Câu chuyện về chiếc váy đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ


multilifevn – Trong đêm chung kết cuộc thi , Hoa hậu của Ấn Độ đã mặc chiếc váy được tạo nên theo cách vô cùng đặc biệt, phù hợp với kiểu catwalk lắc người độc đáo của cô.

Xuất hiện trong phần thi váy dạ hội, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu – đại diện của Ấn Độ khiến nhiều người không thể rời mắt bởi vẻ ngoài kiêu sa, đầy năng lượng của cô. Những sải bước của Harnaaz Sandhu cũng rất uyển chuyển, tự nhiên. Chiếc váy của Harnaaz Sandhu được đánh giá thiết kế khá đơn giản và bắt ánh đèn sân khấu.

Nhà thiết kế Saisha Shinde, 40 tuổi, người tạo nên chiếc váy, đã chia sẻ về chiếc váy của tân Hoa hậu Hoàn vũ. Theo Shinde, vì biết Harnaaz Sandhu là người rất yêu quê hương nên cô đã lấy cảm hứng từ phulkari – nghệ thuật thêu truyền thống của vùng Punjab, quê của Hoa hậu.

Câu chuyện về chiếc váy đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Chiếc đầm dạ hội mà Hoa hậu Hoàn vũ – Harnaaz Sandhu mặc trong đêm chung kết chính là một thiết kế được tạo riêng cho dáng catwalk đặc trưng của cô. 

Nghệ thuật thêu phulkari có đặc trưng là gồm những hoa văn rất đều đặn, đối xứng. Nhà thiết kế Shinde đã đưa chính điều này vào mẫu váy mà Harnaaz Sandhu mặc đêm chung kết, nhưng làm cho chiếc váy hiện đại hơn bằng cách thêm các hoa văn trông mờ ảo, lấp lánh. Shinde cũng tạo thêm những đường kẻ dọc trên váy để trông Sandhu cao hơn.

READ  Hài TikTok: Tổng Hợp Hài Triệu View Long Chun & Long Bé - Phần 1 | Long Chun Official

Phía trước váy còn có những sợi dài, đính pha lê rủ xuống để tạo hiệu ứng như dòng thác đổ. Đây là ý tưởng của Shinde khi quan sát bước đi của hoa hậu Harnaaz Sandhu. Shinde nói: “Tôi muốn có yếu tố liên quan đến chuyển động vì khi bước đi, Harnaaz có kiểu lắc người rất độc đáo nên chúng tôi mới thêm những tua rua pha lê”.

“Harnaaz nói muốn mặc thứ gì đó thân thiện với môi trường nên chúng tôi cố gắng dùng những vật liệu có sẵn ở công ty mà chưa dùng tới, thay vì mua vật liệu mới”, nhà thiết kế tạo nên chiếc váy đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ.

Câu chuyện về chiếc váy đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Hoa hậu Harnaaz Sandhu có dáng catwalk được ví như thần rắn với những cú lắc rất uyển chuyển, tự nhiên và cuốn hút. 

Được biết, để tạo nên chiếc váy của tân Hoa hậu Hoàn vũ, ê kíp đã làm việc trong 25 ngày. Chiếc váy của Harnaaz khiến mọi người đều hài lòng vì vừa tinh tế, phù hợp với hoa hậu và không quá hở hang.

Nhà thiết kế người Ấn Độ cũng dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu Hoàn vũ: “Khi gặp Harnaaz lần đầu, tôi đã nhận ra điều quan trọng nhất ở cô gái này là cô ấy rất lịch sự. Cô ấy tôn trọng mọi người, không chỉ nói cảm ơn với tôi mà với tất cả các nhân viên khác. Cô ấy cũng luôn mỉm cười. Tôi nghĩ những điều đó nói lên rất nhiều về con người cô ấy”.

READ  20 bài học tiếng Anh lớp 1

Nhà thiết kế Shinde từng làm 67 chiếc váy cho các Hoa hậu Ấn Độ và bốn lần thực hiện váy cho các Hoa hậu Hoàn vũ của Ấn Độ. Trong ngày gặp gỡ đầu tiên, nhà thiết kế Shinde rất bất ngờ trước Hoa hậu Harnaaz. Cô bật khóc và nói với nhà thiết kế: “Tôi đã mơ ước có ngày này từ lâu, được ngồi với chị và bàn về chiếc váy Hoa hậu Hoàn vũ và giờ đây, mọi thứ đã thành sự thật”.

Câu chuyện về chiếc váy đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Chiếc đầm đăng quang của Hoa hậu Harnaaz Sandhu được ê kíp thực hiện trong 25 ngày, trên những chất liệu thân thiện với môi trường như mong muốn của hoa hậu (Ảnh: Getty).

“Tôi đã cảm động bởi đó là một giấc mơ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Tôi hiểu rằng, cô gái này có nội lực và rất chân thực. Cô ấy được giáo dục tốt, giản dị và luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình. Cô ấy nói với tôi: “Em tin tưởng chị và giao cho chị tự quyết định nhé”. Và khi nhà thiết kế được tự do quyết định, chúng tôi có thể thoái mải sáng tạo và mọi chuyện trở nên tuyệt vời. Khi cô ấy thử chiếc váy lần đầu, cô ấy lại khóc và nói: “Đây là chiếc đầm chiến thắng của em đấy””.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu chủ yếu mặc các thiết kế của các nhà thiết kế Ấn Độ, ngay cả trong hoạt động thường ngày hay trình diễn sân khấu. Các bộ trang phục của người đẹp 21 tuổi gợi cảm vừa đủ, thanh lịch và rất phù hợp với dáng vóc của người đẹp.

READ  Luyện thi B1 - Luyện nói tiếng Anh - chủ đề Thế giới tự nhiên (Natural world) - Bài 19

Harnaaz Sandhu là người đẹp thứ ba trong lịch sử Ấn Độ đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện tại, cô đang về thăm quê nhà trước khi tới New York, Mỹ, làm nhiệm vụ của tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Câu chuyện về chiếc váy đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Những thiết kế mà Hoa hậu Harnaaz Sandhu mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đều là những thiết kế thanh lịch, hở vừa đủ và quý phái. 

Những hình ảnh đáng nhớ của Hoa hậu Harnaaz Sandhu tại HHHV

Mi Vân

Theo Indian Express/Filmfare

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Shinobu – Genshin Impact

Chúc anh chị em xem livestream vui vẻ. ——————– Theo dõi mình tại: ——————— Link …