Thanh niên đi motor chèn ngã người đi đường rồi bỏ chạy khỏi hiện trường


multilifevn – Nam thanh niên điều khiển xe motor bất ngờ phóng vọt lên, quẹt ngã một người đi xe máy ngay trước mũi xe ô tô hết sức nguy hiểm, rồi nhanh chóng phóng xe khỏi hiện trường.

Tình huống giao thông xảy ra trên tuyến đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại, cho thấy khoảnh khắc hai thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ phóng vọt lên với tốc độ cao, trong đó thanh niên điều khiển xe phân khối lớn đã chèn vào đầu xe của thanh niên còn lại, khiến người này bị ngã ra ngay trước mũi chiếc xe ô tô.

May mắn tài xế ô tô đã kịp thời xử lý, phanh lại trước khi tông vào thanh niên bị ngã nên không dẫn đến một vụ va chạm nghiêm trọng hơn.

Điều đáng nói là sau khi gây ra nguy hiểm, nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường như không có chuyện gì xảy ra, thay vì dừng xe để xem xét tình hình.

Thanh niên đi motor chèn ngã người đi đường rồi bỏ chạy khỏi hiện trường (Video: Camera giao thông).

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip cho rằng hai người đi xe máy đã có va chạm từ trước và nam thanh niên chạy phân khối lớn đã cố tình lách lên để chèn ngã người còn lại. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng thanh niên đi xe phân khối lớn đã cố gắng lách để tránh một nắp cống trên đường nên đã quẹt vào người đi cùng chiều, dẫn đến va chạm.

READ  Tesla chọn Ấn Độ để xây nhà máy thứ hai ở châu Á

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bức xúc nhất chính là cách xử lý của thanh niên đi xe phân khối lớn sau khi gây ra va chạm.

“Cứ tưởng đi xe phân khối lớn là phải mạnh mẽ, quân tử lắm chứ, ai ngờ gây ra va chạm xong lại bỏ chạy như thế, thật đáng thất vọng”, một cư dân mạng bình luận mỉa mai.

Một chi tiết khác được nhiều cư dân mạng chú ý trong tình huống va chạm giao thông này đó là dù đoạn đường có đông người đang di chuyển, nhưng khi thấy nam thanh niên bị ngã, không có ai dừng xe lại để giúp đỡ nam thanh niên này, chỉ một lúc sau mới có một người đi xe máy quay lại để tỏ ý giúp đỡ người bị nạn.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Món ngon Ngày Tết GÀ KHO TÀU – Cách Kho Thịt Kho Tàu Thịt kho Trứng, Caramelized Chicken Vanh Khuyen

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy theo dõi video …