Thần chết ngủ quên khi cô gái đột ngột phanh gấp trước mũi xe tải


multilifevn – Người phụ nữ đi xe máy suýt chút nữa đã phải trả giá đắt khi đột ngột phanh gấp trước mũi xe tải…

Tình huống giao thông thót tim này xảy ra trên địa bàn xã Văn Phú (thành phố Yên Bái) và được camera hành trình trên xe tải ghi lại. 

Có vẻ như người phụ nữ này đã đánh rơi thứ gì đó nên dự định dừng xe máy lại để nhặt, mà không quan sát kỹ phía sau, suýt chút nữa đã bị chiếc xe tải lao đến tông phải. May mắn là tài xế xe tải đã kịp thời phanh gấp để tránh.

Người phụ nữ sau khi thoát chết đầy may mắn đã nhanh chóng lái xe máy rời đi.

Nữ ninja “thách thức tử thần” khi đột ngột phanh gấp trước mũi xe tải

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, vì kiểu điều khiển xe nguy hiểm của người phụ nữ có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho bản thân và khiến người khác bị “vạ lây”.

“Nếu xảy ra va chạm, nhiều khả năng tài xế chiếc xe tải sẽ bị xử phạt lỗi không giữ khoảng cách khi di chuyển, nhưng rõ ràng với một tình huống bất ngờ như vậy, khó trách được các phương tiện đi ngay sau”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Tham gia giao thông mà cứ điều khiển xe như thể đường nhà mình, không cần quan tâm đến các phương tiện khác xung quanh. Thật quá may mắn vì không có hậu quả nghiêm trọng nào xảy ra”, một người dùng Facebook nhận xét.

READ  Mẫu xe Trung Quốc cạnh tranh với Beijing X7 xuất hiện tại cảng Việt Nam

Nhiều cư dân mạng khác cũng đã tán thưởng pha xử lý nhanh và kịp thời của tài xế xe tải, tránh được một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng.

Tình huống trên có thể xem như một bài học đáng nhớ cho người điều khiển xe máy trong clip nói riêng và cho tất cả người tham gia giao thông nói chung. Nếu cần dừng xe vì lý do nào đó, hãy quan sát kỹ phía sau bằng gương chiếu hậu, rồi bật đèn tín hiệu để chuyển dần vào lề đường phía bên phải và dừng xe khi có đủ điều kiện an toàn.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học tối thiểu môn Toán 1

Hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học tối thiểu môn Toán 1 Video giúp …