Toyota Fortuner ưu đãi 60 triệu đồng tại đại lý, Vios cũng giảm giá


multilifevn – Hàng loạt mẫu xe của Toyota đang được hãng giảm giá vài chục triệu đồng, trong khi đó đại lý còn khuyến mại thêm cho Fortuner, Corolla Altis… bằng các gói phụ kiện, quà tặng.

Chương trình ưu đãi tháng 10 của Toyota có thêm mẫu SUV 7 chỗ Fortuner. Phiên bản Legender 2.4 AT 4×2 và Legender 2.8 AT 4×4 được tặng gói bảo hiểm vật chất lên đến 19 triệu đồng. Song song với đó, các showroom cũng khuyến mại trực tiếp 10-30 triệu đồng vào giá bán Fortuner.

Toyota Fortuner ưu đãi 60 triệu đồng tại đại lý, Vios cũng giảm giá - 1

Toyota Fortuner được các đại lý ưu đãi tới 60 triệu đồng.

Không chỉ vậy, phía đại lý còn tặng thêm camera hành trình, thảm trải sàn, dán phim cách nhiệt… Tổng mức ưu đãi mà khách hàng mua Fortuner có thể nhận trong thời gian này có thể lên đến 60 triệu đồng. 

Một mẫu xe khác cũng được Toyota khuyến mại “khủng” là Corolla Altis, thông qua gói hỗ trợ lệ phí trước bạ đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên thực tế, mẫu xe này đã được các đại lý giảm giá mạnh từ trước đó, tới 70 triệu đồng. Đây được xem là động thái “dọn kho” trong khi chờ Corolla Altis phiên bản mới.

Mặc dù đã lấy lại vị trí xe bán chạy phân khúc sedan cỡ B nhưng Toyota vẫn tiếp tục ưu đãi cho Vios. Mẫu xe này đang được hãng xe Nhật Bản tặng camera hành trình trị giá 4,5 triệu đồng và hỗ trợ lệ phí trước bạ, tổng ưu đãi lên tới gần 25 triệu đồng. Đáng chú ý, Toyota áp dụng chương trình này với tất cả các phiên bản của Vios, bao gồm cả bản thể thao GR-S.

READ  Toyota Wigo có lợi thế gì để thu hút khách hàng, nhất là người lần đầu mua xe?

Toyota Fortuner ưu đãi 60 triệu đồng tại đại lý, Vios cũng giảm giá - 2

Vios tiếp tục được khuyến mại.

Sức mua ô tô những tháng gần đây tại Việt Nam giảm mạnh do ảnh hưởng bởi dịch . Các lệnh giãn cách kéo dài khiến các hãng xe buộc phải giảm giá nhằm thu hút khách. Với Fortuner hay Vios, một tệp khách hàng không nhỏ là các cá nhân chạy dịch vụ, đơn vị kinh doanh vận tải nên càng chịu ảnh hưởng nhiều hơn.

Động thái hỗ trợ phí trước bạ đã giúp Vios vượt doanh số Accent dù cách biệt không quá lớn. Mẫu xe của Toyota không còn là “vua doanh số” trong vài tháng qua khi để Fadil vượt lên. Trong khi đó, Fortuner trở nên lép vế trước Hyundai Santa Fe hay Ford Everest… Còn Corolla Altis gần như “mất dấu” trong phân khúc sedan cỡ C.

Gia An

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Tiết lộ khủng khiếp vụ việc: Nhân viên y tế chuốc thuốc mê cả nhà | Tin tức 24h

Tin tức 24h mới nhất | Tiết lộ khủng khiếp vụ việc: Nhân viên y …