Full video lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung – Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung

Full video lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung – Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung
#PhiNhung #CaSiPhiNhung
Trích đoạn cải lương kinh điển :
Trích Đoạn Cải Lương Xưa :
► ► Đăng ký kênh để theo dõi tin tức nghệ sĩ – người nổi tiếng :

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Lấylink rút gọn! Hot girl Huyên Anh lộ clip 18+!!!

About admin

Check Also

Trắc Nghiệm Hình Học – Toán 21/10

Trắc Nghiệm Hình Học – Toán 21/10 Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Lấylink rút …

18 comments

 1. Vĩnh biệt tiếng hát xa xôi

 2. nam mô a di đà phật. c cầu nguyện cho em được vãng sinh. về tây phương cực lạc .em là bồ tát hiện thân cứu khổ .chúng sinh .

 3. Thương quá là thương Phi Nhung ơi, xin về với Phật và phật bà Quan âm.

 4. Thương chị quá?

 5. Có 1 người hỏi Đức Thế Tôn: "Điều gì đời con người hối tiếc nhất". Ngài trả lời:" Đó chính là thời gian"
  Thời gian đời người rất bất thường, có người nhiều năm nhưng cũng có người chỉ là khoảnh khắc hơi thở, chúng ta kg làm chủ được thời gian nhưng chúng ta được quyền sử dụng được nó. Việc xấu hay tốt, ngũ dục hay tu hành, tích thiện phước. Khi kg còn thời gian chính là lúc ta hối tiếc vì kg còn tích phước để hưởng sau khi lâm trung, ai cũng biết chết kg mang theo được gì nhưng mấy ai tìm hiểu sẽ mang gì sau khi chết!
  Chị Phi Nhung là 1 ca sĩ mà từ thời đi học đến h mình vẫn yêu thích giọng ca của chị và Mạnh Quỳnh, thân thương, gần gũi dù chị là con lai, ngoài đời sống phồn hoa nghệ sĩ gần như có bao nhiêu chị cũng đều làm thiện pháp, nuôi dưỡng trẻ được xem như là con với mẹ. H chị đã ra đi vì nghiệp và quả của mình, cũng như tất cả những thứ trên trần gian này cũng kg còn tồn tại mãi mãi, chỉ có tình người sống mãi. Với phước thiện chị đã làm tôi tin chị sẽ là Bồ Tát của 1 thể giới khác. Ai cũng sớm là Bồ Tát hoặc là Phật nếu họ giữ giới, làm thiện pháp và tu tập giải thoát phổ độ muôn loài. Chúc loài người thức tỉnh được sự vô thường của cuộc sống mà sống tốt mỗi ngày. Nguyện Tam Bảo lâu dài tại trần gian nhất là trong thời kỳ mạc pháp này. Sadhu!

 6. Nghệ sĩ Phi Nhung ra đi thanh thản nha

 7. thương chị quá , vĩnh biệt chị

 8. Cô phi nhung yêu quý của ❤
  Con ơi

 9. Cô phi nhung yêu quý ❤cô ơi

 10. Nếu ai mất cũng được các sư thầy giúp đỡ cầu siêu vậy thì tốt quá

 11. Mấy đứa mày có biết bao nhiêu là nhân nghĩa chỉ biết nói chuyện không đâu

 12. Cô phi nhung yêu quý của❤ con ơi

 13. Chỉ là một người lạ chung một dòng máu Việt. Mà sao cứ thương chị nhiều lắm. E vẫn còn nhớ một lần về TH biểu diễn đã được gặp chị. Chị rất chi là thân thiện tình cảm ngồi trò chuyện thân mật với mọi người và hát rất nhiều bài cho khán giả nghe.Chị mất đi là mất đi một bồ tát sống giữa đời thực. Từ nay người nghèo lại mất đi một bồ tát sống rồi. Cầu cho chị yên giấc ngàn thu không còn vướng bận hồng trần. Khán giả và mọi người sẽ không quên những đóng góp của chị cho Đất Nước và những người nghèo. Nam mô a di đà phật ?????

 14. một đứa sướng ca vô lòi một kẻ chăn dắt trẻ em,ăn chặn từ thiện mà cứ tưởng nguyên thủ quốc gia ?xã hội xuống cấp quá rồi ?