỡi cày) được mỗi giai điệu nhạc. Còn giọng thua xa Văn Mai Hương Hương Tràm…

 19. Mình xin phép chấm điểm thang 10 ₫/v ai đồ "Em pé phương Đông" nha:
  1, nổi tiếng: 3
  2, điếm: 9
  3, mất dạy: 9
  4, gan: 5
  5, trí tuệ: 4
  thân.

 20. Tẩy chay triệt để cho nó bớt ngáo quyền lực nha mn😂

 21. trước nay mình không nghe nhạc của Đông Nhi quá lắm thì đi cà phê có nghe vậy thui còn về việc drama này mình cũng có tìm hiểu đôi chút nên mới vào xem thử mv …. hướng đi này hơi sai

 22. Minh Trí Phạm

  Chờ nhi quay xe xin lỗi fan kkkkk

 23. Minh Trí Phạm

  Nhi là nhất các bạn bị làm sao vậy :))))

 24. Vinh Nguyễn Thanh

  Phủ Tay ghê luôn

 25. Mọi người nói nữa coi chừng bị chơi ngải nha

 26. Huyền Nguyễn Thị

  Không pải là fan mà nghe những lời ĐN nói còn thấy tổn thương. Vậy mà đến cả lúc xin lỗi cũng ko có lấy được sự chân thành. Có đâu là khi người ta đã có quá nhiều sự yêu thương thì có những thứ chỉ là cát bụi.

 27. Giọng hát của bà này trả có gì đặc biệt, chưa bao giờ nghe trọn vẹn một bài hát của bả.

 28. Khán giả là người đưa mình lên giám phủi bay chỉ có người đầu đất

 29. Hân Nguyễn Thành

  tạo drama rồi ra video cứ thế là trồi dưới đất lên thôi

 30. chị Tâm của tui mãi là số 1 . còn em này thôi dẹp

 31. Chưa bao giờ nghe ĐN hát trọn vẹn 1 bài. Giọng hát ko có gì đặc sắc nếu ko muốn nói là tầm thường.Lăng xê mạnh quá thôi.
  Giờ thêm cái cách ứng xử ngu nữa thì ko bao giờ xem nữa.

 32. Sự nghiệp thành công nhất của ĐN là cưới đc Ông Cao Thắng :v

 33. Thích Nhi vì tính cách hài hước, vui vẻ, hòa đồng, chứ giọng hát thì dở thấy bà 😂😂😂😂.
  Nhưng mà ấn tượng xấu về Nhi có lẻ là lúc lũ lụt miền trung tháng 10/2020 lúc ấy có tin tức có 1 chị đang mang thai, đau đẻ lúc lũ lụt… lúc đi đẻ phải thuê thuyền nhưng nước quá mạnh làm chị bị nước cuốn trôi, 2 mẹ con đều mất. Cảnh người chồng gào khóc tìm vợ… ai xem tin đó đều cảm thấy xót xa, tin này gần như cả nước đều biết.
  Lúc đó thì Đông Nhi lại khoe mẻ mình đi đẻ ngồi siêu xe, bệnh viện dịch vụ được phục vụ từ đầu đến chân… mà đi đẻ lại trang điểm đậm, đánh cái môi đỏ chót. Chả hiểu nổi

 34. Trung Nguyễn Bá

  Bà ni chẳng qua do vụ tình đẹp với Ông Cao Thắng (lâu rồi nên cũng không nhớ rõ có đúng hay không) với có góp giọng vô bài "Sẽ chiến thắng" U23 Thường Châu kỉ niệm đẹp nên mới follow, giờ thì thôi hủy follow luôn mặc dù chả bao giờ nghe nhạc của bả =))))

 35. Quốc Hữu Lê

  Hay ho gì đâu mà fan.

 36. Good bye chị… 🙂🙂🙂