4 tháng sau ngày mẹ mất, Ngọc Sơn mới có thể làm lễ hạ huyệt tiễn biệt


multilifevn – Do giãn cách và dịch bệnh phức tạp, mới đây ba anh em ca sĩ mới có thể làm lễ hạ huyệt cho mẹ ruột tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

– bà Kim Loan đã qua đời vào tháng 7 vừa qua vì tuổi cao sức yếu. Thời điểm mẹ qua đời, Ngọc Sơn nói với multilifevn -, anh phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc Covid-19 nên không thể về chịu tang mẹ và gặp mặt mẹ lần cuối.

4 tháng sau ngày mẹ mất, Ngọc Sơn mới có thể làm lễ hạ huyệt tiễn biệt - 1

Gia đình Ngọc Sơn làm lễ hạ huyệt cho mẹ sau thời gian giãn cách.

Dù rất đau xót, tiếc thương, giọng ca Lòng mẹ đành tiễn biệt đấng sinh thành từ xa và em trai Ngọc Hải thay mặt gia đình đứng ra lo liệu tang sự.

Đến thời điểm này, Ngọc Sơn mới có lần đầu tiên được “gặp lại” mẹ sau thời gian giãn cách. Đây cũng là cơ hội để anh chính thức nói lời từ biệt với người mẹ mà anh luôn hết mực yêu thương, kính trọng.

4 tháng sau ngày mẹ mất, Ngọc Sơn mới có thể làm lễ hạ huyệt tiễn biệt - 2

Ngọc Sơn an lòng khi giờ phút cuối lo chu toàn cho mẹ.

Lễ hạ huyệt của bà Kim Loan được diễn ra lặng lẽ trong phạm vi gia đình. Ngoài anh em Ngọc Sơn còn có một số người học trò thân thiết nhất của anh hay tin và xin được đến viếng.

Anh em Ngọc Sơn sắp xếp nơi an nghỉ cho mẹ ở bên cạnh bố, như một cách để hai người bầu bạn với nhau.

READ  Toán học lớp 6 - Kết nối tri thức - Hình học - Bài 34 - Đoạn thẳng | Độ dài đoạn thẳng - Tiết 1

Trong showbiz Việt, Ngọc Sơn nổi tiếng là một người anh cả hiền lành, luôn yêu thương, giúp đỡ, nhường nhịn các em và là một người con có hiếu.

Anh giao hết tiền bạc, thẻ ngân hàng cho mẹ giữ và mẹ đứng tên tất cả tài sản, Ngọc Sơn chỉ nhận một khoản tiền tiết kiệm để làm từ thiện. Thời điểm mẹ bệnh nặng, nam ca sĩ dốc lòng chữa bệnh cho mẹ, song song đó anh vẫn thu xếp làm công việc thiện nguyện.

4 tháng sau ngày mẹ mất, Ngọc Sơn mới có thể làm lễ hạ huyệt tiễn biệt - 3

Anh em Ngọc Sơn sắp xếp nơi an nghỉ cho mẹ ở bên cạnh bố.

Ngọc Sơn chia sẻ, sau khi mẹ mất, anh vẫn còn có người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người anh em thân thiết và đặc biệt là khán giả luôn bên cạnh, lo lắng quan tâm đến anh.

Bởi thế, Ngọc Sơn “biến đau thương thành hành động tích cực”, rèn luyện sức khỏe thật tốt, giữ lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là ba môn bóng bàn, cử tạ và võ thuật.

Anh cũng thường xuyên sáng tác, thu âm để mang đến cho cộng đồng nguồn năng lượng tươi sáng, tích cực. 

Trước lễ hạ huyệt của mẹ, Ngọc Sơn đã tranh thủ đến dự lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung, một đồng nghiệp mà anh yêu quý.

Trước đó, nam ca sĩ bày tỏ muốn chuyển khoản 500 triệu đồng, là tấm lòng của ông bầu Đức Thụy – người anh em thân thiết của anh, muốn gửi đến những người con nuôi của Phi Nhung.

READ  THỬ THÁCH : Đoán Tên MÓN ĂN VIỆT NAM - Câu Đố Vui

4 tháng sau ngày mẹ mất, Ngọc Sơn mới có thể làm lễ hạ huyệt tiễn biệt - 4

Trước lễ hạ huyệt của mẹ, Ngọc Sơn đã tranh thủ đến dự lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung.

Tuy nhiên, theo lời nhắn nhủ của quản lý Diễm Phạm, lễ cúng 49 ngày là một dịp ý nghĩa, mong muốn anh Ba đến tham dự và gặp sư cô đang chăm lo cho các bé rồi mọi việc sẽ bàn tính trong dịp này. Cũng vì lẽ đó, Ngọc Sơn muốn trao tấm lòng của bầu Thụy cho con nuôi của Phi Nhung trong một dịp trang trọng, ý nghĩa.

Trước một số chỉ trích cho rằng, việc anh đọc tên và trao tặng tiền là “tranh thủ” quảng cáo trong một dịp không mấy phù hợp, Ngọc Sơn cho biết, anh làm vậy vì luôn muốn minh bạch trong chuyện tiền bạc.

Ngọc Sơn đã nhấn mạnh và đọc tên người tặng là bầu Thụy và mình chỉ là người thay mặt, mặc dù trước đó bầu Thụy có dặn Ngọc Sơn không cần nhắc tên mình.

Ngọc Sơn cho biết, dự lễ của Phi Nhung nhưng anh bồn chồn như lửa đốt vì giờ diễn ra lễ hạ huyệt của mẹ cận kề mà đoạn đường di chuyển từ TPHCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu xa xôi. Anh sợ mình bị trễ giờ. Rất may mắn cả đoàn đã đến ngay sát giờ.

Phương Nhung

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Trang nemo bị đánh đụng phải dân anh chị

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Toán học lớp 6 - Kết nối tri thức …