Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021


multilifevn – Ngày 30/11, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Nga và đã thông báo đại diện của họ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Đây là hai thí sinh muộn nhất cuộc thi năm nay.

Trong khi nhiều thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã có mặt tại Israel để tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh thì Nga và Bahrain vừa công bố đại diện của họ.

Nhan sắc ngọt ngào và trong trẻo của Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2021

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Nga lựa chọn người đẹp Ralina Arabova, Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Nga năm 2019, làm đại diện cho Nga tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Sau khi đón nhận danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2021, người đẹp 22 tuổi – Ralina Arabova hạnh phúc chia sẻ: “Đây là vinh dự lớn và một sự kiện quan trọng với cuộc đời tôi và gia đình tôi”.

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 1

Ralina Arabova được cử là Hoa hậu Hoàn vũ Nga tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 2

Ralina Arabova từng giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Nga năm 2019. 

Được biết, Ralina Arabova đang là sinh viên của hai trường đại học. Cô theo học chuyên ngành quảng cáo và quan hệ công chúng tại trường đại học Kazan State Energy tại Nga. Ngoài ra, cô còn giành được học bổng theo học chuyên ngành luật tại trường Đại học Tài chính của chính phủ Nga sau khi là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Nga 2019.

READ  Học Vẽ tranh phong cảnh, Cánh đồng buổi sáng [Timelapse] 50

Trước khi trở thành sinh viên của hai trường đại học, Ralina Arabova đã tốt nghiệp chuyên ngành thổi sáo của một trường nhạc tại Nga. Mỹ nhân 22 tuổi người Nga cũng rất đam mê môn thể thao bơi lội.

Ralina Arabova, đại diện của Nga tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, sở hữu gương mặt đẹp, xinh xắn như búp bê. Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nga từng có một đại diện giành chiến thắng, đó là người đẹp Oxana Fedorova vào năm 2002 nhưng cô đã bị tước vương miện không lâu sau đó.

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 3

Ralina Arabova sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, xinh xắn như búp bê. 

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 4
Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 5

Ralina Arabova đang là sinh viên của hai trường đại học tại Nga. 

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 6
Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 7

Ralina Arabova cho biết, cô sẽ cố gắng thể hiện thật tốt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2021

Đại diện đầu tiên của Bahrain tham dự Hoa hậu Hoàn vũ

Trong ngày 30/11, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain cũng công bố đại diện của họ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, chính là người đẹp Manar Nadeem Deyani. Đây là lần đầu tiên Bahrain cử đại diện tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Người đẹp Manar Nadeem Deyani, năm nay 25 tuổi, sẽ nhanh chóng lên đường sang Eilat, Israel tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Sau khi nhận nhiệm vụ, Manar Nadeem Deyani hạnh phúc bày tỏ: “Tôi có thể là ứng viên ngắn hạn nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tôi vẫn sẽ đứng thật cao và tự hào khi đại diện cho một quốc gia của tình yêu, sự bình yên và lòng tốt. Xin giới thiệu với các bạn Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain đầu tiên”.

READ  Trương Bá Chi sở hữu dáng vóc mướt mát, làn da sáng mịn

Mỹ nhân 25 tuổi sinh ra và lớn lên tại Riffa, Bahrain và đang theo học năm cuối chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường đại học American tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 8

Manar Nadeem Deyani được chọn là Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain đầu tiên trong lịch sử. 

“Chỉ còn một học kỳ nữa, tôi sẽ hoàn tất việc học tập và tôi rất hào hứng muốn thành lập một nhãn hiệu thời trang của riêng mình, cho mọi người thấy phong cách của chính mình và giúp thế giới này sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Nhãn hiệu thời trang giúp mọi người chứng minh phong cách thời trang của riêng mình. Tôi cũng muốn dành doanh thu từ việc bán quần áo để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc hỗ trợ những tổ chức từ thiện”, cô gái trẻ chia sẻ trong bản hồ sơ gửi tới Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Manar Nadeem Deyani muốn thông qua các cuộc thi sắc đẹp giúp mọi người nhận thức rõ ràng hơn về vấn đề sức khỏe tinh thần, sự bình đẳng xã hội, sự đoàn kết bằng cách khích lệ mọi người thoải mái thể hiện màu da, sắc tộc và chứng minh cho mọi người hiểu rằng, những tiêu chuẩn nhan sắc đã và đang thay đổi.

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 9

Người đẹp Manar Nadeem Deyani, năm nay 25 tuổi, có đam mê mạnh mẽ với lĩnh vực thời trang. 

READ  HỌC TOÁN || Thủ Thuật Thông Minh Cho Mọi Dịp Từ 123 GO! SCHOOL

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 10

Người đẹp Manar Nadeem Deyani hi vọng sẽ thành lập một nhãn hiệu thời trang riêng sau khi tốt nghiệp đại học. 

Đại diện xinh như mộng của Nga và Bahrain tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 11

Người đẹp Manar Nadeem Deyani sở hữu vẻ ngoài gợi cảm và cá tính. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 đã bắt đầu diễn ra trong sự chờ đón của truyền thông, người hâm mộ. Nhiều thí sinh của cuộc thi năm nay đã có mặt tại Israel để tham dự cuộc thi. Hiện tại, đã có 80 người đẹp xác nhận góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Ngày 29/11, đại diện của Pháp đã bị phát hiện mắc và không thể tiếp tục góp mặt tại cuộc thi năm nay. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cam kết sẽ thực hiện thật tốt những yêu cầu chống dịch của chính phủ và đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tới và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Andrea Meza của Mexico sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Mi Vân

Theo Missosology

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

CÁCH LÀM THỊT NGỖNG 5 MÓN NGON NHỨC NÁCH | NGỖNG 5 MÓN | CHẾ BIẾN NGỖNG | NHÀ TOMAN

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Mời theo dõi bài …