[XOÁY NÃO 8/1] Hồ Văn Cường đã 2 lần "minh oan" cho cố Phi Nhung mà sao HỌ VẪN CAY? ATE loạn cả não!


: là cậu bé đáng thương
Anh chia sẻ, Cường là một cậu bé đáng thương, thay vì trách móc những chuyện đã qua thì mình hãy mở vòng tay.

Hồ Văn Cường bị chị em thân thiết Phi Nhung chỉ trích vong ơn, lợi dụng hình ảnh Phi Nhung để PR
Mới đây, một người em thân thiết của Phi Nhung đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi có bài đăng lên án chỉ trích hành động được cho là lợi dụng mẹ nuôi để PR của Hồ Văn Cường. Người này còn thẳng thắn nói Hồ Văn Cường bất hiếu, sống không tình không nghĩa nhưng luôn cố diễn vai người tội nghiệp bị hại. “Lúc cần tiếng nói của con, động thái của con để bảo vệ mẹ nuôi con thì con không làm, bây giờ con lập bàn thờ cúng mẹ con, mỗi ngày con đốt nhang trước di ảnh của mẹ, con có hổ thẹn không”, người này chia sẻ.
Đặc biệt, cô còn hé lộ việc quan trọng trong ồn ào Trang Trần livestream hỏi Hồ Văn Cường thực hư việc nhờ nữ streamer đòi tiền mẹ nuôi chỉ vừa mới mất. Cô tiết lộ Hồ Văn Cường nhất quyết không lên livestream minh oan để cố ca sĩ Phi Nhung bị người khác chà đạp, chỉ trích nặng nề. Hiện nay, bài đăng này đang thu hút dự chú ý của cư dân mạng.

Status của Trang Nguyễn, chị em thân thiết Phi Nhung nói HVC lập bàn thờ mẹ nuôi là PR

READ  Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh Diều| Bài 1 Cuộc sống quanh em | Trang 10 | Cô Thu

Fb của Trang Nguyễn

Live của Trang Khàn tiết lộ clip đã quay xong trước đó lúc 21h44p nhưng không sử dụng được

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng.

Trang Khàn “hạ giọng” nói lời chúc mừng Hồ Văn Cường, CĐM thắc mắc: Âm mưu gì đây?


LƯU Ý: NGƯỜI ĐĂNG STATUS LÀ NHÂN VIÊN CTY MSTAR CỦA DIỄM PHẠM, QUẢN LÝ PN?

Người em thân thiết của Phi Nhung chỉ trích Hồ Văn Cường vì dùng hình ảnh mẹ nuôi để PR, tiết lộ chi tiết kinh hoàng về nam ca sĩ

Lập bàn thờ Phi Nhung ở nhà mới, Hồ Văn Cường bất ngờ vướng chỉ trích, bị nghi PR tên tuổi, người quen cố ca sĩ hỏi gắt: ‘Lúc cần lên tiếng…con ở đâu?’

Người em thân thiết của Phi Nhung chỉ trích Hồ Văn Cường vì dùng hình ảnh mẹ nuôi để PR, tiết lộ chi tiết kinh hoàng về nam ca sĩ

Xuất hiện nhân vật ‘vạch trần’ Hồ Văn Cường: Lợi dụng mẹ nuôi Phi Nhung để PR hình ảnh

READ  Toán học lớp 9 - Rút gọn biểu thức chứa căn thức bậc hai (luyện tập 2 )

Hồ Văn Cường bị chỉ trích vong ơn, lợi dụng hình ảnh Phi Nhung để PR

Hồ Văn Cường bị chỉ trích vong ơn, lợi dụng hình ảnh Phi Nhung để PR

Hồ Văn Cường bị chỉ trích vì dùng hình ảnh của mẹ nuôi Phi Nhung để PR

Người quen ‘vạch trần’ con người thật Hồ Văn Cường, hé lộ mục đích nam ca sĩ lập bàn thờ Phi Nhung

Hồ Văn Cường bị chỉ trích vong ơn, lợi dụng hình ảnh Phi Nhung để PR

[ Anh Tèo Em ]
Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

NGUYỄN SIN lên tiến về TRANG Nemo

NGUYỄN SIN lên tiến về TRANG Nemo Thông tin liên hệ Facbook: Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem …

30 comments

 1. Xem lại lần 3 thì hiểu là tụi kia muốn nuốt trọn tiền của bé Cường mà nuốt không trôi nên cái logic đó đã làm Anh Tèo Em * rối não * ha ha ha ,té ra Anh Tèo Em vẫn hài hước mà tại tui buồn cười vì cái mặt nhăn của Anh Tèo Em.He he he ,nếu tui nói đúng thù tụi kia còn mắng bé dài dài .Bé ơi ,vững vàng nhìn về phía trước mà bước ,bên bé không những chỉ có các fan thép ,FC HVC mà còn có Bầu Thuỵ ,danh ca Ngọc Sơn và triệu triệu khán giả tại VN và Hải Ngoại yêu thương con .May mắn và tự tin nhé bé Cường.

 2. Chứng tỏ còn người cua phi phi rất là ghê gớm nha…. toàn chơi với lũ ko ra gì…. vậy làm sao trở thành một người mẹ tốt được. Thương cho cường quá… đã gặp người mẹ này…. còn sống dem con nuôi ra cho fan bo tat cua nó chửi rủa…. giờ nó chết đi….. để cho một lũ quỷ căn xé thằng nhỏ… thằng nhỏ chưa hề nói một lời…. Hỏi thử toàn già đâu… mà cứ đi hơn thua với một đứa nhỏ đáng con cháu mình…sao họ ko thấy nhục sao.

 3. Chời chời.TE ơi.van đề là c k chịu ở lại đe ekiepPN chân dắt tiếp tuc.cha mẹ c k tiếp tục ở ở đợ cho nó.cai cú.k con thuộc của mình, diệt luôn k muốn thuoc về ai.tân cùng của cái ác là đây!

 4. Ngọ Ngô Thị

  Chẳng qua mất con gà đẻ trứng vàng nên hận

 5. Ung ho. HVC

 6. Pn chết ko yên vì lũ chúng nói về hvc thouwf buổi chiến tranh đã qua mà thời bình mà bố mẹ con đi làm ng có lg ng ko có lg mà tức nhất là bố mẹ trong 6n ko đc gần gũi tình cảm bên nhanh rồi đền con bây giờ ra riêng mà chg nó ko tha cho thg bé vậy chg nó là con ng hay súc vật mà nhắc hoài hãy để cho thg bé đc yên cg ơi con hãy cố lên con yêu

 7. Nhìn mặt Tèo em nhấn mạnh họ không muốn quych tiền mà chỉ muốn minh oan mà mắc cười quá .

 8. Em phân tích thật sâu sắc, quá hay. Thích nghe lắm. Chị ủng hộ em

 9. Ê kíp của PN luôn tìm cách gài bẫy hại em Cường nhưng mọi việc làm xấu xa của họ đều bị trời hại, đều bị lật mặt! Em Cường phước lớn mạng lớn nhờ ăn ở hiền lành.

 10. Ủng hộ sự tức giận của bạn.🥰

 11. Ông ơi, lắc léo thiệt. Hiểu rồi , 😧😧😧😧Cường ngầu nghe.

 12. Helen plant lover

  Đơn giản khỏi rối não nè: loại người này trên xh nhiều lắm, nghèo thì họ khinh, yếu thế thì họ chèn ép, hiền lành thì họ lợi dụng, may mắn thì họ ganh, hơn họ thì họ ghét và tìm cách để hạ uy tín hết sức có thể. Thái độ HVC như cây ngay không sợ chết đứng nên họ tức mà “tạo gió thị phi”. Giờ cháu C lại được ba cây đại thụ (FC, anh Ba, BT) bao bọc xung quanh nên họ càng điên tiết mà cố moi móc chuyện cũ rít ra mà nhai chứ có thứ gì mới mẻ từ C mà họ khai thác bêu xấu được đâu. Thư giãn nghỉ ngơi xem tụi nó tấu hài cho vui ATE ơi!

 13. Thị Thanh Hằng Bùi

  Bà Hằng bầu thụy Ngọc sơn thiếu nhan van trong vụ phi Nhung và hvc

 14. Tội cho bé Cường Cường, thương con trai HVC nhiều lắm

 15. Xoắn não lắm anh. Kênh Youtuber NTD bên Mỹ còn khăng khăng đòi "bé Cường" phải lên minh oan cho mẹ nuôi cái tin mà NHK bịa đặt về đ.ộng này nọ, mà Ngọc Lệ đã nói là chuyện đó ko liên quan gì đến fan Cường và Cường rồi. Tào lao mía lau ko à. Livestream đâu có hỏi gì về mấy cái đó, chỉ có 1 câu về TIỀN thôi. Ngồi phân tích logic với mấy người ko có logic hại não lắm.

 16. 👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️

 17. Chúc mừng HVC . Luôn gặp may mắn , thành công ! 👍👏

 18. Lam Tuyen Phan thi

  Càng chửi thì càng nổi tiếng. Thời đại này khg còn lằn ranh giữa đạo đức và suy đồi. Làm gì cũng được, nổi tiếng mới là quan trọng.

 19. Hồi giờ mình ko chưởi ai. Mà họ chưởi hvc mình tức ko chịu nổi .

 20. Tôi không nghĩ như Tèo Em. Tôi nghĩ họ cương với NPH không lại, cay cú tính dùng gia đình HVC ( nhà quê nói lại) chắc chắn kịch bản nói kỳ lắm nên HVC không nói. Chỉ trả lời không nhỏ xíu. Sau chị Thu nói Tiền ở đây…có mất gì đâu ( chỉ có điều ai được sử dụng tiền đó) còn nói thêm câu " chị cần gì em cho chị ( bà nhà quê muốn cho bà nhà giàu cái gì ???) Nếu Cường nói theo kịch bản thì hôm sau đầy mặt báo sẽ đăng tin NPH bị…( gia đình HVC… chửi sạo, và tào lao) họ muốn dùng cách đó phản pháo lại NPH. Chứ cả đám họ không ai dám lên tiếng mạnh vì sợ bà kia thưa. Ai theo dõi cũng biết NHK hack tin nhắn của chị kia. Chị Liên có nhờ NHK hay không chưa biết. Nhưng rõ ràng HVC không có nhờ.( Chị bị lộ tin nhắn giữa HVC với chị Liên). Bọn này đĩa đói, dễ gì tụi nó dừng( có khi lợi dụng scandal này để kiếm thêm tiền)

 21. Bớt tạo nghiệp muốn lăng xê HVC thì thiếu gì cách mà phải lôi gđ PN hay MQ vào để câu line

 22. Rat thich clip nay. Thuong va buon cuoi vi su roi nao cua em Teo 🤣🤣🤣❤❤❤

 23. Ửng hộ cháu nhiều hồ văn cường

 24. Vật đổi sao dời . May cường thoát khỏi nhà phi nhung để làm lại cuộc đời . Nếu khong cả gđ em còn khổ biết đến bao giờ

 25. Chao ATE luon ung ho ATE. Luon dong hanh con trai HVC. 💕

 26. Ở bên đó cố tình chi phố tin thần cháu cường không tập trung ca hát để có gì sai sót để có câu chuyện mà họ nói cho nên chúng ta đoàn kết lại bảo vệ lẻ phải cho cháu yên tâm biểu diển ca hát xấp tới

 27. Bố mẹ Cường vì tương lai của Cường đã hy 6 năm trời làm người ăn kẻ ở
  Cường lớn đã hiểu được nên lúc này là em báo hiếu cho bố mẹ mình em nha.

 28. Teo em ơi chẳng qua là muốn em ở lại em ko chịu nên ức cứ lấy cớ chửi hoài

 29. Ngọc Hân Nguyễn Thị

  Mình đã 50 tuổi mà nẻ phục của cháu hvc im lặng chịu đựng vượt qua gian nan

 30. Quá nhiều kênh joutube nhưng cô chỉ tincậy nhất là kênhATE mà thôivì ATE đã chỉ ra đâu là tin giả.cám ơn ATE.