Suzuki ưu đãi tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch


multilifevn – Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng những giá trị thiết thực khi sở hữu các dòng xe Suzuki, sẵn sàng cho cuộc sống “bình thường mới” khi đại dịch được kiểm soát, VISUCO dành chương trình khuyến mãi trong tháng 10 với ưu đãi lớn.

Suzuki ưu đãi tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch - 1Suzuki gây ấn tượng với người dùng bởi hãng có chi phí bảo dưỡng thấp trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Theo đó, khách hàng được nhận ưu đãi bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác cho các dòng xe du lịch hot như XL7, Ertiga, Ciaz, giá trị tương đương lên đến 30 triệu đồng.

Thời gian: Từ 2/10/2021-31/10/2021

Phạm vi: Toàn quốc

Chi tiết chương trình:

Suzuki ưu đãi tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch - 2

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng triển khai chương trình vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 49,4 triệu đồng.

Chi tiết chương trình:

Suzuki ưu đãi tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch - 3

Ghi chú: Khoản thanh toán ban đầu đã được khấu trừ khuyến mãi tháng 10/2021, chưa bao gồm phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác. Áp dụng cho khách hàng dùng dịch vụ vay từ VPBank.

Nỗ lực nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng, Suzuki tối ưu chi phí bảo dưỡng và là hãng có chi phí bảo dưỡng thấp bậc nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. Bên cạnh đó, phụ tùng sẵn có với giá hợp lý tại hệ thống Đại lý ủy quyền trải dài trên toàn quốc, khách hàng cũng thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng. Giá cả phụ tùng được Suzuki niêm yết công khai tại: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to.

READ  Toyota Vios giữ vững ngôi vương phân khúc, "ăn điểm" với thiết kế tối ưu

Suzuki ưu đãi tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch - 4Mức giá hấp dẫn trong khoảng 500-600 triệu đồng đổi lấy những mẫu xe 7 chỗ đa năng, thiết kế nam tính nhưng không kém phần hiện đại như XL7, Ertiga.

Bên cạnh đó, dòng là những mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc được bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km cho phần động cơ và hộp số. Đây cũng là minh chứng cho độ tin cậy của xe Suzuki và thể hiện sự nỗ lực của Suzuki trong việc mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.

Đặc biệt, trong thời điểm giãn cách xã hội, những khách hàng không thể đến làm bảo dưỡng định kỳ do đại lý đang tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của dịch có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong một tháng sau khi đại lý chính thức hoạt động trở lại. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ đến đại lý Suzuki gần nhất hoặc số Hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc Khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin.

Trường Thịnh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Cách cắm Hoa Ngày 20/11 đẹp đơn giản 2020

Cách cắm Hoa Ngày 20/11 đẹp đơn giản 2020 Link Tham Khảo Mẫu Đăng kí …