Xe bán tải mất lái, drift như phim hành động suýt gây tai nạn kinh hoàng


multilifevn – Chiếc xe di chuyển với tốc độ nhanh, đột ngột mất lái rồi lao lên vỉa hè, suýt chút nữa gây cho những người đang đi bộ…

Tình huống giao thông thót tim xảy ra trên đường 3/2 (phường 1, thành phố Đà Lạt), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe bán tải di chuyển đến góc cua với tốc độ nhanh, khiến tài xế dường như không làm chủ được tay lái, tạo nên một tình huống “drift” bất đắc dĩ trên đường mưa trơn trượt.

Chiếc xe bán tải này xoay 180 độ trên đường rồi lao lên vỉa hè, va chạm mạnh với một căn nhà ven đường rồi mới dừng lại. Vào thời điểm này, 3 người đang đi bộ trên vỉa hè đã nhanh chân chạy kịp, may mắn thoát khỏi một tai nạn thảm khốc.

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế chiếc bán tải đã nhanh chóng điều khiển xe rời khỏi hiện trường, bất chấp việc chiếc xe và căn nhà mặt tiền đều bị hư hỏng nặng sau tình huống va chạm mạnh.

Bán tải mất lái, drift như phim hành động suýt gây tai nạn kinh hoàng

Đoạn clip đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng nhận định rằng tài xế chiếc xe bán tải đã điều khiển xe trong điều kiện thiếu tỉnh táo do đã sử dụng rượu trước khi cầm lái.

READ  Lý do Toyota Innova số sàn là "hình mẫu" cho xe chạy dịch vụ

“Đường vừa cua, vừa dốc lại trơn trượt mà vẫn phóng nhanh như vậy, thì tôi nghĩ là tài xế đã sử dụng rượu, bia trước khi cầm lái. Người tỉnh táo không ai liều lĩnh phóng xe nhanh trong điều kiện như thế này”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Xem thôi mà cũng thấy thót tim, chẳng khác gì phim hành động. Nếu 3 người đi bộ không kịp thời nhanh chân bỏ chạy, thật không dám nghĩ hậu quả sẽ đến mức nào”, một cư dân mạng khác nhận xét.

“Đôi khi đi đúng luật, đi ngay trên vỉa hè, tưởng rằng đã an toàn nhưng tai nạn bất ngờ có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chỉ có thể nói rằng 3 người đi bộ đã quá may mắn khi thoát chết trong tích tắc”, một người dùng Facebook bình luận.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng tài xế chiếc xe bán tải sau khi gây ra tai nạn làm hư hại nhà người khác, nhưng lại nhanh chóng bỏ đi như vậy là một hành động thiếu trách nhiệm và cần phải lên án.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Free ship và nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn trong đợt cá 01/08 | Linh trọc betta

Free ship và nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn trong đợt cá 01/08 | Linh …