Giáo Viên Đồng Tháp Lộ “Clip Nóng”, Bất Ngờ Người Đứng Sau Là Phó Hiệu Trưởng | Điều Tra Phá Án


Điều tra phá án | Mới đây, vụ việc giáo viên và phó hiệu trưởng trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp để lộ việc chia sẻ clip “nhạy cảm” trong giờ học trực tuyến gây xôn xao dư luận.

Thông tin vụ án:
Vụ 1: Ngày 29/10/2021 một giáo viên tại trường cấp 3 Đồng Tháp trong lúc dạy trực tuyến đã để lộ clip nhạy cảm liên quan đến một người phụ nữ chuẩn bị đi tắm. Người gửi chiếc clip đó cho giáo viên này chính là phó hiệu trưởng của trường, hiện cơ quan chức năng đang yêu cầu , xử lý vụ việc.
Vụ 2: Ngày 29/9/2021 sự việc hy hữu về một nữ giáo viên Vật Lý đã để lộ hình ảnh nhạy cảm trong giờ tập huấn trực tuyến cũng khiến dư luận chú ý. Ngay sau đó, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của nữ giáo viên này.

✬ Video của chúng tôi mang đến quý vị thông tin cập nhật về những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, để quý vị có cái nhìn rõ hơn về động cơ cũng như thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm phá án, tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng công an. Đồng thời, đưa ra bài học giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ bản thân trước sự manh động của bọn tội phạm.

READ  Con Cái Bất Hiếu Với Cha Mẹ sau này sẽ nhận quả báo gì? Những Câu Chuyện Nhân Quả Phật Giáo Hay Nhất

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Nữ Trinh Sát Viên Giả Gái Làng Chơi Thâm Nhập ‘Động Quỷ

✬ Đăng ký kênh:

✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
✬ Kênh được vận hành bởi 5G Network

#giaoviendongthaploclip #loclipnhaycamkhidayhoc #dtpa #dieutraphaan

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

LỜI CHÚC MỪNG NGÀY PHU NỮ VIỆT NAM 20/10 TỪ CÁC KHÁCH MỜI CỦA IELTS FACE-OFF

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem bài viết …

3 comments

  1. Thoi dai 4. 0 nen co nhieu giao gian thay cho giao vien. Va bien nganh mo pham tro thanh nganh vi pham. Chan lam.

  2. Giáo viên bây giờ chán.