Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” qua đời vì ung thư


multilifevn – Ngày 4/10, tài tử Hàn Quốc – đã qua đời ở tuổi 50 vì ung thư đại trực tràng. Ông từng góp mặt trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”.

Hôm nay 4/10, công ty quản lý của Nam Moon Chul – Management BK bất ngờ thông báo, tài tử Hậu duệ mặt trời đã mất lúc 6 giờ 20 phút sáng 4/10.

Đại diện công ty cho hay: “Ông Nam Moon Chul đã qua đời ở tuổi 50 sau quãng thời gian phát hiện mắc bệnh ung thư đại trực tràng và chiến đấu với căn bệnh này”.

Nam diễn viên Hậu duệ mặt trời qua đời vì ung thư - 1

Tài tử Hàn Quốc – Nam Moon Chul đã qua đời vào ngày 4/10 sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư. 

Lễ đưa tiễn ngôi sao kỳ cựu sẽ diễn ra vào sáng 6/10 tới.

Phía công ty Management BK đã bày tỏ lòng thương tiếc và chia buồn với gia đình Nam Moon Chul. “Chúng tôi sẽ nhớ mãi Nam Moon Chul với niềm đam mê diễn xuất của ông”, Management BK chia sẻ.

Được biết, trước khi mất, nam diễn viên vẫn làm việc chăm chỉ. Từ năm ngoái đến nay, ông góp mặt trong 5 bộ phim. Ngay sau khi hay tin về sự ra đi của Nam Moon Chul, cộng đồng mạng đã gửi lời chia buồn tới gia đình nam diễn viên. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối về một nghệ sĩ chăm chỉ và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

READ  Hướng Dẫn Vẽ Mép Sách / Painting Book Edges // Happy Hidari

Nam Moon Chul, sinh năm 1971, là tài tử gạo cội của làng nghệ thuật xứ Hàn. Ông khởi nghiệp với vai trò diễn viên kịch nói và sau đó chuyển sang đóng phim truyền hình. Nam diễn viên sở hữu gương mặt hiền và nụ cười ưa nhìn. 

Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam như Đại dịch cúm, Thời kỳ đen tối, Cảnh sát tập sự, Kế hoạch Bắc Hàn, Hậu duệ mặt trời, Tố tụng, Vị khách…

Trong Hậu duệ mặt trời, ông đóng vai Tổ trưởng công trường xây dựng họ Go. Cảnh phim nhân vật bị nạn lúc động đất từng khiến nhiều người xem cảm động.

Mi Vân

Theo Naver

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Trang Nemo bị bốc phốt lên tiếng đáp trả cực thấm: "Nách chị còn trắng hơn tương lai em"

#trangnemo #trangnemopeelnach #trangnemobocphot #yannews #yan #saoviet #showbiz #tintuc #gioitre #giaitri ★ | Trang Nemo bị …