Kinh hoàng đoàn xe tải nối đuôi nhau phóng nhanh, vượt ẩu trên quốc lộ


multilifevn – Đoàn xe liên tục hú còi, nháy đèn để , vượt ẩu trên đường quốc lộ khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.

Tình huống giao thông được camera hành trình trên một xe container ghi lại trên tuyến quốc lộ 20, cho thấy khoảnh khắc một đoàn xe tải liên tục bấm còi lớn, nháy đèn pha và nối đuôi nhau vượt lên phía trước.

Điều đáng nói, tình huống vượt ẩu này xảy ra trên đoạn đường quốc lộ chỉ có 2 làn, do vậy nhiều chiếc trong đoàn xe tải đã lấn sang làn đường ngược chiều và đi vào làn đường dành cho xe thô sơ để vượt lên với tốc độ cao hết sức nguy hiểm.

Kinh hoàng xe tải nối đuôi phóng nhanh, vượt ẩu trên quốc lộ giữa đêm tối (Video: Camera giao thông).

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và bất bình với kiểu chạy xe như thể “cướp đường” của đoàn xe tải.

“Thật kinh khủng. Chỉ xem video qua màn hình thôi mà cảm thấy rùng cả mình. Chạy xe như thể đoàn xe này đã mua hết cả đoạn đường, không cần phải bận tâm đến các xe khác trên đường, thật quá đáng sợ. Đi trên đường mà gặp đoàn xe này chạy sau lưng thì chỉ biết cầu nguyện cho nó vượt qua mình một cách an toàn”, người dùng Facebook có tên H.Chính bình luận.

READ  Toyota Land Cruiser 18 tuổi, chủ rao giá ngang ngửa Hyundai Santa Fe 2021

“Xem đoạn clip này tôi có cảm giác như đang có một cơn bão lướt qua, chứ đó không còn là những chiếc xe đang di chuyển trên đường nữa. Không hiểu lực lượng chức năng ở đâu mà lại để những ‘hung thần’ này lộng hành như vậy?”, người dùng Facebook có tên M.Đức bày tỏ sự bức xúc.

“Đi buổi tối, tầm nhìn bị hạn chế, mà hình như đoạn này đang là khu dân cư, mà tài xế xe tải còn phóng như vậy, nếu có tình huống gì bất ngờ xảy ra thì làm sao mà xử lý cho kịp? Cứ lái xe kiểu liều mạng và vô ý thức như vậy thì chỉ khổ cho chính mình và người đi đường mà thôi”, tài khoản Facebook có tên N.Minh nhận xét.

“Phóng nhanh lại còn liên tục bấm còi với nháy đèn, có khác gì xe ưu tiên đâu cơ chứ? Nếu người đi đường nào mà tâm lý không ổn định hoặc không vững tay lái, khi nghe cả đoàn xe hú còi như vậy chắc chắn sẽ bị giật mình, nếu không may bị ngã ra đường hoặc bị lạc tay lái, hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

Nhiều người dùng mạng xã hội khác cho biết tình trạng các từ Lâm Đồng xuống TP.HCM và các tỉnh phía Nam qua quốc lộ 20 phóng nhanh, vượt ẩu xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là vào ban đêm, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Do vậy, nhiều người hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý tình trạng này, tránh để những “hung thần xe tải” lộng hành trên đường hết sức nguy hiểm.

READ  Honda SH 350i và những đối thủ 300cc ở phân khúc dưới 150 triệu đồng

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Cuộc trò chuyện giữa "TRANG NEMO" và "TRẦN MY" trước khi Đại chiến

Đến chiều ngày 16/1, Trần My đã đến gặp trực tiếp Trang Nemo ở shop …