Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ


multilifevn – Lần đầu tiên trong lịch sử các đại diện Nam tại Miss Universe, có một Á hậu được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi.

Chỉ còn vài ngày nữa, Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới – Miss Universe lần thứ 70 sẽ chính thức lên đường dự thi.

Chương trình công bố, gặp gỡ và giao lưu với Kim Duyên đã chính thức diễn ra tối qua 20/11. Trong chương trình, Kim Duyên chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Đặc biệt, ba mẹ và em trai của cô cũng từ Cần Thơ đến tham gia để gửi lời chúc mừng, động viên cô trước khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Đặc biệt, Kim Duyên còn được trao chiếc vương miện danh giá trước khi sang Israel dự thi. Đây là chiếc vương miện đầu tiên dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Đây là lần đầu tiên, một Á hậu Việt thi Miss Universe có vương miện của riêng mình.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử các đại diện Việt Nam tại Miss Universe được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề để mở ra sự may mắn cho các đại diện Việt Nam sau này.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Vương miện Phoenix được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng – vua của các loài chim phương Đông – biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. Được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý, tượng trưng cho sự vinh quang và tài năng của người chiến thắng, vì vậy vương miện còn là món quà may mắn, nhằm tạo thêm động lực cho đại diện Việt Nam.

READ  hoạt hình học toán lớp 1 - tập 1

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng khẳng định, hoạt động trao vương miện cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 là hoàn toàn độc lập với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam. Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, một vương miện hoàn toàn mới vẫn sẽ được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân trao lại cho người kế nhiệm.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chúc mừng đến Kim Duyên và chia sẻ: “Đại diện Việt Nam Kim Duyên đi thi giữa lúc tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, đối diện với nhiều khó khăn và thử thách nhưng Kim Duyên đã hoàn thành tốt quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng kế hoạch. Kim Duyên có sự tự tin, tinh thần thiện chiến, mạnh mẽ, năng lượng dồi dào, hoàn toàn ở tâm thế đã sẵn sàng cho hành trình Miss Universe 2021 sắp tới”.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Sau đó, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Phó Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và Hoa hậu Khánh Vân đã cùng nhau trao giấy chứng nhận, sash cho Kim Duyên. Kim Duyên chính thức trở thành Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 ở Israel.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Trong chương trình, Kim Duyên nhiều lần rơi nước mắt và bật khóc vì xúc động. 

READ  Dạy trẻ học toán ☆ Phép cộng cho bé mầm non mẫu giáo ☆ Phát triển thông minh sớm cho bé

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 8

Cô khóc khi xem đoạn clip gia đình ủng hộ, đặc biệt clip có cuộc gọi cuối cùng từ ông nội trước khi qua đời đã nói với Kim Duyên: “Con lắm”.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 9

Cũng trong chương trình, Kim Duyên lần đầu tiên trình diễn trang phục dạ hội. 

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 10

Và cô trình diễn ra mắt bộ trang phục dân tộc mang tên “Ai Tét Hônggg?”.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 11

Bộ trang phục nhận được nhiều ủng hộ bởi thông điệp gửi gắm vô cùng ý nghĩa về cuộc sống tươi đẹp, tích cực trước nhiều biến động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. 

Phương Nhung

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Tháng 12/2020 …Cô dâu Ba tri – tự tay cắm hoa chưng trái cây bàn gia tiên….cô dâu siêu xinh ….hihi

READ  hoạt hình học toán lớp 1 - tập 1