Tiểu sử TRUNG RUỒI || 'Trai xấu' có duyên nhất nhì làng giải trí Việt

Tiểu sử TRUNG RUỒI || 'Trai xấu' có duyên nhất nhì làng giải trí Việt


#tieusutrungruoi #tiểusửtrungruồi #diễnviêntrungruồi
Tiểu sử TRUNG RUỒI || ‘Trai xấu’ có duyên nhất nhì làng giải trí Việt
là diễn viên hài được khán giả yêu mến bởi lối diễn hài tự nhiên, mộc mạc và có duyên. Trung Ruồi xuất hiện nhiều trong các sản phẩm trên Youtube, sân khấu lẫn truyền hình. Dù không sở hữu thế mạnh về ngoại hình, nhưng chính vẻ xấu lại khác biệt đó lại giúp anh thành công hơn trong công việc.
• Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung
• Trung Ruồi sinh năm: 4-4-1993 tại Hà Nội
Trung Ruồi: Từ bị chê xấu nhưng lại là “xấu duyên” giúp kiếm ra tiền
Nói đến cơ duyên thành nghệ sĩ hài, Trung Ruồi bộc bạch rằng khi bé thường hay bị ba mẹ đánh vì tội nghịch ngợm, anh đã luôn tìm cách gì đó để bố mẹ bớt giận bằng việc, dần dà kinh nghiệm chọc cười tăng lên, bạn bè và mọi người xung quanh lại lại thoải mái và vui vẻ với những lúc bị anh chọc.
Cũng từ đó Trung Ruồi nuôi ước mơ sẽ trở thành diễn viên hài thực thụ và thi đậu vào khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước đây, nhiều người chê Trung Ruồi xấu, khiến anh mang tự ti, nhưng sau này vào nghề, cái xấu của anh lại rất “ăn tiền” nên nam diễn viên tự tin hơn.
Khi mới vào nghề, ngoại hình đã ảnh hưởng nhiều đến Trung Ruồi, vì xấu nên anh khó có được cơ hội diễn xuất. Có những lần chỉ vừa mới giới thiệu tên Trung Ruồi đã bị cho ra ngoài vì quá xấu, anh lại tìm cơ hội ở những vai diễn quần chúng nhưng lại không được mời. Rồi danh hài đất Bắc xin đi đánh trống, múa lân ở nhà hát tuồng để kiếm thêm thu nhập, có lần đi casting đọc truyện cười, anh đã cố gắng nắm bắt cơ hội hiếm hoi này và đọc 5 loại giọng khác nhau, rất may mắn sau đó Trung Ruồi đã được chọn.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  រៀនកាត់តរូបភាព How to create Style Letters Adobe Photoshop Cs6

Check Also

Quản lý Phi Nhung phản ứng gì khi lộ clip mẹ Hồ Văn Cường say rượu, nói thẳng về ồn ào cát-xê

Thời gian này, mạng xã hội đang bất ngờ lan truyền một đoạn clip của …

One comment

  1. Xấu đâu mà xấu trung r rất duyên và diễn hay