👉 HOTBOY THƯƠNG CON CÁ RÔ ĐỒNG LÊN TIẾNG VỤ LỘ CLIP NHẠY CẢM❤️ tin tức việt nam


👉 HOTBOY THƯƠNG CON CÁ RÔ ĐỒNG LÊN TIẾNG VỤ LỘ CLIP NHẠY CẢM❤️ tin tức việt nam
Hotboy phim ‘’ chính thức lên tiếng về clip ‘nóng’ 21 giây.
Mới đây, T.A – hotboy, nam diễn viên Thương con cá rô đồng đã chính thức lên tiếng sau nghi vấn nhạy cảm 21 giây với bạn trai. Đáng chú ý, anh khẳng định sự việc xảy ra không có chuyện có người hại hay cố tình làm để PR chuộc lợi mà chỉ là một ‘tai nạn’. Đây cũng là bài học để anh chàng xem xét và cẩn trọng hơn trong mọi việc hơn.
T.A cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người bị ảnh hưởng và cảm ơn những người đã yêu thương mình thời gian vừa qua.
Cụ thể nội dung chia sẻ của T.A như sau:
‘Lời nói đầu cho T.A xin gửi lời chào hỏi thăm đến tất cả mọi người! Đã quá lâu đủ để mọi chuyện trở nên yên ắng. Thời gian vừa qua cũng là khoảng thời gian T.A cần sự bình tâm để suy nghĩ lại mọi chuyện và suy xét nó kỹ hơn.
Và cuối cùng T.A gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã xem T.A là gia đình và luôn dành sự yêu thương nhất định cho T.A.
Và điều T.A muốn nhấn mạnh ở đây là không có ai hại ai hay ai cố tình làm chuyện này để PR hay chuộc lợi cả. Tất cả là tai nạn, và cũng là 1 bài học để cho T.A và mọi người nên suy xét lại.
Trước và sau chuyện đó tớ và cậu vẫn là đôi bạn tốt nhé. Cùng nhau phát triển và cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm này nhé’.
Trước đó vào ngày 4/11, nhiều diễn đàn trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip dài khoảng 21 giây ghi lại cảnh nhạy cảm của một nam thanh niên và bạn trai. Trong đoạn clip, theo mô tả từ người phát tán thì nam chính là T.A – hotboy góp mặt trong các clip triệu VIEWS trên TikTok đồng thời cũng từng được biết đến với phim truyền hình Thương con cá rô đồng. Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, được nhiều fan girl yêu mến.

READ  lộ clip nóng sinh viên hutech học online quên tắt cam 5p48s

👉kênh tin tức việt nam là kênh tổng hợp thông tin từ các trang báo : vnexpress ; dân trí ; đời sống pháp luật

#tintuc #tintuc24h #bantinsang #bantintrua #bantintoi #tinkinhte #tinchinhtri #tinthethao #tinvanhoa# hanoi #tphochiminh #tinmoi #tincapnhat #tinthegioi
#tinhinhsu #tintuchomnay #tintucbiendong #tintuc24gio #tintucmoinhat

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

CẮM HOA BÔNG SEN

READ  lộ clip nóng sinh viên hutech học online quên tắt cam 5p48s