Hoa hậu Hương Giang và bạn trai đại gia bị nghi về chung một nhà?


multilifevn – Bức hình mới nhất được Hương Giang và bạn trai người Singapore Matt Liu chia sẻ làm rộ lên cả hai về sống chung một nhà. Quản lý của Hương Giang xác nhận với PV multilifevn -, đây là nhà của cô.

Sau một khoảng thời gian vướng tin đồn chia tay, mới đây cư dân mạng lại chỉ ra nhiều bằng chứng cho rằng, quốc tế 2018 Hương Giang và bạn trai ngoại quốc Matt Liu vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Vừa qua, Hương Giang là người chủ động đăng tải đoạn clip trò chuyện vui cùng các nhân viên của mình. Đáng lưu ý, trước câu hỏi “Con July được đặt tên theo tháng sinh của ai?”, nhân viên của Hương Giang liền trả lời: “Của anh rể tôi, Matt Liu”. Cách gọi Matt Liu là “anh rể” khiến nhiều fan của Hương Giang thích thú.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai đại gia bị nghi về chung một nhà? - 1

Trang riêng của Hương Giang mới đây chủ động chia sẻ hình ảnh Matt Liu.

Hương Giang và Matt Liu còn để lộ thông tin cả hai đi đánh golf chung. Thậm chí trong bức hình mới nhất chia sẻ trên Facebook, cả hai còn làm rộ lên nghi vấn đã về sống chung một nhà.

Hương Giang chia sẻ: “Hôm nay là ngày lành, chúng con xin được thỉnh người về, cầu mong người độ trì và che chở cho gia đình, người thân, bạn bè của con và bá gia bá tánh được nhiều sức khỏe. Bình an vô sự và mọi điều tốt lành”.

READ  Học Vẽ Tranh Giáng Sinh Cùng Bé - (Draw Christmas Picture With Kid)

Matt Liu cũng đăng dòng trạng thái, tạm dịch bố mẹ anh nói rằng, hôm nay là ngày tốt lành nên anh đã chuyển tượng Phật về nhà mới. Anh mong rằng, tương lai, gia đình, bạn bè sẽ được thuận lợi, bình yên.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai đại gia bị nghi về chung một nhà? - 2

Hình ảnh nhà mới cùng được Matt Liu và Hương Giang chia sẻ.

Khi PV multilifevn – đặt câu hỏi về nghi án nói trên, người đại diện truyền thông của Hương Giang nói: “Dạ đó là nhà của chị Giang”, tuy nhiên về tin đồn tình cảm riêng tư của Hương Giang, người này từ chối trả lời vì đây là chuyện cá nhân của cô.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai đại gia bị nghi về chung một nhà? - 3

Hình ảnh hạnh phúc của Hương Giang và Matt Liu trước đây.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai đại gia bị nghi về chung một nhà? - 4

Trước đó, trên mạng xã hội cũng rộ lên đồn đoán Matt Liu ở nhà của bố mẹ Hương Giang tại Hà Nội trong khoảng thời gian giãn cách. Điều này xuất phát từ việc, nội thất trong ảnh của Matt Liu giống với những bức ảnh Hương Giang chia sẻ trước đó.

Tuy nhiên, đến hiện tại, cả Hương Giang và Matt Liu vẫn chưa chính thức lên tiếng nên chuyện tình của cả hai vẫn gây sự tò mò lớn cho khán giả.

Phương Nhung

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Món ngon Ngày Tết GÀ KHO TÀU – Cách Kho Thịt Kho Tàu Thịt kho Trứng, Caramelized Chicken Vanh Khuyen

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy theo dõi video …