Siêu mẫu Bella Hadid bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đẫm nước mắt


multilifevn – “Chân dài” đình đám Bella Hadid khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng lên Instagram một loạt ảnh đẫm nước mắt và buồn bã.

Ngày 10/11, 25 tuổi Bella Hadid đã viết một tâm sự dài trên trang Instagram cá nhân và chia sẻ 9 bức ảnh đẫm nước mắt với hàng triệu người hâm mộ.

“Chân dài” người Mỹ Bella Hadid tiết lộ các vấn đề về sức khỏe tâm thần của cô và bày tỏ sự ủng hộ, quan tâm tới vấn đề sức khỏe tâm thần và những người có cùng hoàn cảnh. 

Siêu mẫu Bella Hadid bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đẫm nước mắt - 1

Bella Hadid bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đẫm nước mắt.

Bella Hadid, con gái út siêu mẫu Yolanda Hadid đăng tải loạt hình ảnh này sau khi diễn viên trẻ Willow Smith công khai các vấn đề về sức khỏe tâm thần của mình. Bella Hadid bày tỏ sự quan tâm tới Willow Smith và viết: “Bạn không đơn độc. Tôi yêu bạn, tôi nhìn thấy bạn và tôi nghe thấy bạn. Chia sẻ của bạn khiến tôi cảm thấy bớt cô đơn hơn một chút và đó là lý do tại sao tôi muốn đăng bài này”.

Bella Hadid rực rỡ váy đỏ

“Cảm giác không an toàn hoặc không tự tin là điều mà nhiều người cảm thấy. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều khác nhau, mỗi con người đều có một cái gì đó rất đặc biệt và là cá thể duy nhất”.

“Nhiều khi mọi người quên rằng về cơ bản chúng ta đều có những cảm xúc như nhau: lạc lõng, bối rối, không thực sự chắc chắn về mọi thứ. Tất cả mọi người đều cảm thấy điều đó và cố gắng che đậy nó theo một cách nào đó”.

READ  [Tin Độc Quyền] Lộ clip 1 phút Hà Tiều Phu và Warzone giải quyết xích mích

Siêu mẫu Bella Hadid bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đẫm nước mắt - 2

“Chân dài” Bella Hadid nổi tiếng đắt show những năm gần đây. 

“Chúng ta đến với nhau dù còn thiếu sót, trong sự lo lắng, bất an, trong niềm vui, hạnh phúc. Chấp nhận tất cả điều đó là lẽ tự nhiên. Đó là những cung bậc cảm xúc của tôi từ nhiều năm nay. Tôi muốn bạn biết rằng, cuối đường hầm luôn có ánh sáng”.

“Mạng xã hội không phải cuộc sống thật. Đối với bất cứ ai đang gặp khó khăn, xin hãy nhớ điều đó. Đôi khi tất cả những gì bạn cần phải nghe là bạn không đơn độc. Luôn luôn có chỗ để mọi thứ khởi động lại”.

“Tôi đã mất nhiều thời gian để hiểu được điều đó và tôi đã có đủ suy sụp và kiệt sức để biết một điều rằng: Nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ, dành thời gian cho mình, hiểu về những tổn thương, niềm vui, nỗi buồn và thói quen của bạn, bạn sẽ biết cách xử lý nó. Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu về bản thân. Tôi nghĩ mình sẽ cảm thấy cảm thấy khó khăn khi không chia sẻ sự thật của tôi. Cảm ơn bạn đã lắng nghe”.

Đây không phải là lần đầu tiên Bella tiết lộ vấn đề sức khỏe tâm thần. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue được xuất bản vào đầu năm nay, Hadid đã nói về những năm đầu mẫu của cô rằng: “Mọi người thường chế nhạo tôi và nói rằng tôi không bao giờ cười trong khi tôi đang ở trong tình trạng tồi tệ về thể chất và tinh thần”

READ  Căn bậc hai - Bài 1 - Toán học 9 - Cô Vương Thị Hạnh (DỄ HIỂU NHẤT)

Bella Hadid cũng nói với tạp chí Glamour vào năm 2019 rằng chứng trầm cảm và lo lắng của cô đang khiến cô tê liệt và cô cảm thấy mình không ổn định về mặt cảm xúc khi cô làm việc 14 giờ mỗi ngày trong 4 tháng từ năm 18 tuổi.

“Tôi khóc vào buổi sáng, giờ nghỉ trưa hoặc trước khi đi ngủ. Tôi cảm thấy tội lỗi vì có thể có cuộc sống tốt, có nhiều cơ hội nhưng không hiểu sao vẫn thấy chán nản và vô nghĩa”.

“Tôi cảm thấy như thể tôi sẽ tự làm phật lòng bản thân nếu tôi không nói về điều gì đó chẳng hạn như sức khỏe tâm thần bởi vì những gì tôi đã phải trải qua trong 5 năm qua rất nặng nề”.

Bella Hadid nổi bật tại MET gala

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

HỘI THI CẮM HOA 20-11. LỚP 8B.

HỘI THI CẮM HOA 20-11. LỚP 8B. READ  [Tin Độc Quyền] Lộ clip 1 phút …