Diễn viên Minh Tiệp: “Tôi là “ôsin” cho vợ”


multilifevn – “Nói vui, nhiều lúc về nhà, tôi còn là “ôsin” cho vợ đấy. Tôi rất thích nấu ăn, phục vụ vợ”, Minh Tiệp kể.

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng chia sẻ khoảnh khắc đi làm ruộng về nên nhiều người gọi cô với tên “Hoa hậu cấy lúa”. Đỗ Thị Hà, Kim Duyên, Thùy Tiên, Ái Nhi là 4 người đẹp sẽ thi quốc tế trong thời gian tới.

=> Đọc thêm tại đây

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 2

Vài ngày trở lại đây, câu chuyện Thùy Dương – vợ Minh Tiệp dậy từ 5 giờ sáng bỗng nhiên bị đào bới lại, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Câu chuyện này bị cắt gọt từ một bài phỏng vấn, ghi hình của Minh Tiệp trên báo chí cách đây 3 năm.

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 3

Vợ chồng Minh Tiệp – Thùy Dương cho biết, có lẽ một số người đã không đọc kĩ câu chuyện mà Minh Tiệp chia sẻ nên đã hiểu lầm, đưa ra quan điểm vội vàng. Bà xã Minh Tiệp tiết lộ cùng multilifevn -: “Tôi tự nguyện bóp chân để gần mẹ hơn, không có chuyện mẹ ép buộc tôi”.

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 4

“Nói vui, nhiều lúc về nhà, tôi còn là “ôsin” cho vợ đấy (cười). Tôi rất thích nấu ăn, phục vụ vợ. Hai vợ chồng rất hợp nhau”, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ. Minh Tiệp cũng tiết lộ với PV multilifevn -, trong mùa dịch nhiều người tăng cân thì anh lại giảm cân, anh cũng có thời gian ở nhà chăm sóc, gần gũi bé Cún (con gái) nhiều hơn.

READ  Tự Học Photoshop CC Với Ks.Dương Trung Hiếu | Bài 04 - Cơ Bản

=> Đọc thêm tại đây

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 5

Bộ phim “” đã chính thức đóng máy. Loạt hình ảnh, thông tin hậu trường được các diễn viên chia sẻ đã hé lộ sự xuất hiện của những gương mặt trẻ nổi tiếng tạo màu sắc mới cho phim: Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An, MC Huyền Trang “Mù Tạt” VTV, diễn viên Dũng Hớn.

Hé lộ bất ngờ về diễn viên xuất hiện cuối phim

=> Đọc thêm tại đây

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 6

Nói về phục trang trên phim “11 tháng 5 ngày”, NSƯT Quang Thắng tiết lộ: “Rất đơn giản thôi, đọc kịch bản xong, tôi đi tìm những cửa hàng bán quần áo “si đa” để mua”. 

=> Đọc thêm tại đây

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 7

Hình ảnh hậu trường cực đẹp đôi bên bạn diễn Khả Ngân được Bình An chia sẻ trên trang cá nhân kèm chú thích: “Nghe nói Nhi và Đăng trong 11 tháng 5 ngày đang hạnh phúc lắm. Nhưng đấy là chưa có sự xuất hiện của Trí thôi”.

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 8

Nhìn bức ảnh khó phủ nhận độ đẹp đôi của Nhi và Trí nhưng phần đông khán giả đều đã cổ vũ cho cặp Đăng – Nhi.

=> Đọc thêm tại đây

Diễn viên Minh Tiệp: Tôi là ôsin cho vợ - 9

Trung Dũng cũng cho biết, khi đóng phim xưa để kiếm được tiền vất vả hơn phim hiện đại. Với phim hiện đại, một ngày anh có thể quay được 10 đến 15 phân đoạn. Còn phim xưa, một ngày có khi 10 phân đoạn đã “đuối sức”. Một phần vì ê-kíp cũng phải setup nhiều thứ trong bối cảnh, chứ không phải có địa điểm rồi quay như phim hiện đại.

READ  Đố vui MathX | Số 49 | Tìm quy luật

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

About admin

Check Also

Cắm bình hoa đơn giản chỉ với 6 bông hoa ly vàng siêu đẹp

Cắm hoa để bàn đơn giản chỉ với 6 hoa ly vàng cực đẹp, hướng …