Tiểu sử diễn viên ANH ĐỨC || Diễn viên hài Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự

Tiểu sử diễn viên ANH ĐỨC || Diễn viên hài Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự


#tieusudienvienanhduc #tiểusửdiễnviênanhđức #anhđức
Tiểu sử diễn viên ANH ĐỨC || diễn viên hài Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự
Anh Đức sinh năm 1987 và là một đa tài của làng giải trí trong nước. Vài năm trở lại đây, anh phủ sóng dày đặc trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, đồng thời còn tham gia đóng phim , đóng kịch, viết kịch bản, sản xuất chương trình…Ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng, Anh Đức từng không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật. Cụ thể từ năm học cấp 2, Anh Đức đã chơi thân với Trấn Thành và cả hai thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường lớp.
Đến khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Trấn Thành quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh và được chính Anh Đức phụ diễn. Do lớn lên trong gia đình có bố mẹ là công nhân viên chức, Anh Đức đã theo định hướng của người thân để thi tuyển vào ngành công an.
Khi thi trượt vào trường bố mẹ mong muốn, Anh Đức quyết tâm rèn luyện thêm để năm sau thi lại. Trong quá trình ôn thi, Anh Đức được Trấn Thành khuyến khích thử sức với ngành học giống anh. Mất một thời gian suy nghĩ, Anh Đức mới nộp hồ sơ vào khoa diễn viên.
Trong ngày thi năng khiếu, anh được Trấn Thành hỗ trợ để thể hiện tiểu phẩm. Và chính ngoại hình đen gầy, nụ cười duyên cùng cách diễn xuất tự nhiên đã giúp cho Anh Đức chinh phục thầy giáo chấm thi và đạt được điểm 10 trọn vẹn.
Lúc thông báo với gia đình sẽ theo học trường Sân khấu điện ảnh, Anh Đức không bị bố mẹ cấm cản nhưng nhận được lời dặn dò rằng: “Đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ”.
Thời điểm gia nhập làng giải trí, Anh Đức chọn hướng đi chậm rãi để tìm kiếm cơ hội còn Trấn Thành đẩy mạnh tên tuổi với rất nhiều hoạt động khác nhau.
Nhận xét về người bạn hơn 20 năm, Trấn Thành từng cho biết Anh Đức là người hiền lành, hơi nhút nhát nhưng đầy tài năng. Còn về phía nam nghệ sĩ 8x, anh không ngại bị so sánh hay nhận đánh giá nổi tiếng chậm hơn bạn thân.
Hiện tại Anh Đức vẫn đang duy trì đam mê nghệ thuật. Song song với công việc thuận lợi, Anh Đức cũng thừa nhận đang chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 4 tuổi. Được biết, vợ sắp cưới của Anh Đức tên là Uyên Tô, sinh năm 1991 kém nam diễn viên 4 tuổi. Uyên Tô hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô cũng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Choáng trước mức cấp dưỡng "khủng" của Á hậu Hồng Kông khi ly hôn

Check Also

Tóm tắt drama tranh chấp kênh youtube giữa Đông Nhi và FC

—- Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ: ►Email: [email protected] ►ĐT: 097.1451.723 Theo dõi …