Sau bán kết HHHV 2021, Kim Duyên được loạt chuyên trang sắc đẹp khen ngợi


multilifevn – Phần trình diễn áo tắm, váy dạ hội cũng như quốc phục của đại diện Việt Nam tại bán kết cuộc thi đều được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Sáng 11/12 (giờ Việt Nam), người đẹp có phần trình diễn ấn tượng trong phần thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tại Israel.

Trong màn chào sân, mở đầu đêm bán kết, Kim Duyên hô vang hai tiếng “Việt Nam” và giơ tay thể hiện sự tự tin, quyết thắng, khác biệt so với người đẹp các nước khác. Và trong phần thi áo tắm và trình diễn váy dạ hội, Kim Duyên thể hiện những bước đi khỏe khoắn, thần thái rạng ngời và tự tin.

Sau bán kết HHHV 2021, Kim Duyên được loạt chuyên trang sắc đẹp khen ngợi - 1

Kim Duyên trình diễn áo tắm trong phần thi bán kết HHHV 2021. 

Sau bán kết HHHV 2021, Kim Duyên được loạt chuyên trang sắc đẹp khen ngợi - 2

Kim Duyên trình diễn váy dạ hội trong phần thi bán kết HHHV 2021. 

Trên mạng xã hội, khán giả quốc tế đã dành lời khen ngợi cho phần trình diễn của Kim Duyên và xếp cô vào danh sách những thí sinh có điểm số cao nhất đêm bán kết.

Mới đây, Missosology – chuyên trang sắc đẹp quốc tế hàng đầu đã công bố bảng xếp hạng Top 10 trang phục truyền thống đẹp nhất tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Theo đó, bộ trang phục “Ai bánh tét hông” của Kim Duyên là trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi năm nay. Trang phục của Á hậu Kim Duyên được thiết lấy cảm hứng từ món Bánh Tét Lá Cẩm của người Cần Thơ, quê hương người đẹp.

READ  Trần Đức Bo lộ clip đánh vần a á ớ ..

Trước phần thi bán kết, chuyên trang Missosology xếp Kim Duyên ở vị trí thứ 12 trong danh sách thí sinh triển vọng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Chuyên trang Global Beauties dự đoán Kim Duyên lọt top 10 còn chuyên trang Sash Factor xếp đại diện Việt vào top 5. 

Sau bán kết HHHV 2021, Kim Duyên được loạt chuyên trang sắc đẹp khen ngợi - 3

Kim Duyên được chuyên trang Missosology đánh giá là thí sinh có phần trình diễn quốc phục đẹp nhất tại HHHV 2021. 

Sau bán kết HHHV 2021, Kim Duyên được loạt chuyên trang sắc đẹp khen ngợi - 4

Kim Duyên được Sash Factor đánh giá lọt top 5 thí sinh trình diễn áo tắm tại bán kết HHHV 2021. 

Sau bán kết HHHV 2021, Kim Duyên được loạt chuyên trang sắc đẹp khen ngợi - 5

Kim Duyên được Sash Factor đánh giá lọt top 4 thí sinh trình diễn váy dạ hội tại bán kết HHHV 2021. 

Trong khi đó, chuyên trang Sash Factor xếp phần trình diễn váy dạ hội của Kim Duyên vào vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng chấm điểm, sau các đại diện như Colombia, Ấn Độ và Paraguay.

Ở hạng mục trình diễn áo tắm, Kim Duyên được các chuyên gia của Sash Factor xếp hạng 5 sau hoa hậu Puerto Rico, Ấn Độ, Colombia và Pháp.

Người hâm mộ quốc tế cũng khen ngợi Kim Duyên và đưa cô vào danh sách Top 16 của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cùng các người đẹp Ấn Độ, Peru, Nigeria, Ukraine, Tây Ban Nha, Nicaragua, Morocco, Guatemala và Philippines.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 sẽ chọn top 16 thay vì top 21 như mùa trước. Trong đó, có 14 thí sinh do ban giám khảo quyết định và 2 thí sinh do khán giả bình chọn. Thời gian bình chọn cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ kết thúc vào 12 giờ ngày 11/12.

READ  4 phút cười sảng khoái thư giản cùng với clip hài hước thú vị này 😂 funny videos

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ diễn ra vào sáng 13/12 tới (giờ Việt Nam) và chủ nhân vương miện sẽ sớm được tiết lộ. 

Kim Duyên trình diễn cuốn hút tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Mi Vân

Theo Missosology/Sash Factor

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

So-Yeon (T-ARA) vs Nana (Orange Caramel) – Man is Ship, Woman is Port (남자는 배 여자는 항구)

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …