Vui học tiếng Anh cùng cô Rita – Bé trau dồi từ vựng và ngữ pháp cơ bản

Vui học tiếng Anh cùng cô Rita – Bé trau dồi từ vựng và ngữ pháp cơ bản


🍀TIẾNG ANH CHO TRẺ KHÔNG CÒN KHÓ KHI CÓ “”””MS DỄ THƯƠNG”””” RITA 🍀
“”””Con không muốn học””””
“”””Con không hiểu cô/thầy đang nói gì””””
“”””Tiếng Anh khó lắm mẹ ơi!””””

🥺Tiếng Anh đôi khi là nỗi “”””sợ hãi”””” của trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học. Khi làm quen với ngôn ngữ mới, trẻ thường có xu hướng tự ti, ngại ngùng sợ phát biểu sai trước bạn bè và thầy cô.
🥺Các học viên nhí khi lần đầu tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài sẽ có tâm lý sợ hãi, lạ lẫm vì sợ không giao tiếp được tiếng Anh nên càng dẫn đến tình trạng ù lì, không muốn học, không muốn thế hiện bản thân

⚡️Nhận ra tầm quan trọng tiếng anh, cho ra mắt khóa học tiếng anh cùng cô Rita cực vui nhộn, sáng tạo giúp trẻ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và hào hứng mỗi khi đến giờ học.
📝Khóa học sẽ giúp học sinh trau dồi thêm từ vựng, cách phát âm chuẩn, các từ ngữ thường gặp và bảng chữ cái. Không chỉ vậy, hệ thống bài giảng được thiết kế sinh động bao gồm các hoạt động vui chơi giải trí , giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên người nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả học tập chất lượng cao.
💥Đừng bỏ lỡ, hãy cho bé tham gia ngay cùng POPS Kids nha: 👉
#POPSKidsLearn #POPSKids #Khoahoconline
———————-
🏠 POPS Kids Learn – Cùng ba mẹ định hướng tương lai cho con!
Các khoá học tại POPS Kids Learn dành cho trẻ từ 2-15 tuổi, với giáo trình giảng dạy hiện đại từ các trung tâm uy tín. Đa dạng các môn học từ kiến thức văn hoá như Toán Tư Duy, Tiếng Anh Ngoại Khóa, Công Nghệ, Khoa Học đến các bộ môn năng khiếu khác như Vũ Đạo, Nghệ Thuật Vẽ & Màu Sắc, Ảo Thuật. Ba mẹ truy cập website: để khám phá cùng con nhé
———————–
📌 Trợ Giúp
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ BTC qua email [email protected] hoặc số hotline 0909902866 để được hỗ trợ nhanh chóng.
#POPSKidsLearn #POPSKids #Khoahoconline

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Gấm Kami Đính Chính Việc Lộ Clip 12p | Gấm Kami Cô Gái Hót Nhất Hôm Nay

Check Also

BUỔI THỰC HÀNH CẮM HOA TRÊN KỆ GỖ CỦA HỌC VIÊN THÁNG 11/2019. |TIGON ACADAMY|

BUỔI THỰC HÀNH CẮM HOA TRÊN KỆ GỖ CỦA HỌC VIÊN THÁNG 11/2019. |TIGON ACADAMY| …