Nam sinh TP.HCM bị tố nghiện xxx, lộ clip sàm sỡ bạn nữ ở trường THPT


Trên Facebook cá nhân, L. H. N.T chia sẻ clip trên và loạt tin nhắn tố V.T.A sàm sỡ các bạn nữ trong lớp kèm chú thích như sau: “Học chung, biết nhau cả năm cấp 3 đến bây giờ thì mới lộ vẻ biến thái. Lần đầu, nó chạy theo chặn bạn mình lại bóp một lần. Vì tất cả dãy hành lang trường mình đều có camera, nó rất khôn, dùng người che lại để camera không quay được. Bạn mình la lên và chạy ngay về lớp.

Bóp được một bên vẫn chưa hả dạ, nó lại lảng vảng trước lớp mình. Lúc cả lớp đang ăn liên hoan vui vẻ, không ai để ý, nó lại hành động. Vẫn dùng cách lấy thân mập để che camera lại rồi giở trò đồi bại tiếp với bạn mình.

Không dừng lại ở đó, tối 19.6, trường tổ chức lễ kỉ niệm. Nó vẫn đi theo quấy rối bạn mình, tiếp tục có hành vi trêu chọc vài lần và nghĩ chưa ai biết về hành động dơ bẩn đó. Trời tối biết là không ai thấy nên nó hiên ngang lại gần ngồi cạnh bạn mình, muốn giở trò tiếp. Lúc đó bạn mình sợ, đứng lên la thì nó mới buông tha.

Một người vẫn chưa đủ. Nó tiếp tục hành vi dơ bẩn ấy với những bạn nữ chơi thân với nó cả 3 năm trời. Nó canh lúc cả đám chụp hình, sơ hở thò tay dơ bẩn của nó vào bạn nữ đó không chỉ một mà hai lần. Làm cho đã tay khi bị phanh phui ra thì chối.

READ  THẮNG THÉP BỊ ĐUỔI KHỎI HEAVY SAU KHI LÀM LỘ CLIP

Các bạn nữ chú ý cảnh giác nhé!”.

Sau khi bị các bạn nữ bốc phốt và dân mạng tổng sỉ vả, V.T.A đã khóa tài khoản Facebook và Instagram cá nhân.

Ở độ tuổi 17 – 18, hành vi bóp ngực các bạn nữ không thể coi là đùa giỡn đơn thuần mà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội xâm hại tình dục người khác.

Nếu phụ huynh, thầy cô không giáo dục kịp thời thì sau này V.T.A có thể trở thành kẻ chuyên sàm sỡ phụ nữ và lãnh hậu quả nặng nề.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

About admin

Check Also

Tài xế xe tải và hành động đẹp trong cơn mưa lớn được dân mạng ca ngợi

multilifevn – Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tài xế xe tải đã chủ …

8 comments

  1. The poor doggie had to suffer and watch dis XD.

  2. HOT SEX 18+

  3. Maaf ya allah hamba liat ini.

  4. Yang sayang aku like yang cinta allah coment.

  5. Yang sayang aku like yang cinta allah coment.

  6. Thằng này phải cho nó đi cải tạo b ơi