Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị Khanh nhưng không được chấp nhận


Sau khi bị tạt nước vô mặt và bị …. Trang Nemo về gọi điện cho Khanh xin lỗi nhưng không dc
clip bị tạt nước :
Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị áo trắng nhưng
Drama vẫn chưa có hồi kết. HOT HOT
Mặc dù đã xảy ra được một thời gian nhưng chuỗi drama liên quan đến Trang Nemo vẫn chưa chịu dừng lại. Ngay cả khi cô về quê ăn Tết cũng không tránh khỏi cảnh 4h sáng mùng 1 bị tạt mắm tôm, tối mùng 2 bị tạt nước, bạt tai…
Trước liên hoàn biến cố xảy ra, Trang Nemo đã viết tâm thư giãi bày tâm sự đồng thời báo công an. Cô cho rằng mình đã “tự hối lỗi với bản thân”, thế nhưng trên livestream của T.Đ.T – người bên phía chị Khanh “áo trắng” (người bị nhóm Trang Nemo đánh trước đó) đã lập tức tố Trang Nemo nói dối và không hề có thành ý xin lỗi.
Cụ thể, tại phút thứ 9 của livestream, người này đã show ra đoạn nói chuyện giữa chị Khanh – người bị đánh và Trang Nemo. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh chuyện Trang Nemo muốn thay mặt nhân viên xin lỗi vì đã làm tổn hại đến thể xác và tinh thần của chị Khanh.

Tuy nhiên, chị Khanh cho rằng nếu thật sự muốn xin lỗi thì hãy gặp mặt xin lỗi trực tiếp chứ không chấp nhận việc xin lỗi qua điện thoại. Chị này còn chỉ ra clip mà Trang Nemo đăng công khai trên mạng xã hội chưa hề thấy nói đến việc xin lỗi mình, do đó cô không thể chấp nhận.

READ  Clip nóng Quỳnh Anh Shyn | Quỳnh Anh Shyn lộ clip | Link clip Quỳnh Anh

Về phía Trang Nemo sau khi nhận được yêu cầu gặp mặt trực tiếp thì đã từ chối vì lí do cuối năm công việc lu bu và bận làm việc với bên công an. Sau đó, phía Trang Nemo gửi thiệp viết tay đến nhà Khanh vào ngày 29 Tết.
Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị áo trắng nhưng không được chấp nhận- Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị Khanh nhưng không được chấp nhận #trangnemoxinloikhanh #trangnemo #tranmy #khanh

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO #NHẠC MIỄN PHÍ, #NHẠC LÀM YOUTUBE KHÔNG BẢN QUYỀN #FREE MUSIC

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …

2 comments

  1. clip bị tạt yangho tạt nước vô mạt ngay tết
    https://youtu.be/gUoTOxJTlsU

  2. con trang nemo cà chớn gê