Đầu trần lạng lách trên đường đông, thanh niên phải nhận “cái kết đắng”


multilifevn – Nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh trên đường đông phương tiện để rồi phải lĩnh một “cái kết đắng”.

Tình huống giao thông xảy ra trên đường Lạch Tray (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), được camera hành trình trên một xe ô tô ghi lại, cho thấy khoảnh khắc nam thanh niên điều khiển xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên với tốc độ cao.

Điều đáng nói, nam thanh niên đã phớt lờ vạch kẻ liền tại đoạn đường này, lấn sang làn ngược chiều để vượt. Sau khi vượt ẩu, nam thanh niên đã liên tục với tốc độ cao giữa hai làn xe chạy.

Tuy nhiên, chỉ một khoảnh khắc ngắn sau đó, camera hành trình của chính chiếc ô tô này đã ghi được khoảnh khắc nam thanh niên chạy ẩu bị trượt ngã ra đường. Trong lúc dựng xe lên để tiếp tục di chuyển thì đã bị các chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ có mặt kịp thời để ngăn chặn và xử lý về hành vi điều khiển xe nguy hiểm.

Đầu trần lạng lách trên đường đông, thanh niên phải nhận “cái kết đắng” (Video: Camera giao thông).

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã “gây sốt” và khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy hài lòng với kết cục mà thanh niên chạy ẩu phải nhận.

READ  Tầm cao mới của siêu xe bằng gỗ "Made in Việt Nam"

“Đường thì đông mà lại phóng nhanh, lạng lách như vậy thì sự cố xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Cũng may là không va chạm với ai mà tự ngã, chứ không thì lại khổ người khác”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Tôi thật không hiểu được, nhiều thanh niên bỏ ra hàng giờ liền để xem những video nhảm nhí trên mạng, nhưng lại tiếc vài giây để dừng chờ đèn đỏ hoặc tiếc vài phút để đi trên đường, lúc nào cũng muốn phóng thật nhanh, để rồi chẳng may xảy ra sự cố thì khổ cho chính mình lẫn người khác”, một người dùng mạng xã hội khác chia sẻ.

Nhiều ý kiến khác cho rằng tình trạng các thanh niên xem thường luật giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu xảy ra khá phổ biến trên đường và nếu như thanh niên nào cũng phải nhận “hậu quả thích đáng” như thanh niên trong đoạn clip thì có thể họ sẽ tự rút ra được những bài cho riêng mình để tuân thủ luật giao thông tốt hơn.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Bí quyết gói bánh chưng không cần khuôn | VTC Now

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy xem video Bí …