Dương Siêu Việt nói gì khi bị chê cười vì học chưa hết cấp hai?


multilifevn – Nữ trẻ đang lên của Trung Quốc – đã trở thành tâm điểm mạng xã hội Hoa ngữ sau khi lên tiếng trả lời một antifan cười chê cô mới chỉ học hết cấp hai.

Ngày 4/10, nhiều trang báo của Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên trẻ – Dương Siêu Việt trở thành đối tượng công kích trên mạng xã hội vì trình độ học vấn thấp.

Cụ thể, một antifan đã bình luận trên trang cá nhân của Dương Siêu Việt: “Xin lỗi, cô không có quyền khiến tôi ghét cô, hay nói thẳng là cô không xứng để tôi ghét. Chúng ta không cùng đẳng cấp bởi cô chưa học hết cấp hai”.

Dương Siêu Việt nói gì khi bị chê cười vì học chưa hết cấp hai? - 1

Dương Siêu Việt bị antifan công kích vì chưa tốt nghiệp cấp 2. 

Dương Siêu Việt đã trả lời bình luận gây tranh cãi này: “Thế thì bạn thật hạnh phúc đó, tôi nghe nói cuộc sống đại học tươi đẹp lắm”. Nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực và ủng hộ thái độ bình tĩnh của Dương Siêu Việt và phê bình lời bình luận “vô duyên” của người dùng mạng kia. 

Một số khán giả ủng hộ Dương Siêu Việt: “Không ngờ Dương Siêu Việt có thể bình tĩnh trả lời đến vậy”, “Đọc câu trả lời mà tôi cảm thấy rất thương cho cô ấy”, “Bạn không biết Dương Siêu Việt phải dừng việc học sớm để kiếm tiền nuôi gia đình sao”…

READ  Anh Ba Phải | Sinh Hoạt Của Team Những Ngày Giãn Cách Cuối Cùng

Dương Siêu Việt, sinh năm 1998, nổi lên sau khi giành vị trí thứ 3 của cuộc thi tìm kiếm thần tượng trẻ tại Trung Quốc mang tên Sáng tạo 101. Cô sinh ra trong một gia đình nông dân ở Giang Tô (Trung Quốc) và có cha mẹ ly hôn từ nhỏ.

Dương Siêu Việt nói gì khi bị chê cười vì học chưa hết cấp hai? - 2

Dương Siêu Việt trở nên nổi tiếng sau khi tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Sáng tạo 101 của Trung Quốc. 

Lên cấp hai, Dương Siêu Việt vì không có tiền trang trải học phí nên đã phải nghỉ học, rời quê lên Thượng Hải (Trung Quốc) mưu sinh. Cô từng làm công nhân ở xí nghiệp may, làm thuê quán cà phê trước khi tham dự cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ trẻ và trở thành thần tượng mới tại Trung Quốc. 

Dương Siêu Việt không giấu lý do tham gia làng giải trí là vì thấy thông tin tuyển dụng nghệ sĩ tài năng, trong đó các thực tập sinh được bao ăn ở kèm tiền trợ cấp. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân không phải người có năng khiếu nghệ thuật và phải nỗ lực rất nhiều khi tham dự cuộc thi. 

Dương Siêu Việt nói gì khi bị chê cười vì học chưa hết cấp hai? - 3

Nữ nghệ sĩ 9X từng thừa nhận cô xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo và phải bỏ học vì không có đủ điều kiện kinh tế. 

Sau 3 năm gia nhập làng giải trí, Dương Siêu Việt trở thành ngôi sao trẻ sở hữu lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Cô hoạt động trong cả lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Tính cách thẳng thắn và trung thực giúp Dương Siêu Việt dần nhận được sự ưu ái từ phía khán giả dù tài năng nghệ thuật hạn chế. 

READ  Toán Lớp 1 - Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Bài 1: Các số 0, 1, 2, 3, 4, 5 ( tiết 3 )

Một số bộ phim có sự tham gia của Dương Siêu Việt có thể kể tới Vũ Nhĩ Đồng Hành, Trường An Nặc, Tương Dạ 2, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Thần Y Hoàng Hậu… Dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng Dương Siêu Việt vẫn luôn nỗ lực học tập.

Đáp lại những lời chê bai dành cho mình, nữ nghệ sĩ thế hệ 9X trả lời: “Tôi đang cố gắng, mọi người sẽ thấy sự cố gắng đó của tôi. Có thể tôi chưa xuất sắc nhưng không hề tệ đến vậy”. Mới đây, vai diễn Đỗ Quyên trong Thành phố lý tưởng của Dương Siêu Việt được đánh giá tốt.

Dương Siêu Việt nói gì khi bị chê cười vì học chưa hết cấp hai? - 4

Dương Siêu Việt từng tham gia bộ phim “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” bản Trung Quốc. 

Dương Siêu Việt nói gì khi bị chê cười vì học chưa hết cấp hai? - 5

Nữ nghệ sĩ 9X luôn tỏ ra bản lĩnh khi đối mặt với những nhận xét khắt khe từ công chúng. 

Dương Siêu Việt tại cuộc thi Sáng tạo 101

Mi Vân

Theo QQ 

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Muôn kiểu bán hàng của "Trần My" cực kì hài hước !!! P2

Muôn kiểu bán hàng của “Trần My” cực kì hài hước !!! P2 Nguồn: https://multilifevn.com/ …