Vợ chồng NSND Công Lý kể kỉ niệm rơi nước mắt những ngày ở bệnh viện


multilifevn – Hình ảnh “những chiến binh đầu trọc” vây quanh giường bệnh của khiến nhiều người xúc động. Những bệnh nhi ung thư lạc quan, vui tươi chúc mừng sinh nhật “cô Đẩu”.

“Sau thời gian “tĩnh dưỡng”, chăm sóc sức khỏe, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên”, NSND Công Lý bày tỏ cảm xúc sau những ngày tháng điều trị ở bệnh viện.

Nam nghệ sĩ bày tỏ hi vọng sớm được trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến, đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người.

Trong suốt thời gian anh điều trị, bà xã Ngọc Hà túc trực suốt ở bệnh viện, chăm lo cho anh từng bữa ăn giấc ngủ.

Vợ chồng NSND Công Lý kể kỉ niệm rơi nước mắt những ngày ở bệnh viện - 1

Bà xã chia sẻ, trong thời gian nằm viện, có lúc NSND Công Lý bỏ ăn, vợ phải dỗ dành như trẻ con. 

Vốn yêu chiều chồng, bà xã NSND Công Lý không muốn ai thay mình chăm sóc anh vì sợ sẽ khó lòng có ai chăm anh tốt bằng mình.

“Có lúc anh bỏ ăn, vợ phải dỗ dành như trẻ con. Lúc đó tôi lại nhắc về ánh đèn sân khấu và khán giả, khán giả yêu thương anh, đồng nghiệp mong chờ anh trở lại. Chỉ cần như vậy, gương mặt anh sẽ sáng bừng lên. Anh Lý yêu sân khấu lắm, tình yêu ấy đã ngấm vào máu thịt”, bà xã Ngọc Hà kể với multilifevn -.

READ  Toán lớp 1 Bài 21 số có hai chữ số

“Trong những ngày nằm viện, anh Lý buồn lắm. Anh ấy nhớ nghề, thương khán giả vô cùng. Từ trước đến giờ, anh chưa bao giờ đau ốm phải đi viện”, Ngọc Hà tiết lộ thêm.

Nhưng cũng trong những ngày tháng khó khăn ấy, vợ chồng NSND Công Lý lại được tận mắt chứng kiến những điều thật tuyệt vời ở bệnh viện. Sự tử tế giữa người với người là điều khiến hai vợ chồng cô cùng xúc động.

Có những ngày Ngọc Hà ốm nhưng vẫn không chịu đổi người thay chồng. Thấy vậy, những “hàng xóm” tốt bụng là người nhà của các bệnh nhân khác đã chủ động giúp đỡ cô chăm ông xã Công Lý. “Đó là kỉ niệm thật đẹp với vợ chồng tôi”, Ngọc Hà nhớ lại.

Đặc biệt hơn, trong ngày sinh nhật NSND Công Lý, các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện đã bất ngờ vây quanh chúc mừng sinh nhật anh.

Những bệnh nhi đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn lạc quan, vui tươi, cười nói rôm rả, tạo dáng nhí nhảnh chụp ảnh cùng “cô Đẩu”.

Vợ chồng NSND Công Lý kể kỉ niệm rơi nước mắt những ngày ở bệnh viện - 2

Các bệnh nhi ung thư và người nhà bệnh nhi vây quanh, chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Điều này khiến NSND Công Lý vỡ òa hạnh phúc, anh được truyền cảm hứng, năng lượng tích cực từ những chiến binh nhí dũng cảm.

Hình ảnh “những chiến binh đầu trọc” vây quanh NSND Công Lý khiến nhiều người rơi nước mắt xúc động. Mang trong mình căn bệnh ung thư, các em nhỏ thường phải “ở viện nhiều hơn ở nhà” và hầu hết đều phải trải qua các đợt điều trị hóa chất đau đớn.

READ  Hướng Dẫn Học Photoshop Căn Bản Và Chi Tiết Nhất (Bài 3)

Phải tận mắt chứng kiến quá trình điều trị của các bệnh nhân ung thư mới cảm nhận được hết nỗi đau, sự kiên cường, nghị lực của các em, các cháu. Sự lạc quan, niềm tin chiến thắng bệnh tật là động lực để các bệnh nhi ở đây chiến đấu với các cơn đau đớn mỗi ngày.

Khi PV nhắc đến vai diễn của NSND Công Lý trong bộ phim vừa phát sóng tập cuối, NSND Công Lý cho biết, anh rất vui vì vai diễn trong phim dù ngắn nhưng vẫn được khán giả yêu thương, đón nhận, được bà xã khen ngợi. “Đó là cái sướng của người diễn viên”, NSND Công Lý nói.

Diễn xuất xúc động của NSND Công Lý cảnh “bố Tuấn” bị tai nạn qua đời

Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen diễn xuất của “bố Tuấn” của Hương vị tình thân: “Tôi đã dành thời gian xem đi xem lại phân cảnh bố Tuấn bị tai nạn giao thông và mất, xem đoạn này xúc động thực sự. NSND Công Lý diễn ánh mắt đau đớn quá đỉnh cao”.

“Chú Công Lý diễn bi thì chất thôi rồi. Mọi người đã xem phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc chú ấy diễn giàu cảm xúc thế nào chưa?”.

“NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam đúng là diễn viên gạo cội, các phân đoạn diễn không cần thoại mà vẫn làm khán giả rơi nước mắt”. 

READ  Hoài Linh lộ clip nhảy vinahouse

Phương Nhung

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

슬픈 언약식/Sad Engagement (Family) – Soyeon/소연 (티아라/T-ARA)

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Mời theo dõi bài …