Tùng Dương “dở khóc, dở cười” khi cùng con trai lớp 1 học trực tuyến


multilifevn – Cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, thời gian qua, nam ca sĩ đã đồng hành cùng con trai Mạc Lam khi bước vào lớp 1.

Ca sĩ Tùng Dương cho rằng, việc học online cũng khó khăn với trẻ em thời điểm dịch bệnh nhưng vẫn là cách lựa chọn an toàn nhất có thể. “Tôi cũng không thể ngờ được rằng một ngày nào đó lại ngồi , để xâm nhập vào thế giới của trẻ con, học cùng con những bài , tập viết của lớp 1”, nam ca sĩ chia sẻ.

So với các bạn vào lớp 1 thì con Tùng Dương thuộc diện đi học sớm do vậy nam ca sĩ phải sát sao và kèm con từng li từng tí. Anh tự nhận mình không là người giỏi về công nghệ nên việc cùng con học online có lúc “đứng ngồi không yên”.

Tùng Dương dở khóc, dở cười khi cùng con trai lớp 1 học trực tuyến - 1

Ca sĩ Tùng Dương cho rằng, việc học online cũng khó khăn với trẻ em thời điểm dịch bệnh nhưng vẫn là cách lựa chọn an toàn nhất có thể (Ảnh: Phan Mạnh Phát).

“Dù bận mấy, tôi luôn sắp xếp thời gian để dạy dỗ, chăm sóc, chơi với con. Những ngày này, bé Voi bắt đầu vào lớp 1 và phải học online thì kèm con học từ sáng tới chiều. Việc học online cũng nhiều hạn chế, nên khi học với con phải rất tập trung.

Có hôm tôi đang đồng hành học online với con thì có điện thoại tới. Cuộc nói chuyện cứ vội vã tranh thủ rồi chào bạn nhưng đôi khi chỉ sợ bạn lại nghĩ không hiểu vì sao tôi lại lạnh nhạt thế'”, Tùng Dương kể.

READ  Vẽ Ngựa | Tranh Hiện Đại | BT Art Drawing

Tùng Dương dở khóc, dở cười khi cùng con trai lớp 1 học trực tuyến - 2

Tùng Dương và con trai Mạc Lam (Ảnh: Phan Mạnh Phát).

Vì tuổi thơ của Tùng Dương sống xa bố mẹ, dù được các bác rất sâu sát và nuôi dưỡng nhưng vẫn thiếu thốn tình cảm người thân và học cách chấp nhận hoàn cảnh gia đình từ nhỏ nên cũng rất tự lập. Do đó kể từ khi có con, Tùng Dương cũng muốn bù đắp cho bé Voi.

Tùng Dương bảo những người đàn ông sẽ có những trải nghiệm thú vị và hoàn thiện mình hơn khi đã làm bố. Anh nói: “Có con cái là một điều thiêng liêng, con cái hoàn thiện chính mình và dậy cho ta nhiều bài học quý giá về cuộc sống, về cách vươn lên, về động lực và chăm chỉ làm việc. Con cái còn giúp chúng ta hiểu và thực hành chữ Nhẫn”.

Tùng Dương dở khóc, dở cười khi cùng con trai lớp 1 học trực tuyến - 3

Tùng Dương nói: “Tôi dạy dỗ con cũng để hoàn thiện chính bản thân mình và hoàn thiện nghệ thuật của mình” (Ảnh: Phan Mạnh Phát).

Vì dịch bệnh vẫn chưa giảm nhiều nên kế hoạch thực hiện liveshow riêng của Tùng Dương đành hoãn lại. Tuy vậy, anh rất vui vì những tháng cuối cùng của năm 2021 lại là nhân vật chính của chương trình Con đường âm nhạc tháng 11.

Liveshow giới thiệu những ca khúc hít gắn bó với tên tuổi của Tùng Dương nhiều năm qua sẽ được đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên và các cộng sự phối khí lại. Đó là các bài hát: Ôi quê tôi, Quê nhà, Con cò, Mẹ tôi, Chiếc khăn Piêu, Mưa bay tháp cổ, Mái đình làng biển, Chảy đi sông ơi, Ngày chưa giông bão, Mang thai, Trời và đất.

READ  tiktoker Ly mặt trời lộ clip thoả thân hot | cô gái hot nhất hôm nay, diệu ly,ly mặt trời|link mô tả

Hà Thanh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Cắm Hoa Trang Trí Trong Nhà ( Hướng Dẫn Cắm Hoa)

Bấm đăng ký và like kênh để xem thêm nhiều clip cắm hoa tại các …