[Chuyện đa quốc gia] Món ăn ngày Tết ở các nước | Sandla TV

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn

Hãy theo dõi video hot: [Chuyện đa quốc gia] Món ăn ngày Tết ở các nước |Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết rồi. Đây cũng chính là khoảng thời gian để mọi người trong gia đình đoàn tụ sau một năm vất vả làm việc. Do đó mâm cỗ những ngày Tết cũng cần phải được chuẩn bị vô cùng thịnh soạn, đầy đủ. Không chỉ thể hiện cho sự no ấm, hạnh phúc mà còn mong ước có một năm mới đầy đủ và phát đạt. Có thể bạn đã quen với những món ăn truyền thống trong ngày Tết của người Việt Nam, nhưng sẽ còn khá tò mò về những món ăn của các dân tộc khác trên toàn thế giới sẽ thưởng thức trong dịp Tết. Vậy hãy cùng với Sandla tìm hiểu trong tuần này nhé.

Thế nào, mọi người đã có kế hoạch tết sớm chưa, mình nghĩ giai đoạn này là giai đoạn hoàn hảo để chúng ta có thể chuẩn bị một chút cho giấc mơ chu du của mình nhỉ? Tận dụng khoảng thời gian này để chộp lấy ngay một học bổng phù hợp với bản thân trong tổng hợp học bổng tháng 1 các bạn nhé!

Và hôm nay Sandla cũng xin giới thiệu đến các bạn những kênh bổ ích để luyện nghe Tiếng Anh. Những kênh Youtube với nhiều chủ đề đa dạng từ văn hóa, khoa học, địa lí, nghệ thuật sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức, khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày đồng thời nâng cao khả năng nghe Tiếng Anh nữa đấy.

READ  Cách lưu mã giảm giá 550k cho đơn 0đ trên shopee


❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.
❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng:
Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.
Kênh Youtube Sandla TV:

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều video tại chuyên mục Ẩm thực.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại bình luận hoặc 1 like cho page nhé.

Check Also

NONSTOP BAY PHÒNG 2022✈TẠM BIỆT NHÉ NGƯỜI ANH YÊU REMIX HÓT TIKTOK✈NHẠC DJ VINAHOUSE 2022 CỰC MẠNH

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem video NONSTOP …