Tặng bộ đôi lọc không khí, điều hòa cho khách mua Ertiga, Swift tháng 11


multilifevn – Bên cạnh hỗ trợ khách hàng phí trước bạ, trong tháng 11 khách hàng còn được nhân đôi ưu đãi khi mua và hoàn tất thủ tục đăng ký Suzuki Ertiga và Suzuki Swift từ ngày 20/11 – 30/11/2021 trên toàn quốc.

Tặng bộ đôi lọc không khí, điều hòa cho khách mua Ertiga, Swift tháng 11 - 1
Tặng bộ đôi gồm máy lọc không khí ô tô và lọc điều hòa hiệu suất cao khi mua Ertiga & Swift.

Bộ đôi quà tặng “không khí trong lành – hành trình khỏe mạnh” cũng là nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng khi sở hữu Ertiga và Swift, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng. Lọc điều hòa hiệu suất cao giúp khử mùi, chống dị ứng, chống bụi mịn PM2.5, kháng khuẩn. Đặc biệt, máy lọc không khí ô tô Sharp với đã được kiểm nghiệm có khả năng loại bỏ và hạn chế hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài ra, công nghệ Plasmacluster Ion còn ngăn chặn hoạt động các loại virus khác như số liệu thống kê bên dưới:

– SARS coronavirus (SARS-CoV): Loại bỏ 73.4%.

– Virus cúm H5N1: Loại bỏ 99.9%.

– Virus cúm H1N1: Loại bỏ 99.7%.

Lưu ý: Thông tin về Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion và hiệu quả của công nghệ này được trích dẫn trên website của nhà sản xuất Sharp. Chi tiết vui lòng truy cập tại đây: https://vn.sharp/news/phong-ngua-dich-benh-viem-phoi-cap-voi-cong-nghe-plasmacluster-ion-co-trong-may-loc-khong-khi.

READ  Bộ sưu tập xe của Messi có một chiếc "ngoài tầm với" của Cristiano Ronaldo

Chi tiết chương trình:

Tặng bộ đôi lọc không khí, điều hòa cho khách mua Ertiga, Swift tháng 11 - 2

Lưu ý: Hàng khuyến mãi sẽ do VISUCO phân phối tùy theo tồn kho thực tế của VISUCO.

Bên cạnh khả năng hàng đầu trong phân khúc của mình, các dòng xe Suzuki như Ertiga và Swift đều nổi tiếng bởi khả năng vận hành cực kỳ bền bỉ. Năm 2021, Suzuki đã giành giải vô địch thế giới về sức bền FIM (EWC) năm 2021. Tổng cộng, Suzuki đã giành được 20 danh hiệu vô địch EWC. Để giành được giải thưởng này, động cơ của Suzuki đã thể hiện được sự vượt trội so với hàng loạt thương hiệu khác về chất lượng, độ bền bỉ, sức bền, tốc độ của động cơ.

Tặng bộ đôi lọc không khí, điều hòa cho khách mua Ertiga, Swift tháng 11 - 3
Các dòng xe Suzuki đều nổi tiếng bởi khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

Cũng bởi độ bền vượt trội, tất cả các dòng xe du lịch của Suzuki bao gồm Ertiga và Swift còn được bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km cho động cơ và hộp số – thời hạn bảo hành lâu nhất đối với xe dùng động cơ xăng trong số các thương hiệu Nhật Bản.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến Đại lý Suzuki gần nhất hoặc số hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập https://www.suzuki.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Trường Thịnh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

READ  Những mẫu xe chạy điện hạng sang được trông đợi nhất hiện nay

Check Also

Những clip hài hước triệu view Tiktok ( p716)Trung Hoa Thú Vị #shorts

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Bộ sưu tập xe của Messi có một chiếc …