Lời chúc mừng năm mới từ CEO của DigiU: Alexey Ognev.

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn

Mời theo dõi video từ CEO của DigiU: Alexey Ognev.Năm 2021: Đã đến lúc chinh phục những đỉnh cao mới! Năm 2021 sẽ là một cột mốc quan trọng đối với DigiU! Dự án mới chỉ được một năm tuổi, nhưng trong thời gian đó, nó đã tạo ra một bước đột phá phát triển vượt bậc: một công ty CNTT quốc tế thành công với các đối tác từ 180 quốc gia trên thế giới được xây dựng từ đầu. Đó chỉ là sự khởi đầu khi chúng tôi đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng và luôn thực hiện những lời hứa của mình! Sự phát triển nhanh chóng như vậy có được là nhờ bạn, các đối tác của DigiU. Bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, thúc đẩy chúng tôi luôn nâng tầm và giúp dự án trở nên tốt hơn mỗi ngày. Trong năm mới, chúng tôi mong muốn bạn chỉ làm theo những gì bạn chân thành tin tưởng, sáng suốt và có tư duy cầu tiến, đồng thời quản lý các nguồn lực của mình một cách có trách nhiệm. 🐮 Theo lịch phương Đông, năm mới sẽ là năm Kỷ Sửu. Con bò là biểu tượng của sự chăm chỉ, tự tin và thịnh vượng. Đó là lý do tại sao năm 2021 là thời điểm tốt nhất để đặt nền móng cho tương lai thịnh vượng của bạn và xây dựng vốn gia đình của bạn. Với sự hỗ trợ của DigiU, bạn có thể biến nó thành hiện thực!
❗️ Chúng tôi xin nhắc bạn rằng hôm nay cũng là ngày cuối cùng của các ưu đãi đặc biệt sau: ✅ Ưu đãi đặc biệt “Cố định giá cho năm 2021”: nếu bạn mua gói DigiU ngay bây giờ, bạn sẽ cố định giá cổ phiếu ở mức $ 0,06 cho năm tiếp theo. ✅ Các gói khuyến mại $ 100, $ 200 và $ 300! Bạn còn một vài giờ để tận dụng những ưu đãi tuyệt vời này!
DigiU kính chúc Quý đối tác luôn an khang và thịnh vượng! Hãy đồng hành cùng chúng tôi và thành công trong năm mới 2021!
👉 Liên kết đến đăng ký 👇👇

READ  Nói tiếng Anh với người nước ngoài về Tết

👉 Liên kết đến DigiU.Wealth:

#digiu #ai #trítuệnhântạo #đầutư

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục Lời chúc ý nghĩa.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.

Check Also

Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn nước ngoài trị giá 1 tỷ USD

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa huy động thành công khoản vay hợp …