Ngô Diệc Phàm lộ ảnh "giường chiếu" ( Kris Wu Highway sex photos)

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn

Hãy theo dõi video Ngô Diệc Phàm lộ ảnh " chiếu" ( Kris Wu Highway sex photos)Tờ 163 đưa tin, một cô gái tự xưng là bạn gái của Ngô Diệc Phàm hôm 14/6 tung lên loạt ảnh nhạy cảm của mình và nam diễn viên trẻ. Trong những bức hình được đăng tải, Diệc Phàm mình trần say sưa ngủ, trong khi cô gái nằm cạnh chụp ảnh. Trước đó, trên mạng xã hội, cô gái cho biết cô và Ngô Diệc Phàm đi lại một thời gian, nhưng bỗng dưng nam diễn viên nổi tiếng biến mất và cắt đứt mọi liên hệ. Trước ồn ào dư luận, quản lý của tài tử Hoa ngữ nói Diệc Phàm giai đoạn này đang bận rộn, đồng thời phủ nhận mối quan hệ trên và nhấn mạnh: “Mong mọi người cần phải đặt niềm tin vào anh ấy”.

Ngoài những bức ảnh trên, đoạn audio trao đổi giữa một cặp đôi, trong đó giọng nam rất giống Ngô Diệc Phàm cũng được đăng tải. Cô gái nhận là người yêu Ngô Diệc Phàm cho biết, năm ngoái, khi tài tử này đến ghi hình, hai người đã quen biết nhau thông qua bạn bè giới thiệu. Cô gái khẳng định: “Hôm đầu chúng tôi đi chơi với nhau và uống rất nhiều rượu, ngày hôm sau tôi vào khách sạn với anh ấy”.

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục https://multilifevn.com/category/giai-tri.

READ  Đánh Ghen Lộ Clip Nữ kế toán "mây mưa" với chánh án

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại bình luận hoặc 1 like cho page nhé.

Check Also

thế lực dưới trướng Hiệp Đen Là ai? Mà Nhắc Tới Người Ta Đều Sợ

Hiệp đen là 1 anh hùng hảo hán trong giang hồ, để đánh giá sức …

11 comments

 1. Haha năm năm sau phàm ca toang rồi

 2. Yang pilih allah like.

 3. Superb.

 4. Beautiful love u.

 5. 0:40 she is hot girl and sexygirl.

 6. HOW TO SEE…… LOOK LIKE HIM

 7. PER AT KOREA NOT HAVE HAD NEWS SLEEP WITH GIRL…….ENOUGH BACK AT CHINA HAVE HAD NEWS WITH GIRL IN CHINESS.

 8. PICS LIKE BOY EXO ONE…….. NEWS TELL LOOK LIKE KRIS PASS MEMBER EXO BAND KOREA
  GIRL WAS HIM FAN!

 9. LOOK IS BACK AS A LIKE BOY PASS BOYBAND KOREA EXO….. KRIS EXO……
  FACE!

 10. phàm của em

 11. bình thường thôi là con trai chứ có phải thánh đâu mà kiêng cữ giữ thân. chẳng qua là người thì che giấu giỏi người giấu dỡ nên bị lộ. mà thật hay k cũng là chuyện bthuong. vẫn ủng hộ a ấy.