Tin Tức Mới Nhất Trưa 27/11: Phẫn Nộ Clip Thiếu Nữ Van Xin Vẫn Bị C.ư.ỡ.n.g H.i.ế.p | GĐ&XH


#hatinh #clipthieunuvanxin #thieunubicuonghiep

GĐ&XH | Mới đây, lãnh đạo Công an tỉnh cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đang thụ lý điều tra một vụ hiếp dâm xảy ra tại huyện Cẩm Xuyên và có 2 đối tượng liên quan. Vụ việc này có clip và công an đã thu giữ clip này để phục vụ điều tra. Những tin tức liên quan đến vụ việc Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn bắt tạm giam ngày 25/11. Cùng những về diễn biến dịch Covid-19 trên cả nước và thế giới.

Nội dung trong bản tin sáng ngày 21/11 là những tin tức liên quan tới vụ nổ súng tại một quán cà phê tại thành phố Vinh khiến một người bị thương; số ca mắc mới tại Áo tăng vọt khiến nước này phải ban lệnh phong tỏa toàn quốc 20 ngày những nội dung tổng hợp liên quan đến tin nóng, tình hình an ninh trật tự, sức khỏe…

Kênh Youtube chính thức của chuyên trang Gia đình & Xã hội thuộc Báo Sức Khỏe & Đời sống (Bộ Y tế). Cập nhật tin tức mới nhất, tin tức hấp dẫn về gia đình, phòng the, sức khỏe, thị trường, giải trí, du lịch… và nhiều lĩnh vực khác.

📣 Xin mời xem thêm: Sẽ Xử Lý Hình Sự Chùm 4 F0 Hát Sau Khi Dự Tiệc, Hát Karaoke Nếu Lây Dịch

READ  Khối tài sản không nhỏ của vợ chồng Triệu Vy tại Pháp

🔔Đăng ký kênh để xem tin mới nhất:

Kênh Youtube chính thức của Gia đình & Xã hội cập nhật tin tức mới nhất, tin tức hấp dẫn về gia đình, phòng the, sức khỏe, thị trường, giải trí, du lịch… và nhiều lĩnh vực khác.

👍 Website:
💻 FanPage:
© Bản quyền thuộc Giadinh.net.vn

✅Mọi vấn đề về bản quyền liên hệ: [email protected]
✅Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#tinmoinhat #giadinhvaxahoi #tintuc

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

Những đứa con thất lạc của thần biển #95 / Em Trả Lại Cho Thầy Nè 😂😂😂

►Những đứa con thất lạc của thần biển #95 / Em Trả Lại Cho Thầy …

One comment

  1. Dich bênh mà không lo làm ăn giu suc khoe toan làm nhứng viêc bay ba đáng xau ho cho mot số người toan nhung tin tieu cuc xau ho