Lộ clip Khoa Pug – Johnny Đặng làm hòa, bỏ qua xích mích 35 tỷ, sự thật ra sao? | Báo Lá Cải


Trong khi Khoa Pug đăng clip vi vu ở Alaska cùng Vương Phạm, tuyên bố “chạy trốn sát thủ” và bỏ qua quá khứ, trên TikTok bỗng rộ lên video dõng dạc thông báo: Johnny Đặng và Khoa Pug đã bắt tay làm hòa và không truy cứu gì nữa. Những clip này đều xuất hiện dưới tài khoản TikTok mang tên Johnny Đặng Điều này khiến dân mạng vô cùng khó hiểu, vì cách đây 1 – 2 ngày, người ta còn thấy hai bên đấu tố rất căng. Trong một thời gian ngắn, khó có thể huề nhau nhanh chóng như vậy.

Nhưng một số “thuyết âm mưu” lại để ngỏ cho khả năng này, vì Khoa Pug và Vương Phạm có hành tung bí ẩn. Biết đâu, sau khi cãi vã ầm ĩ, cả ba đã “yêu lại từ đầu”?

Trong clip, có thể thấy cả ba khá vui vẻ cười nói, Johnny Đặng giới thiệu Vương Phạm với Khoa Pug và nói “Thấy cái xe này nè, anh mới giới thiệu cho Khoa thấy đó, biết đâu được Vương tham gia thì sao…”.

Tuy nhiên, chính những lời lẽ này lại “tố cáo” rằng đây chỉ là chiêu trò câu like. Những người tinh ý đã nhận ra clip này có từ hơn 1 tháng trước, vào thời điểm Vương Phạm giới thiệu Khoa Pug cho Johnny Đặng. Cả hai đến thăm cơ ngơi của Johnny Đặng. Nó được quay từ lâu trước biến cố 35 tỷ đồng. Chưa kể, tài khoản TikTok đăng tải clip này không phải là tài khoản chính chủ. Khoa Pug – Johnny Đặng làm hòa, bỏ qua xích mích 35 tỷ, sự thật ra sao? #vuongpham #baolacai

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Tiktok triệu view : tổng hợp những clip hài hước , vui nhộn , funny - phần 2

Check Also

Những clip hài hước triệu view Tiktok ( p659)Trung Hoa Thú Vị #shorts

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Tiktok triệu view : tổng hợp những clip hài …