Sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato lại âm thầm đi cai nghiện


multilifevn – “Sao” trẻ từng suýt chết vì vào năm 2018 và cô đã mất nhiều thời gian mới có thể hồi phục sức khỏe. Giờ đây, người hâm mộ Demi lại lo lắng khi biết cô vừa âm thầm đi cai nghiện.

Hàng loạt tờ báo của Mỹ vừa đưa tin nữ ca sĩ trẻ tài năng Demi Lovato lại âm thầm đi cai nghiện sau khi đột quỵ và suýt chết vì sốc thuốc vào năm 2018. Các nguồn tin cho hay, ngôi sao từng được đề cử giải Grammy đã đi điều trị và phục hồi sức khỏe ở một trung tâm tại Utah, Mỹ và hiện giờ cô đã ổn định, trở về nhà.

Hồi tháng 12, Demi Lovato từng chia sẻ, cô không ủng hộ lối sống “tỉnh táo” mà vẫn có thể hút cần sa như nhiều người tuyên bố. Nữ ca sĩ khẳng định, tỉnh táo là phải tỉnh táo thực sự. 

Demi Lovato xinh đẹp trên thảm đỏ (Video: WMTV). 

Vài năm gần đây, cuộc sống của nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ tài năng đã trải qua rất nhiều thăng trầm và đỉnh cao là việc Demi sốc thuốc gần chết vào năm 2018. Nữ ca sĩ 9X nằm viện điều trị trong thời gian dài và phải hủy bỏ mọi kế hoạch công việc sau sự cố này. 

Tới năm 2021, Demi Lovato mới có thể trải lòng nhiều hơn về câu chuyện đau buồn của cô vào năm 2018. Demi Lovato cho biết, cô cách cái chết chỉ trong gang tấc và may mắn được trợ lý phát hiện, đưa đi viện kịp thời. Trong thời gian nằm viện, cô liên tục lên cơn đau tim, tổn thương não và đột quỵ 3 lần cũng như không thể nhìn thấy gì trong thời gian dài.

READ  Hương Tràm: "Tôi độc thân và sẵn sàng cho mối quan hệ mới"

Sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato lại âm thầm đi cai nghiện - 1

Demi Lovato vừa đi điều trị sức khỏe và cai nghiện (Ảnh: Getty Images).

Demi Lovato là một ngôi sao nhí tài năng của kênh Disney nhưng chính những thành công quá sớm đã tạo áp lực nặng nề lên cô gái trẻ. Demi Lovato cho biết, cô bị áp lực phải giữ hình ảnh hoàn hảo tới mức nhịn ăn triệt để dẫn tới rối loạn ăn uống và bị trầm cảm.

Ca sĩ xinh đẹp thừa nhận, trong quá khứ cô đã phải đã chật vật chống lại những căn bệnh tâm lý nghiêm trọng dẫn tới việc cô sử dụng chất kích thích và rượu từ khi còn trẻ. Demi Lovato chia sẻ, cô phạm nhiều sai lầm lớn và đỉnh cao là suýt chết vì sốc thuốc vào năm 2018. Sau khi may mắn sống sót, nữ ca sĩ đã cố gắng hết sức để làm lại cuộc đời.

Demi Lovato dự giải Grammy (Video: WMTV).

Demi Lovato cho biết, để có thể cai nghiện thành công không phải là việc có thể làm “một sớm, một chiều”. Cô đang cố gắng từng ngày để thay đổi chính mình. “Tôi luôn minh bạch về hành trình của mình với chứng nghiện ngập. Tôi đã đối phó với những hậu quả lớn và nó nhắc nhở tôi rằng điều gì có thể xảy ra nếu tôi lại rơi vào một nơi tối tăm. Tôi rất biết ơn vì những lời nhắc nhở này, vì bài học cuộc sống mà tôi nhận được”, Demi tâm sự

READ  Toán học lớp 7 - Bài 5 - Hàm số

Demi Lovato cũng tiết lộ, để giữ cuộc sống tỉnh táo, cô có một nhóm bao gồm các trợ lý, một huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe, chuyên gia dinh dưỡng và nhà trị liệu. Tất cả những người này sẽ giúp theo dõi cô và đảm bảo cô không tái nghiện. Bất cứ ai xung quanh Demi Lovato đều phải kiểm tra ma túy và cô không được phép có quan hệ với bất kỳ ai không tỉnh táo.  

Sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato lại âm thầm đi cai nghiện - 2

Demi Lovato đang cố gắng làm lại cuộc đời sau khi suýt chết vì sốc thuốc (Ảnh: Demi).

Không chỉ cố gắng từ bỏ các chất gây nghiện, nữ ca sĩ còn quyết định từ bỏ các chế độ ăn kiêng từng khiến cô trầm cảm và lo lắng. Demi nói: “Giờ đây tôi nhận ra rằng sự hoàn hảo là điều không thể đạt được, cho dù bạn là ai, bạn được coi là người hoàn hảo nhất hành tinh nhưng vẫn sẽ có điều gì đó không hoàn hảo trong suy nghĩ của bạn. Giờ đây tôi nhận ra tôi đã lãng phí cuộc sống của mình để lo lắng và căng thẳng về những điều không quan trọng. Vì thế bây giờ, phần còn lại của cuộc đời, tôi sẽ chỉ quan tâm đến những thứ quan trọng mà thôi”.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Cách Nấu Thịt Đông Bằng Chân Giò Đơn Giản, Ngon Và Đẹp Cho Ngày Tết

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy theo dõi video …