“Đập hộp” xế sang Mercedes-Benz nhận điều bất ngờ


multilifevn – Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) giới thiệu lớn mang tên “The Secret Box” dành cho khách hàng mua xe từ ngày 1/10/2021.

Ngoài nhận quà tặng là gói bảo hiểm một năm từ MBV, khách hàng sẽ nhận được phần quà bí mật có giá trị đến từ của MBV. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe được lắp ráp tại Mercedes-Benz Việt Nam thông qua nền tảng thương mại điện tử của MBV từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/11/2021.

Đập hộp xế sang Mercedes-Benz nhận điều bất ngờ - 1Mua xe qua showroom online và nhận ưu đãi bất ngờ từ MBV cùng đại lý.

Nằm trong chương trình ưu đãi là những mẫu xe mang tính biểu tượng và chiếm lĩnh về doanh số tại Việt Nam của Mercedes-Benz – thương hiệu xe sang lớn nhất toàn cầu bao gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

Đập hộp xế sang Mercedes-Benz nhận điều bất ngờ - 2E-Class mới nâng cấp ra mắt tháng 3/2021 đầy lịch lãm và tinh tế.

Trong đó, E-Class là mẫu xe được khách hàng Việt Nam yêu thích nhất của MBV. Đặc biệt, với phiên bản E-Class mới nâng cấp ra mắt tháng 3/2021, sức hút của mẫu xe lịch lãm này càng được đẩy mạnh hơn.

Đập hộp xế sang Mercedes-Benz nhận điều bất ngờ - 3GLC, mẫu SUV được đánh có sức hấp dẫn trên thị trường, nằm trong chương trình The Secret Box.

Trong dịp này, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc C-Class cuối cùng tại Việt Nam với những phần quà bí ẩn đặc biệt. Và đặc biệt, những vị khách VIP lựa chọn xe S-Class sẽ nhận được món quà cực kỳ giá trị từ The Secret Box tương xứng với vị thế chủ nhân của chiếc sedan đẳng cấp.

READ  Ford Bronco Sport và câu chuyện off-road "đời không như là mơ"

Đập hộp xế sang Mercedes-Benz nhận điều bất ngờ - 4

Nội thất cuốn hút, đẳng cấp của dòng C-Class.

“The Secret Box” không chỉ tạo điều kiện để khách hàng đến với trải nghiệm số sống động và chân thực về thính giác, thị giác trên nền tảng thương mại điện tử của MBV mà còn giúp những vị chủ nhân Mercedes-Benz khai phá lại cảm xúc phấn khích khi trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong cuộc sống, giống như việc sở hữu những chiếc xe sang đáng mơ ước đến từ thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Trường Thịnh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

🔴#QuanPhongSu: Ngành Vận tải Úc đòi quyền lợi như thế nào? họ không đánh lộn mà

🔴#QuanPhongSu: Ngành Vận tải Úc đòi quyền lợi như thế nào? họ không đánh lộn …