[SING TO LEARN] | COR ENGLISH- LỜI CHÚC TỪ COR ENGLISH-KHÚC GIAO MÙA ENGLISH VERSION

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn

Hãy xem video hot: [SING TO LEARN] | - LỜI CHÚC TỪ COR ENGLISH-KHÚC GIAO MÙA ENGLISH VERSION♪ COR ENGLISH ♪
“KHÚC GIAO MÙA” – composed by Huy Tuấn
English version by: Phạm Trang & Stephen O Neill
Một năm mới lại đến, chúng ta sẽ có những niềm tự hào, điều hối tiếc để nhìn lại, đây là video tâm sự cũng như 1 món quà từ team Cor English gửi tặng các bạn thay lời chúc đầu năm 2018. Vì mục đích giải trí nên video không có phần dẫn giải ý nghĩa của các cụm từ hay như thường lệ và người cùng cover tham gia trong video hôm nay là những người bạn của Cor English, hi vọng các bạn xem không quá khắt khe về vấn đề phát âm của những người bạn này. Cảm ơn bạn Lan Anh, Khánh Hòa, cô Phạm Trang đã trình diễn bài hát trong thời gian rất gấp và cảm ơn bác Stephen O Neill đã hỗ trợ để chắp bút viết lời Anh lại cho bài hát. Cor English chúc mọi người một mùa xuân thật hạnh phúc, may mắn và thành công.
☞ Đăng ký Cor English:

☞ Like & Follow Fanpage:

☞ Follow Ms. Trang:

⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏
☞ Q& A về tài liệu tham khảo:
1) Cô có thể giới thiệu về một vài quyển truyện giúp cải thiện kỹ năng đọc ?
– Những quyển sách mà cô nhất định phải gợi ý là các quyển sách dành cho lứa tuổi teenager vì ngôn ngữ đơn giản, hài hước và không làm cho các bạn cảm thấy nhàm chán khi mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng Anh thông qua truyện.
Các em có thể tìm đọc quyển “The Curious Incident of the Dog in the Night-time” (Bí ẩn về con chó lúc nửa đêm) được viết bởi tác giả người Anh Mark Haddon. Quyển sách được viết về hành trình khám phá nguyên nhân cái chết của chú chó dưới góc nhìn của 1 bạn teenager nên ngôn ngữ rất rõ ràng, dễ hiểu, hài hước và logic của truyện rất thông minh! Một điều cô khá thích là văn phong kiểu Anh và câu chuyện cũng đề cập đến đời sống-bối cảnh ở London.
Ngoài ra bộ sách “Dirary of a Wimpy kid” (Nhật ký cậu bé nhút nhát) của Jeff Kinney cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn nào vừa muốn đọc truyện, có tranh vẽ, ngôn từ đơn giản, hài hước. Đọc cả bộ rất nhanh và có khá nhiều cụm từ hay được tác giả sử dụng theo kiểu văn phong Mỹ.
Link download:
“The Curious Incident of the Dog in the Night-time”:
“Dirary of a Wimpy kid”:
2. Cô có thể giới thiệu 1 vài chương trình hay 1 bộ phim để học tiếng Anh cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh?
Chương trình TV: Little big shots
Phim: Nanny Mcphee and the big bang
Cô chọn 2 nguồn trên để gợi ý là vì, chương trình dành cho lứa tuổi thiếu nhi, hài hước, cách nói chuyện chậm rãi-không quá phức tạp cho các bạn mới bắt đầu hoặc các bạn muốn luyện lại ngữ điệu.
3. Cô có thể giới thiệu về các khóa học tại Cor English?
Có 3 chương trình học chính:
-Khóa học giao tiếp Crazy English theo từng trình độ dành cho các bạn mới bắt đầu, chưa có nền tảng và cần một sự khởi đầu thú vị, dễ tiếp thu để có thể tập trung vào vấn đề NGHE-NÓI một cách tự nhiên nhất.
– Khóa học IELTS theo từng trình độ dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản và muốn nâng cao trình độ với 1 chứng chỉ quốc tế, dùng cho mục đích để nộp bằng tốt nghiệp, du học hoặc đơn giản là tìm kiếm một công việc tốt hơn với kiến thức hoàn chỉnh ở 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT.
⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏⚏
♪ COR ENGLISH ♪
☞ Liên hệ:
Fanpage:
Email: [email protected]
Youtube:
Phone: (+84) 0129 685 1511

READ  Caption Tuấn Lái Xe Hay Bắn Như Hack Cover Đồng Đội Hết Mực | PUBG Mobile

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục Caption noel hay.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại bình luận hoặc 1 like cho page nhé.

Check Also

របៀបជិះយន្តហោះក្នុងស្រុកលើកដំបូង​​ ភ្នំពេញ-សៀមរាប Domestic Guide Trip គ្រប់ជំហ៊ាន | Bank Traveler

សម្រាប់វីដេអូផ្សេងទៀតសូមចុចខាងក្រោម👇👇👇 វីដេអូហោះពីសៀមរាប​មកភ្នំពេញវិញ ហោះដូរតជើងយន្តហោះ ហោះក្នុងស្រុកថៃ បាងកកទៅឆៀងម៉ៃ ហោះពីបាងកកមកភ្នំពេញវិញ ហោពីភ្នំពេញទោស៊ីងកាពួ ទម្ងន់វា៉លីតាមក្រុមហ៊ុនអាកាសចរណ៍ របៀបរបចំវ៉ាលីដាក់យន្តហោះ Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  …