Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ


multilifevn – Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng đẹp, thần thái quyến rũ, người đẹp 21 tuổi Harnaaz Sandhu của Ấn Độ còn là thí sinh có phần trả lời ứng xử ấn tượng và thuyết phục tại chung kết .

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021, diễn ra vào sáng nay 13/12 (giờ Việt Nam), người đẹp Ấn Độ – Harnaaz Sandhu đăng quang ngôi vị hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về đại diện Paraguay – Nadia Ferreira và Á hậu 2 là đại diện Nam Phi – Lalela Mswane. Hai người đẹp góp mặt trong Top 5 là Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Philippines.

Những người đẹp có mặt trong Top 5 đều sở hữu hình thể đẹp, gương mặt sáng, ăn hình, kỹ năng trình diễn tốt và phần thi ứng xử tự tin. Tại cuộc thi năm nay, Top 5 trải qua phần thi ứng xử bốc thăm câu hỏi. Sau đó, ban giám khảo sẽ chọn ra top 3 và phân định chiến thắng cuối cùng bằng một câu hỏi chung.

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Người đẹp 21 tuổi đến từ Ấn Độ – Harnaaz Sandhu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021, sáng 13/12 (giờ Việt Nam).

Đường tới vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Ở cả hai phần thi vấn đáp, người đẹp Harnaaz Sandhu của Ấn Độ đều thể hiện được khả năng ứng xử thuyết phục, tự tin. Cô là thí sinh đầu tiên trong phần thi ứng xử Top 5. Cô nhận được câu hỏi từ giám khảo: “Nhiều người cho rằng biến đổi khí hậu chỉ là trò lừa bịp. Bạn sẽ làm gì để thuyết phục họ thay đổi quan điểm?”.

READ  Thủy Tiên “kê khai” nhận được hơn 177 tỷ đồng, kết thúc từ thiện miền Trung

Chủ đề biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường là niềm trăn trở của người đẹp 21 tuổi. Với cách trả lời dứt khoát, tự tin, cô nói: “Thành thật mà nói, trái tim tôi tan nát khi thấy thiên nhiên đang phải trải qua rất nhiều vấn đề. Mọi chuyện xảy ra là do hành vi vô trách nhiệm của chúng ta.

Tôi thấy rằng, đã đến lúc nói ít lại và hành động nhiều hơn bởi mỗi hành vi đều có thể dẫn đến việc giết chết hoặc cứu được thiên nhiên. Ngăn chặn và bảo vệ tốt hơn là ăn năn và sửa chữa. Đây là điều tôi đang cố gắng thuyết phục mọi người làm theo”.

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Harnaaz Sandhu sở hữu chiều cao 174 cm, đang là người mẫu và diễn viên tại Ấn Độ. 

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Harnaaz Sandhu còn theo học thạc sĩ tại Ấn Độ và có hai câu trả lời ghi điểm tuyệt đối với khán giả và giám khảo trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Phần trả lời của cô nhận được sự ủng hộ của khán giả có mặt tại khán phòng theo dõi cuộc thi. Ở phần thi ứng xử Top 3, người đẹp Ấn Độ nhận được câu hỏi chung: “Nếu được đưa ra một lời khuyên cho các cô gái đang xem chương trình về áp lực họ phải đối mặt, bạn sẽ nói gì?”.

Mỹ nhân 21 tuổi đang theo học Thạc sĩ tại Ấn Độ nói: “Tôi tin rằng, áp lực lớn nhất với thế hệ trẻ ngày nay chính là tin vào chính mình. Hãy nghĩ rằng mình đặc biệt, duy nhất bởi điều đó giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

READ  Thầy NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU - TS Tâm Lý - Nói chuyện với các Em học sinh Khối 8&9 ngày 04/11/2019

Hãy dừng so sánh bản thân với người khác và nói nhiều hơn về những điều quan trọng đang xảy ra với thế giới này. Tôi tin rằng, đó chính là điều các bạn cần hiểu. Hãy đứng lên, nói lên tiếng nói của mình, bởi các bạn chính là người quyết định cuộc đời mình. Tôi tin vào bản thân mình và đó là lý do khiến tôi đang có mặt tại đây lúc này”.

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Harnaaz Sandhu (giữa) rạng rỡ bên hai Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Á hậu 2 của cuộc thi – người đẹp Nam Phi thì chia sẻ: “Tôi khẩn cầu các cô gái trẻ hãy lựa chọn dũng khi đón nhận mọi cơ hội mà họ nhận được. Tôi muốn những cô gái trẻ hiểu rằng, ngay thuở ban sơ, chúng ta đã có sẵn mọi thứ để giành được điều mà chúng ta mong muốn. Thật không may rằng thế giới này đã khiến chúng ta nghĩ rằng chúng ta không làm được gì cả. Xin cảm ơn”.

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay là Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi là Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Á hậu 1 – người đẹp Paraguay là thí sinh cuối cùng trong top 3 trả lời câu hỏi ứng xử. Người đẹp 23 tuổi chia sẻ: “Tôi đã trải qua rất nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống, nhưng tôi đều đã vượt qua. Do vậy, tôi muốn tất cả phụ nữ, những người đang theo dõi khoảnh khắc này, hãy chung tay, hãy làm bất kể điều gì mà bạn muốn, vì chắc chắn bạn làm được. Ở bất kể tình huống nào, bạn đều có thể vượt qua khó khăn và trở thành người chiến thắng”.

READ  Tin tức Covid19 mới nhất hôm nay 27/8.Dich Virus Corona Việt Nam vì sao số ca covid luôn tăng kỷ lục

Với hai câu trả lời được đánh giá cao và khen ngợi trong phần thi ứng xử, người đẹp 21 tuổi Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ đã chinh phục được ban giám khảo cuộc thi và xứng đáng giành lấy vương miện. Cô đã biến giấc mơ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ của Ấn Độ trở thành hiện thực sau gần 21 năm chờ đợi.

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Chiến thắng của Harnaaz Sandhu được truyền thông và fan khen ngợi sau khi xem màn ứng xử của người đẹp Ấn Độ. 

Hai câu trả lời giúp mỹ nhân Ấn Độ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - 8

Harnaaz Sandhu đã đưa vương miện Hoa hậu Hoàn vũ về Ấn Độ sau gần 21 năm chờ đợi. 

Câu trả lời vấn đáp của Harnaaz Sandhu

Mi Vân

Theo MUO

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc mưa giảm nhanh, miền Nam mưa to về chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (12/8), do …