Diva Australia Kylie Minogue từng trọc đầu vì bị ung thư vú


multilifevn – Kylie Minogue – Ngôi sao ca nhạc xinh đẹp nổi tiếng Australia từng mắc ung thư vú khi cô mới 36 tuổi. Các đợt đã khiến ca sĩ gợi cảm rụng hết tóc.

Khi ở trên đỉnh cao sự nghiệp, nữ ca sĩ từng giành giải Grammy Kylie Minogue đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng 5/2005. Thông tin Kylie Minogue bị ung thư vú không chỉ khiến người hâm mộ cô đau buồn và thương xót mà còn dấy lên một hồi chuông cảnh báo với phụ nữ trên khắp thế giới ở thời điểm đó về sự nguy hiểm của căn bệnh này.

Kylie Minogue rạng rỡ dự LHP Cannes (Video: Getty images).

Trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ người Australia Kylie Minogue từng chia sẻ rằng cô và gia đình vô cùng suy sụp khi lần đầu tiên nghe thông tin này từ các bác sĩ.

“Khoảnh khắc mà bác sĩ báo tin này với tôi, tôi đã im lặng. Bố mẹ ở bên tôi và chúng tôi hoàn toàn suy sụp. Khi đó tôi đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Showgirl nhưng cha mẹ tôi đã thuyết phục tôi hoãn tour diễn và bắt đầu điều trị ngay lập tức”.

Sau khi phẫu thuật cùng với một đợt hóa trị đã khiến Kylie Minogue rụng hết tóc. Hóa trị liệu đã kết thúc vào tháng 12/2005 và Minogue vẫn tiếp tục điều trị để ngăn ngừa sự tái phát của bệnh ung thư.

READ  CLIP HÀI: Trận đấu võ cực hài hước Trận teakwondo hài nhất

Diva Australia Kylie Minogue từng trọc đầu vì bị ung thư vú - 1

Kylie Minogue xinh đẹp, gợi cảm từng rụng hết tóc vì điều trị ung thư. 

Trong thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư, Kylie Minogue luôn tỏ ra là một người lạc quan và mạnh mẽ. Cô vẫn xuất hiện ở nơi công cộng với hình ảnh rạng rõ và buộc một chiếc khăn lớn trên đầu để che đi mái đầu trọc. Sự mạnh mẽ của nữ ca sĩ đã truyền cảm hứng và sự tự tin cho rất nhiều phụ nữ cũng phải chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này.

Ngôi sao ca nhạc xinh đẹp chia sẻ: “Tôi đã luôn cố gắng tỏ ra tích cực nhưng tôi cũng có những cảm xúc khó khăn khác. Trong thời gian điều trị ung thư, tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như đau lòng, mất mát, yêu thương và hy vọng…. Cuối cùng, cách nhìn của tôi về thế giới đã khác”.

“Tôi nghe mọi người nói về “hiệu ứng Kylie”, mọi người nói rằng câu chuyện của tôi đã thúc đẩy phụ nữ đi chụp X-quang tuyến vú. Câu chuyện của mỗi người là khác nhau, nhưng thật vui khi biết rằng tôi đã phần nào giúp những người phụ nữ nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú”.

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ một phần vú và các đợt xạ trị và hóa trị, Kylie đã hoàn toàn bình phục vào năm sau. May mắn chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo, Kylie Minogue cho biết, cuộc sống của cô đã có rất nhiều thay đổi sau khi cô bị bệnh ung thư. “Quan điểm của tôi về thế giới đã thay đổi. Tôi học cách yêu thương mãnh liệt hơn với những con người, những thứ mà tôi trân trọng”.

READ  Vẽ cô gái cầm ô bằng bút chì màu - học vẽ tranh đơn giản

Kylie Minogue thân thiện ký tặng người hâm mộ (Video: StormShadowCrew).

Kylie nói và nói thêm rằng cô đánh giá cao tất cả tình yêu và sự quan tâm mà cô nhận được trong giai đoạn khó khăn đó và nữ ca sĩ rất biết ơn sự ủng hộ của bạn bè, gia đình và người hâm mộ vào thời điểm cô điều trị bệnh.

Nữ ca sĩ từng giành giải Grammy sau đó đã chia sẻ với tờ Sunday Times Style rằng, trận chiến với căn bệnh ung thư vú đã hủy hoại cơ hội để cô có thể sinh con và vì thế, hiện tại ở tuổi 53, nữ ca sĩ chưa từng làm mẹ.

Diva Australia Kylie Minogue từng trọc đầu vì bị ung thư vú - 2

Kylie Minogue vẫn trẻ đẹp dù đã ngoại ngũ tuần.

Không thể sinh con và chưa từng kết hôn ở tuổi 53 nhưng Kylie Minogue chia sẻ, cô không thể sống mãi với sự nuối tiếc và ký ức buồn. “Khi 36 tuổi bạn mắc bệnh ung thư, như vậy đồng nghĩa với bạn sẽ bị trễ cho những dự định khác của cuộc sống. Bạn phải chấp nhận hoàn cảnh của mình và tiếp tục sống. Tôi không thể nói là mình không hối tiếc, nhưng sẽ rất khó để tôi có thể tiếp tục cuộc sống bình thường nếu tôi cứ mãi coi những việc đã qua là một sự hối tiếc”.

Vĩnh Ngọc

Theo Net

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

READ  Làm việc với vòng tròn trong Photoshop CC và corel draw | Tự Học đồ họa

Check Also

trang nemo, le tu fb trang này là fake nhé khỏi cám ơn

Dạo này nhiều đối tượng thích đi giả người khác nhỉ Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: …