(14) HÁI HOA NGOÀI ĐỒNG ĐỂ BÓ HOA TẶNG MẸ / Ngoại Ô Đức / The Suburban LifeTôi từng nghe câu này ở đâu đó ” Bạn hãy ăn món mình thích, lấy người mình yêu, làm điều mình muốn để mỗi ngày trôi qua không là ngày vô nghĩa ”
Nếu được hỏi công việc nào mà tôi yêu thích nhất. Tôi sẵn sàng khẳng định là nghề cắm hoa.

Khi tôi còn học cấp ba cho đến những năm tháng sinh viên và tận khi ra trường đi làm. Cứ mỗi dịp lễ tình nhân (14.2), (20.10), hay ngày quốc tế phụ nữ (8.3) hằng năm. Tôi sẽ cùng lũ bạn chuẩn bị bán hoa hồng ở vỉ hè công viên.

Tôi bán hoa đều đặn mỗi dịp lễ như vậy không dưới 5 năm. Và tôi phát hiện ra mình có một niềm yêu thích mãnh liệt với việc cắm hoa. Tôi có thể chăm sóc hoa và cắm hoa cả ngày không biết mệt.

Đối với tôi, hoa không chỉ để ngắm, để nhìn, mà hoa còn nuôi dưỡng nên một tâm hồn đẹp. Mỗi bó hoa tôi làm, đều chứa tâm tư tình cảm vào đó, với hy vọng người nhận được bó hoa đấy sẽ cảm nhận được hạnh phúc và trân tình của người tặng.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, Nên tôi đã ra đồng hái một ít hoa , chạy vào vườn hái một ít thược dược và thế là bó hoa xinh xắn này đã ra đời.

Nếu bạn thích cuốc sống ở của gia đình tôi thì đừng quên đăng kí kênh ” The Suburban Life ” để cập nhật video mỗi tuần nhé.

READ  Cầu gỗ bị lũ cuốn trôi, 150 học sinh phải đi đò qua sông tới trường

Ngoại Ô Đức – The Suburban Life
Nhật KÍ Của Mẹ – Hành Trình Của Con

Check Also

Bất ngờ thấy Trần My xuất hiện dưới hàng ghế khán giả bỏ chạy khi thấy máy quay

Bất ngờ thấy Trần My xuất hiện dưới hàng ghế khán giả bỏ chạy khi …

3 comments

  1. Thúy Nga Nguyễn

    Yêu biết bao cảm giác bình an như này

  2. Wow, video đẹp như một bài thơ, cám ơn em, chúc em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, cuộc sống ấm áp nhé

  3. How beautiful!