Cách nấu Thịt kho tàu ngon – Thịt kho Đông Pha Trung Hoa ngon nhất (Clip66 TV)

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn

Hãy xem video Cách nấu Thịt kho tàu ngon – Thịt kho Đông Pha Trung Hoa ngon nhất (Clip66 TV)Cách nấu Thịt kho tàu ngon – Thịt kho Đông Pha Trung Hoa ngon nhất.
Thịt kho Đông Pha, còn được biết đến với tên gọi thịt kho tàu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của người Trung Quốc và Việt Nam.

Thịt kho Đông Pha là món ăn trứ danh của Trung Quốc, đặt theo tên của nhà thơ, thi pháp và học giả nổi tiếng Tô Đông Pha của triều đại Bắc Tống. Ông còn được biết đến như một nhân vật có niềm đam mê nấu nướng khi trong các bài thơ ông viết đều có sự liên kết với các món ăn.

Thịt kho Đông Pha trải qua 3 giai đoạn phát triển song song với cuộc đời Tô Đông Pha: đầu tiên là ở Từ Châu, thành phố phía bắc của tỉnh Giang Tô, nơi thịt kho Đông Pha lần đầu xuất hiện với tên gọi thịt lợn Huizeng. Tiếp đó, do xáo trộn trong triều đình mà ông bị đày tới Huangzhou, nay là Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, nơi Tô Đông Pha hoàn thiện thêm phương pháp, công thức nấu ăn. Cuối cùng, ông được phục chức ở Hàng Châu, nơi món thịt Đông Pha trở nên nổi tiếng toàn Trung Quốc.
#ThịtKhoTàu #ThitKhoĐôngPha #CáchNấuThịtKhoTàu #ThịKhoTauTrungHoa #ThịtKho #ẨmThựcTrungHoa #ẨmThực #TựNấuĂnNgon #TôĐôngPha
===================================
Clip66 TV:
===================================
Kênh chia sẻ kiến thức, văn hoá thế giới , giải trí tổng hợp, và khám phá khoa học. Tổng hợp những khoãnh khắc kỳ diệu – hy hữu – vui nhộn cũng như những pha tai nạn thảm khóc….
========================================
FaceBook:
Kho Phần Mềm Full:
Thư Viện Trực Tuyến:
========================================
Bản quyền © 2021 – Clip66 TV giữ toàn quyền – Không được sao chép nội dung khi chưa đươc phép !

READ  Hướng Dẫn Làm Bánh Bông Lan Chay

Cảm ơn bạn đã xem video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục các món ăn ngon.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại đánh giá hoặc 1 like cho page nhé.

Check Also

Phản Ứng Thu Phương Khi Gặp Trang Nemo,Chị Em Đại Chiến – Nha Khoa Thiên Sứ Dentist

#vuthuphuong #thuphuongcavienchien Link Fanpage link FB : Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Hướng Dẫn …