Ca sĩ xinh đẹp người Mỹ đột tử ở tuổi 23


multilifevn – Nữ ca sĩ trẻ người Mỹ Skilyr Hicks được phát hiện trong tình trạng đã chết hôm 6/12 tại nhà bạn. Nguyên nhân cái chết của cô chưa được xác định.

Skilyr Hicks, thí sinh của show truyền hình nổi tiếng nước Mỹ America’s Got Talent được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại một ngôi nhà ở Liberty, Nam Carolina, Mỹ đêm 6/12. 

Mẹ của Skilyr Hicks – bà Jodi chia sẻ với trang tin TMZ rằng Hicks đã chết trong nhà của một người bạn và bà không biết chủ nhân của ngôi nhà là ai. Nguyên nhân và hoàn cảnh xảy ra cái chết của nữ ca sĩ 23 tuổi hiện chưa được xác định.

Ca sĩ xinh đẹp người Mỹ đột tử ở tuổi 23 - 1

Skilyr Hicks qua đời ở tuổi 23.

Skilyr Hicks là ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ có tài. Cô gái xinh đẹp đã phải chiến đấu với chứng . Mẹ của Skilyr Hicks cho biết, mọi người sẽ nhớ tới con gái của bà nhờ âm nhạc. Bà Jodi nói thêm, con gái của bà được gia đình rất yêu thương và các anh chị luôn tìm cách giúp đỡ khi cô theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Hicks nổi tiếng từ lúc mới 14 tuổi khi cô tham gia chương trình America’s Got Talent mùa thứ tám. Nữ ca sĩ nhí đã đứng trước các giám khảo Mel B, Heidi Klum, Howie Mandel và Howard Stern và trình diễn một bài hát có tựa đề Brand New Day.

READ  [Toán tiểu học] [Toán 1, Toán lớp 1] - Nhận diện hình tam giác (Tuần 14) - [LIKA-K12School]

Thời điểm đó Skilyr Hicks cho biết cô yêu âm nhạc và hoàn toàn tự học chơi nhạc cụ cũng như sáng tác ca khúc. Skilyr Hicks viết bài hát Brand New Day trong thời điểm cô trải qua nỗi đau lớn khi mất đi người cha mà mình yêu thương.

Skilyr Hicks khoe giọng hát truyền cảm

Skilyr Hicks nói vào thời điểm đó rằng, sự ra đi của cha đã khiến cô rơi vào một khoảng thời gian thực sự khó khăn và chính âm nhạc giúp cô giải tỏa những cảm xúc bị kìm nén của mình. Những lời chia sẻ của nữ ca sĩ nhí đã khiến ban giám khảo rất xúc động.

Những năm gần đây, Hicks không gây chú ý bởi những sản phẩm âm nhạc mà lại thu hút sự quan tâm bởi đời tư rắc rối. Cô gái trẻ từng bị bắt vào tháng 11 năm 2018 do liên quan đến việc uống rượu khi chưa đủ tuổi và say xỉn ở Ohio, Mỹ.

Nữ ca sĩ trẻ cũng phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình vào tháng 4 năm 2017 khi cô bị tố cáo hành hung ba thành viên trong gia đình trong lúc say xỉn.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Toán lớp 1 Cánh diều – Luyện tập – trang 26 – Cô Phạm Vân Anh (DỄ HIỂU NHẤT)

Toán lớp 1 Cánh diều – Luyện tập – trang 26 – Cô Phạm Vân …