Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines bất ngờ từ bỏ danh hiệu


multilifevn – Người đẹp đã quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu tại cuộc thi , chỉ vài ngày sau khi đăng quang.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021 đã diễn ra vào tối 3/10 với chiến thắng thuộc về người đẹp 28 tuổi – Tracy Maureen Perez. 

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines bất ngờ từ bỏ danh hiệu - 1

Ganiel Krishnan đăng quang Á hậu 2 tại Hoa hậu Thế giới Philippines 2021, ngày 3/10.

Người đẹp Ganiel Krishnan giành được ngôi Á hậu 2 nhưng tới ngày 6/10, cô gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân thông báo từ bỏ danh hiệu Á hậu để tập trung cho công việc. 

Ganiel Krishnan sinh năm 1994 trong một gia đình có bố là người lai Singapore và Ấn Độ còn mẹ mang dòng máu Philippines. Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines, cô từng tham gia nhiều chương trình truyền hình và trở thành phóng viên tin tức của kênh ABS-CBN. 

Ngoài ra, cô còn thử sức làm diễn viên trong bộ phim Past tense (năm 2014). Người đẹp 27 tuổi cũng có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc và giành thành tích cao.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines bất ngờ từ bỏ danh hiệu - 2

Ganiel Krishnan là thí sinh mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021. 

Trong cuộc phỏng vấn với tờ ABS-CBN trước chung kết Hoa hậu Thế giới Philippines 2021, người đẹp Ganiel Krishnan từng chia sẻ, trở thành nữ hoàng nhan sắc là ước mơ của cô. Người đẹp 27 tuổi cũng bày tỏ quyết tâm giành danh hiệu vương miện Hoa hậu Thế giới Philippines 2021.

READ  Bóng Tối Hào Môn - Tập 1 | Phim Việt Nam 2021

Cô tuyên bố khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021: “Khi bạn nghĩ nhiều tới chiến thắng, bạn sẽ không cho phép mình bỏ cuộc. Đó là điều tôi đang theo đuổi lúc này. Tôi cố gắng suy nghĩ thật tích cực. Tôi muốn thể hiện hơn là nói. Một là danh hiệu cao nhất, hai là không có gì cả”.

Ngày 6/10, cô viết trên trang cá nhân: “Như các bạn đã biết, tôi có một sự nghiệp đang phát triển với tư cách phóng viên tin tức mảng giải trí và đời sống tại đài truyền hình ABS-CBN trước khi tham gia cuộc thi. Tôi chưa bao giờ che giấu ý định quay lại với công việc này, bất kể kết quả cuộc thi ra sao”.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines bất ngờ từ bỏ danh hiệu - 3

Ganiel Krishnan từng đặt mục tiêu giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới Philippines 2021. 

Ganiel Krishnan nói thêm rằng, cô rất vinh dự khi được trao danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2021 nhưng điều khoản hợp đồng với nhà đài không cho phép cô hoạt động với hai vai trò khác nhau. 

Mỹ nhân 27 tuổi viết: “Điều này đã khiến tôi đưa ra lựa chọn theo đuổi vai trò có tác động lớn hơn, thực sự phục vụ được người dân Philippines nhiều hơn và đó chính là công việc lên sóng hàng ngày trong các bản tin”.

Quyết định từ bỏ danh hiệu của Ganiel Krishnan khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021, Ganiel Krishnan được đánh giá là gương mặt nổi bật và triển vọng. Cô sở hữu hình thể đẹp, khả năng biểu cảm tự tin trước ống kính và tác phong chuyên nghiệp. 

READ  Tom Cruise và David Beckham dự khán chung kết Euro

Cuối tâm thư, Ganiel Krishnan gửi lời cảm ơn tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines đã đem đến cho các thí sinh những trải nghiệm tuyệt vời và chúc những người đẹp đồng hành cùng cô sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. 

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines bất ngờ từ bỏ danh hiệu - 4

Ganiel Krishnan thông báo từ bỏ danh hiệu Á hậu 2 để tập trung cho công việc làm báo. 

Ganiel Krishnan cũng khẳng định rằng, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2021 là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà cô tham gia. “Đó là một kinh nghiệm học tập lớn đối với tôi, tôi biết chúng sẽ giúp mình đạt được những thành công tuyệt vời hơn nữa trong tương lai”, mỹ nhân 27 tuổi viết. 

Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines khẳng định, ban tổ chức tôn trọng quyết định của người đẹp Ganiel Krishnan. Người đẹp Janelle Lewis đến từ thành phố Angeles, Pampanga, Philippines được chọn thay thế Ganiel Krishnan đảm nhiệm vai trò Á hậu 2.

Phần trình diễn của Ganiel Krishnan tại Hoa hậu Thế giới Philippines

Mi Vân

Theo Missosology/ABS

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

About admin

Check Also

Han So Hee nói gì về cảnh “nóng” gây sốc trong “My Name”?

multilifevn – Nữ diễn viên xứ Hàn – Han So Hee đang gây chú …