Trần Khôn vạch giới hạn với bạn thân cũ Triệu Vy


multilifevn – Sau khi bị “phong sát” ngầm, những người bạn thân thiết của “én nhỏ” như Huỳnh Hiểu Minh hay cũng nhanh chóng vạch giới hạn với cô.

Tháng 8 vừa rồi, Triệu Vy bất ngờ bị gạch tên khỏi một loạt dự án điện ảnh đình đám, thu hồi danh hiệu đại hoa đán và các giải thưởng. Cô cũng biến mất khỏi làng giải trí gần 3 tháng qua dù giới chức Trung Quốc chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về vụ việc của “én nhỏ”.

Ngay sau khi Triệu Vy hứng chịu đợt phong sát ngầm, các đồng nghiệp trong làng giải trí của “én nhỏ” cũng thể hiện thái độ với cô. Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Dương Tử đều gỡ bỏ hình ảnh và thông tin liên quan tới “én nhỏ” trên mạng xã hội. Họ cũng từ chối nhắc đến nữ diễn viên nổi tiếng.

Trần Khôn vạch giới hạn với bạn thân cũ Triệu Vy - 1

Triệu Vy và Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh từng là ba người bạn tốt nổi tiếng trong làng giải trí. 

Ngoài ra, người bạn học thân thiết của Triệu Vy – Trần Khôn cũng thể hiện thái độ với mối quan hệ với nữ diễn viên. Theo Sina, ngày 2/12, Trần Khôn đã rút cổ phần khỏi công ty TNHH truyền thông văn hóa Đông Thần Đồng Thoại (Bắc Kinh) mà trước đó, anh nắm giữ 99% cổ phần.

Công ty Dịch Tụ Bắc Kinh thành lập năm 2014 gồm các cổ đông chính là Triệu Vy 10%, công ty Đông Thần Đồng Thoại 10% và 3 cổ đông khác. Ngay khi thông tin Trần Không rút vốn khỏi công ty của Triệu Vy, trang Sohu đã ghi nhận phản ứng của người hâm mộ với vụ việc. 

READ  #Clip cô giáo Sơn La lộ hình ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến (CÓ LINK)

Trần Khôn, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh vốn là những người bạn vô cùng thân thiết từ thời học đại học. Sau khi tốt nghiệp đại học, cả ba người bước chân vào làng giải trí, gây dựng sự nghiệp lừng lẫy. Tình bạn của họ từng được ngợi ca trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, từ năm 2012, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Trần Khôn được cho rằng rạn nứt khi họ không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện. Nam diễn viên họ Trần cũng không còn đăng ảnh tương tác thường xuyên với Triệu Vy trên trang cá nhân. 

Trần Khôn vạch giới hạn với bạn thân cũ Triệu Vy - 2

Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn hợp tác ăn ý trong hai phần “Họa bì”. 

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, mối quan hệ căng thẳng giữa Triệu Vy và Châu Tấn khi tham gia Họa Bì phần hai là nguyên nhân khiến quan hệ giữa cô và Trần Khôn không còn được như xưa. Thậm chí, trong một lần tiếp xúc truyền thông, nam diễn viên còn phủ nhận mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy: “Chúng tôi chưa từng thân thiết như mọi người nghĩ”.

Năm 2016, Triệu Vy, Châu Tấn cùng nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ hội ngộ trong đám cưới của Lâm Tâm Như. Truyền thông Trung Quốc ngỡ ngàng khi thấy Châu Tấn và Triệu Vy vòng tay ôm nhau khi chụp ảnh chung. Và sau sự kiện đó, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Trần Khôn cũng được cải thiện.

READ  Anh Ba Phải | Sinh Hoạt Của Team Những Ngày Giãn Cách Cuối Cùng

Trần Khôn vạch giới hạn với bạn thân cũ Triệu Vy - 3

Thông tin Trần Khôn rút vốn khỏi công ty của Triệu Vy đang gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. 

Năm 2020, nhân dịp sinh nhật Triệu Vy, Trần Khôn từng gửi lời chúc: “Bạn học cũ, người bạn từ nhiều năm, chúc mừng sinh nhật, chúc phúc cho bạn, xuân đến Én về, cười thật vui nhé”. Song, kể từ khi Triệu Vy gặp sóng gió lớn trong sự nghiệp, Trần Khôn cũng từ chối nhắc đến cô và dần vạch ranh giới với “én nhỏ”.

Hiện tại, khi cơ quan chức năng Trung Quốc đang tăng cường siết chặt hoạt động quản lý giới nghệ sĩ Trung Quốc, sự nghiệp của “én nhỏ” Triệu Vy cũng gặp không ít khó khăn. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lấy lại được vị thế như xưa.

Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn ăn ý trong “Họa bì”

Mi Vân

Theo Sina/Sohu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Chốt lịch nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 kéo dài 9 ngày #shorts

Chốt lịch nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 kéo dài 9 ngày ——————– FBNC …